Achchamillai Lyrics

Here is the Achchamillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Achchamillai Lyrics in English

Film / Album : Singam 2

Lyrics Writer : Viveka

Singer : Devi Sri Prasad

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Achamillai achamillai Acham enbathu illayae Uchi meedhu vaan idinthu Veezhukindra podhilum Thuchamagi enni nammai Thooru seidha podhilum Achamillai achamillai Acham enbathu illayae

Male : Game-u da game-u da Thirudan police game-u da Paaruda paaruda jeipathu Ingu yaaruda Kaatraaga puyalaaga Varuvaan da police..haa Idiyaaga mazhaiyaaga Therippaan da police

Male : Ongi adichaa Ondra ton-nu weightu Paanji adichaa Pathu ton-nu weightu Thaanga maatta thoonga mattadaa

Male : Singam singam He is durai singam Ivan paarthal podhum Pagaiyum odhungum Singam singam He is durai singam Ivan vandhaal podhum Vanmurai adangum

Chorus : ……………………….

Male : Kaaki satta pottu Vegamaaga vandhaal Thaakka vandha kootam Thadathadakkum Oora paarvai paarthal Dhooramaaga nirkkum Kutravaali nenjam padapadakkum

Male : Thelivaaga thimiriraaga Thirivaan da police Thimiraaga thirinjaalae Udhaipaan da police Hey etti midhicha Norungi pogum dhegam Katti adicha kola nadungi pogum Aathirathil ayyanaru da

Male : Singam singam He is durai singam Ivan sirithaal kooda Bayamum thodangum

Chorus : …………………………….

Male : Achamillai achamillai Acham enbathu illayae Uchi meedhu vaan idinthu Veezhukindra podhilum Thuchamagi enni nammai Thooru seidha podhilum Achamillai achamillai Acham enbathu illayae

Male : Kaaval kaakum velai Kanakku podum mulai Kaathirunthu mella Kaai nagarthum Aadhivaasi pola Paadhivaasi vaazhkai Aana podhum nenjam Adhai virumbum

Male : Oyaamal oliyaamal Uzhaipaan da police Iravenna pagalenna Urangaathu police Hey kaasai iraithu Velai kaatum aalai Oosai illaamal Olithu kattum velai Needhi kaakum Kaakikaaran da

Male : Singam singam He is durai singam Ivan ninnal kuda Padaiyum pathungum

Chorus : ……………………..

Male : Achamillai achamillai Acham enbathu illayae Uchi meedhu vaan idinthu Veezhukindra podhilum Thuchamagi enni nammai Thooru seidha podhilum Achamillai achamillai Acham enbathu illayae


Achchamillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Singam 2

Lyrics Writer : Viveka

பாடகர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே
உச்சி மீது வான் இடிந்து
வீழுகின்ற போதிலும்
துச்சமாக எண்ணி நம்மை
தூறு செய்த போதிலும்
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே

ஆண் : கேம்முடா கேம்முடா
திருடன் போலீஸ் கேம்முடா
பாருடா பாருடா ஜெயிப்பது
இங்கு யாருடா
காற்றாக புயலாக
வருவான்டா போலீஸ்…ஹா
இடியாக மழையாக
தெரிப்பான்டா போலீஸ்

ஆண் : ஓங்கி அடிச்சா
ஒன்றை டன் வெயிட்டு
பாஞ்சு அடிச்சா
பத்து டன்னு வெயிட்டு
தாங்கமாட்ட தூங்கமாட்டடா

ஆண் : சிங்கம் சிங்கம்
ஹி இஸ் துரை சிங்கம்
இவன் பார்த்தல் போதும்
பகையும் ஒதுங்கும்
சிங்கம் சிங்கம்
ஹி இஸ் துரை சிங்கம்
இவன் வந்தால் போதும்
வன்முறை அடங்கும்

குழு : ………………………………

ஆண் : காக்கி சட்ட போட்டு
வேகமாக வந்தால்
தாக்க வந்த கூட்டம்
தடதடக்கும்
ஓர பார்வை பார்த்தல்
தூரமாக நிற்கும்
குற்றவாளி நெஞ்சம் படபடக்கும்

ஆண் : தெளிவாக திமிராக
திரிவான்டா போலீஸ்…..ஹ
திமிராக திரிஞ்சாலே
உதைப்பான்டா போலீஸ்
ஹே எட்டி மிதிச்சா
நொறுங்கி போகும் தேகம்
கட்டி உதைச்சா கொலை நடுங்கி போகும்
ஆத்திரத்தில் அய்யனாருடா

ஆண் : சிங்கம் சிங்கம்
ஹி இஸ் துரை சிங்கம்
இவன் சிரித்தால் கூட
பயமும் தொடங்கும்

குழு : ………………………………

ஆண் : அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே
உச்சி மீது வான் இடிந்து
வீழுகின்ற போதிலும்
துச்சமாக எண்ணி நம்மை
தூறு செய்த போதிலும்
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே

ஆண் : காவல் காக்கும் வேலை
கணக்கு போடும் மூளை
காத்திருந்து மெல்ல
காய் நகர்த்தும்
ஆதிவாசி போல
பாதிவாசி வாழ்க்கை
ஆன போதும் நெஞ்சம்
அதை விரும்பும்

ஆண் : ஓயாமல் ஒளியாமல்
உழைப்பான்டா போலீஸ்
இரவென்ன பகலென்ன
உறங்காது போலீஸ்
ஹே காசை இறைத்து
வேலை காட்டும் ஆளை
ஓசை இல்லாமல்
ஒழித்து கட்டும் வேலை
நீதி காக்கும் ஜாதிக்காரன்டா

ஆண் : சிங்கம் சிங்கம்
ஹி இஸ் துரை சிங்கம்
இவன் நின்னால் கூட
படையும் பதுங்கும்

குழு : ………………………….

ஆண் : அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே
உச்சி மீது வான் இடிந்து
வீழுகின்ற போதிலும்
துச்சமாக எண்ணி நம்மை
தூறு செய்த போதிலும்
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே



Achchamillai Lyrics in English

Achchamillai Varigal in Tamil

Other Song in Singam 2 Album

Browse the complete film Singam 2 songs lyrics.

Movie Singam 2
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Viveka
Singer Devi Sri Prasad

Lyrics Added by: Malarvaendan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.