Achcha Pyari Pombala Lyrics

Here is the Achcha Pyari Pombala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Achcha Pyari Pombala Lyrics in English

Film / Album : Maya Manithan

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singers : S. Janaki , S. C. Krishnan

Music by : G. Govindarajulu Naidu

Male : Achchaa pyaari pombala
On machaan indha aambalai
Vacha kanni thappadhamma
Aattadhae vaalai oo..achchaa pyaari

Female : Achamillaamal kaeliyum panni
Aththai petha muthennai lesaaga enni
Vaikka pakkadhae thanni
Aiyaa unnaiarivaal indha singaara kanni

Male : Ooo Achchaa pyaari pombala
On machaan indha aambalai
Vacha kanni thappadhamma
Aattadhae vaalai oo..achchaa pyaari

Female : Pambara kannaal sangadhi sollu
Pandhai polae ingum angum
Thullaadhae nillu aiyaa nenjai killu
Paisa melae paisa thaaren kobathai thallu

Male : Ooo Achchaa pyaari pombala
On machaan indha aambalai
Vacha kanni thappadhamma
Aattadhae vaalai oo..achchaa pyaari

Female : Vaeshamum podhum vaelaiyai paaru
Vetti pechu pesi kaalam pokkaadhae saaru
Konjam neeyum ushaaru
Vittu thallaum venaam ippo veenae thagaraaru

Male : Ooo Achchaa pyaari pombala
On machaan indha aambalai
Vacha kanni thappadhamma
Aattadhae vaalai oo..achchaa pyaari


Achcha Pyari Pombala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maya Manithan

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். சி. கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜூலு நாயுடு

ஆண் : அச்சா ப்யாரி பொம்பள ஒன்
மச்சான் இந்த ஆம்பளை
வச்சக் கண்ணி தப்பாதம்மா
ஆட்டாதே வாலை ஓ…அச்சா ப்யாரி….

பெண் : அச்சமில்லாமல் கேலியும் பண்ணி
அத்தை பெத்த முத்தென்னை லேசாக எண்ணி
வைக்கப் பாக்காதே கண்ணி – ஐயா
உன்னையறிவாள் இந்த சிங்கார கன்னி

ஆண் : ஓ அச்சா ப்யாரி பொம்பள ஒன்
மச்சான் இந்த ஆம்பளை
வச்சக் கண்ணி தப்பாதம்மா
ஆட்டாதே வாலை ஓ…அச்சா ப்யாரி….

பெண் : பம்பரக் கண்ணால் சங்கதி சொல்லு
பந்தைப் போல இங்கும் அங்கும்
துள்ளாதே நில்லு ஐயா நெஞ்சைக் கிள்ளு
பைசா மேலே பைசா தாரேன் கோபத்தை தள்ளு

ஆண் : ஓ அச்சா ப்யாரி பொம்பள ஒன்
மச்சான் இந்த ஆம்பளை
வச்சக் கண்ணி தப்பாதம்மா
ஆட்டாதே வாலை ஓ…அச்சா ப்யாரி….

பெண் : வேஷமும் போதும் வேலையைப் பாரு
வெட்டிப் பேச்சுப் பேசி காலம் போக்காதே சாரு
கொஞ்சம் நீயும் உஷாரு
விட்டுத் தள்ளு வேணாம் இப்போ வீணே தகராறு

ஆண் : ஓ அச்சா ப்யாரி பொம்பள ஒன்
மச்சான் இந்த ஆம்பளை
வச்சக் கண்ணி தப்பாதம்மா
ஆட்டாதே வாலை ஓ…அச்சா ப்யாரி….



Achcha Pyari Pombala Lyrics in English

Achcha Pyari Pombala Varigal in Tamil

Other Song in Maya Manithan Album

Browse the complete film Maya Manithan songs lyrics.

Movie Maya Manithan
Music Director G. Govindarajulu Naidu
Lyricist A. Maruthakasi
Singer S. C. Krishnan, S.Janaki

Lyrics Added by: Mehalaivan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.