Inneram Ponneram Kaman Lyrics

Here is the Inneram Ponneram Kaman Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Inneram Ponneram Kaman Lyrics in English

Film / Album : Madhulai Muthukkal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. Janaki , Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamai Pithan

Male : Inneram ponneram
Kaman kovil thaenoorum
Vadivazhagae vaa madhumalarae vaa
Idhalil irunthu irangum virunthu indru

Female : Inneram ponneram
Kaman kovil thaenoorum
Vadivazhagae vaa madhumalarae vaa
Idhazhil irunthu irangum virunthu indru

Female : En penmayin pon vaasalil
Ilamai ezhuthum kolam
En penmayin pon vaasalil
Ilamai ezhuthum kolam

Male : Kaalai varai sinthum kadhal mazhai
Kaalai varai sinthum kadhal mazhai
Female : Manamengium madhu malligai vaasanai
Male : Mudhal raagam arangerum velai

Female : Inneram ponneram
Kaman kovil thaenoorum
Male : Vadivazhagae vaa madhumalarae vaa
Female : Idhazhil irunthu irangum virunthu indru

Male : Koonthalae brunthaavanam
Adhai en viralgal kodhum
Koonthalae birunthaavanam
Adhai en viralgal kodhum

Female : En thegamae indru un veenaiyae
En thegamae indru un veenaiyae
Male : Alai konjuthu vazhigindrathu paarkadal
Female : Isaiyodu shurthi serum kadhal

Male : Inneram ponneram
Kaman kovil thaenoorum
Female : Vadivazhagae vaa madhumalarae vaa
Male : Idhazhil irunthu irangum virunthu indru


Inneram Ponneram Kaman Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhulai Muthukkal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : இந்நேரம் பொன்னேரம்
காமன் கோவில் தேனூறும்
வடிவழகே வா மதுமலரே வா
இதழில் இருந்து இறங்கும் விருந்து இன்று

பெண் : இந்நேரம் பொன்னேரம்
காமன் கோவில் தேனூறும்
வடிவழகே வா மதுமலரே வா
இதழில் இருந்து இறங்கும் விருந்து இன்று

பெண் : என் பெண்மையின் பொன் வாசலில்
இளமை எழுதும் கோலம்
என் பெண்மையின் பொன் வாசலில்
இளமை எழுதும் கோலம்

ஆண் : காலை வரை சிந்தும் காதல் மழை
காலை வரை சிந்தும் காதல் மழை
பெண் : மனமெங்கிலும் மது மல்லிகை வாசனை
ஆண் : முதல் ராகம் அரங்கேறும் வேளை..

பெண் : இந்நேரம் பொன்னேரம்
காமன் கோவில் தேனூறும்
ஆண் : வடிவழகே வா மதுமலரே வா
பெண் : இதழில் இருந்து இறங்கும் விருந்து இன்று

ஆண் : கூந்தலே பிருந்தாவனம்
அதை என் விரல்கள் கோதும்
கூந்தலே பிருந்தாவனம்
அதை என் விரல்கள் கோதும்

பெண் : என் தேகமே இன்று உன் வீணையே
என் தேகமே இன்று உன் வீணையே
ஆண் : அலை கொஞ்சுது வழிகின்றது பாற்கடல்
பெண் : இசையோடு ஸ்ருதி சேரும் காதல்..(இந்நேரம்)

ஆண் : இந்நேரம் பொன்னேரம்
காமன் கோவில் தேனூறும்
பெண் : வடிவழகே வா மதுமலரே வா
ஆண் : இதழில் இருந்து இறங்கும் விருந்து இன்று



Inneram Ponneram Kaman Lyrics in English

Inneram Ponneram Kaman Varigal in Tamil

Other Song in Madhulai Muthukkal Album

Browse the complete film Madhulai Muthukkal songs lyrics.

Movie Madhulai Muthukkal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Nilanthi

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.