Here is the Yengi Yengi Vaduthey Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Yengi Yengi Vaduthey Lyrics in English
Film / Album : Maya Manithan
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
Singer : P. Susheela
Music by : G. Govindarajulu Naidu
Female : Pasutholai porthiyulla vaengai polae
Naan paasam konda manidhar vaazha kandathalae
Yengi yengi vaadudhae en manam
Alai polavae indru aadudhae veenae
Female : Yengi yengi vaadudhae en manam
Alai polavae indru aadudhae veenae
Yengi yengi vaadudhae
Female : Enniyadhondru nadanthathu ondru
Enniyadhondru nadanthathu ondru
Kannum kulamaagi adhanaalae indru
Kannum kulamaagi adhanaalae indru
Thannilai maari thaamarai melae
Thannilai maari thaamarai melae
Thanneer thuli polae thadumaari nindru
Thanneer thuli polae thadumaari nindru
Female : Yengi yengi vaadudhae en manam
Alai polavae indru aadudhae veenae
Yengi yengi vaadudhae
Female : Kangalai nambhi kaadhalum kondu
Kangalai nambhi kaadhalum kondu
Inbam kanavaagi perundhunbam kandu
Inbam kanavaagi perundhunbam kandu
Vanjagam vaazhum boomiyin melae
Vanjagam vaazhum boomiyin melae
Sanjalam iniyendrum thunaiyaanadhaalae
Sanjalam iniyendrum thunaiyaanadhaalae
Female : Yengi yengi vaadudhae en manam
Alai polavae indru aadudhae veenae
Yengi yengi vaadudhae
Yengi Yengi Vaduthey Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Maya Manithan
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜூலு நாயுடு
பெண் : பசுத்தோலைப் போர்த்தியுள்ள வேங்கை போல
நான் பாசம் கொண்ட மனிதர் வாழக் கண்டதாலே….
ஏங்கி ஏங்கி வாடுதே என் மனம்
அலை போலவே இன்று ஆடுதே வீணே….
பெண் : ஏங்கி ஏங்கி வாடுதே என் மனம்
அலை போலவே இன்று ஆடுதே வீணே…
ஏங்கி ஏங்கி வாடுதே ..
பெண் : எண்ணியதொன்று நடந்தது ஒன்று
எண்ணியதொன்று நடந்தது ஒன்று
கண்ணும் குளமாகி அதனாலே இன்று
கண்ணும் குளமாகி அதனாலே இன்று
தன்னிலை மாறி தாமரை மேலே
தன்னிலை மாறி தாமரை மேலே
தண்ணீர்த் துளி போலே தடுமாறி நின்று
தண்ணீர்த் துளி போலே தடுமாறி நின்று
பெண் : ஏங்கி ஏங்கி வாடுதே என் மனம்
அலை போலவே இன்று ஆடுதே வீணே…
ஏங்கி ஏங்கி வாடுதே ..
பெண் : கண்களை நம்பி காதலும் கொண்டு
கண்களை நம்பி காதலும் கொண்டு
இன்பம் கனவாகி பெருந்துன்பம் கண்டு
இன்பம் கனவாகி பெருந்துன்பம் கண்டு
வஞ்சகம் வாழும் பூமியின் மேலே
வஞ்சகம் வாழும் பூமியின் மேலே
சஞ்சலம் இனியென்றும் துணையானதாலே
சஞ்சலம் இனியென்றும் துணையானதாலே
பெண் : ஏங்கி ஏங்கி வாடுதே என் மனம்
அலை போலவே இன்று ஆடுதே வீணே…
ஏங்கி ஏங்கி வாடுதே ..
Yengi Yengi Vaduthey Lyrics in English
Yengi Yengi Vaduthey Varigal in Tamil
Other Song in Maya Manithan Album
Browse the complete film Maya Manithan songs lyrics.
Movie | Maya Manithan |
Music Director | G. Govindarajulu Naidu |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Singer | P. Susheela |
Lyrics Added by: Giridhar
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.