Adaiyalam Yeralam Lyrics

Here is the Adaiyalam Yeralam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adaiyalam Yeralam Lyrics in English

Film / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Anthony Daasan , Vagu Mazan

Music by : Vagu Mazan

Male : Adaiyaalam yeraalam
Aalenga?…perenga?
Nenapirukku nenjamellam
Neeyenga?…naaenga?

Male : Kumbhi eriyuthadi
Kondhalikkum emmanasil
Thumbhi parakkudhadi
Thonudhadi pazhaiyakadha

Female : Adaiyaalam yeraalam
Aalenga?…perenga?
Nenapirukku nenjamellam
Neeyenga?…naaenga?

Female : Kumbhi eriyuthaiya
Kondhalikkum emmanasil
Thumbhi parakkudhaiyaa
Thonudhaiyaa pazhaiyakadha

Male : Ohhh minnal vettum raathiriyil
Sannal pakkam nee azhaikka
Anneram paarthu
Anjaaru naai kolaikka

Male : Verichodi poirundha
Veedhiyilae naan vizhundhu
Therichodi ponadhukku
Theruvilakku adaiyaalam

Female : Oh sottangallu onnu
Enthoda pakkam thavari vizha
Kalledukkum saakkula
Nee kallathanam panna

Female : Aadi vizhundhadhukkum
Aazha vidu saamiyinnu
Oodi olinchadhukkum
Oodai karai adaiyaalam

Male : Adaiyaalam yeraalam
Aalenga?…perenga?
Nenapirukku nenjamellam
Neeyenga?…naaenga?

Male : Kumbhi eriyuthadi
Kondhalikkum emmanasil
Thumbhi parakkudhadi
Thonudhadi pazhaiyakadha

Female : Seelakatta theriyaadha
Sirimiyinnu paarkkaama
Velaketta velaiyila
Verikondu nee anaikka

Female : Maamaannu merandathukum
Manamaalai kettadhukku
Aamaannu sonnadhukkum
Amman kovil adaiyaalam

Male : Ohh oorukkae theriyaama
Yaarukko pendaagi
Kudhirai vandi yeri
Kodikaal kadakaiyilae

Male : Madi vizhundha kanneeru
Mazhaiyaagi ponathukku
Idi vizhundha aaazhamaram
Innaikkum adaiyaalam

Female : Yee….yeee
Adaiyaalam yeraalam
Aalenga?…perenga?
Nenapirukku nenjamellam
Neeyenga?…naaenga?

Male : Kumbhi eriyuthadi
Kondhalikkum emmanasil
Thumbhi parakkudhadi
Thonudhadi pazhaiyakadha


Adaiyalam Yeralam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் வகு மலன்

இசை அமைப்பாளர் : வகு மலன்

ஆண் : அடையாளம் ஏராளம்
ஆளெங்க? பேரெங்க?
நெனப்பிருக்கு நெஞ்செல்லாம்
நீயெங்க? நானெங்க?

ஆண் : கும்பி எரியுதடி
கொந்தளிக்கும் எம்மனசில்
தும்பி பறக்குதடி
தோணுதடி பழையகதை

பெண் : அடையாளம் ஏராளம்
ஆளெங்க? பேரெங்க?
நெனப்பிருக்கு நெஞ்செல்லாம்
நீயெங்க? நானெங்க?

பெண் : கும்பி எரியுதய்யா
கொந்தளிக்கும் எம்மனசில்
தும்பி பறக்குதய்யா
தோணுதய்யா பழையகதை

ஆண் : ஓ மின்னல் வெட்டும் ராத்திரியில்
சன்னல் பக்கம் நீஅழைக்க
அந்நேரம் பாத்து
அஞ்சாறு நாய் கொலைக்க
வெறிச்சோடிப் போயிருந்த
வீதியில நான்விழுந்து
தெறிச்சோடிப் போனதுக்குத்
தெருவிளக்கு அடையாளம்

பெண் : ஓ சொட்டாங்கல்லு ஒண்ணு
எந் தொடைப்பக்கம் தவறிவிழ
கல்லெடுக்கும் சாக்குல
நீ கள்ளத்தனம் பண்ண
ஆடி விழுந்ததுக்கும்
ஆளவிடு சாமியின்னு
ஓடி ஒளிஞ்சதுக்கும்
ஓடைக்கரை அடையாளம்

ஆண் : அடையாளம் ஏராளம்
ஆளெங்க? பேரெங்க?
நெனப்பிருக்கு நெஞ்செல்லாம்
நீயெங்க? நானெங்க?

ஆண் : கும்பி எரியுதடி
கொந்தளிக்கும் எம்மனசில்
தும்பி பறக்குதடி
தோணுதடி பழையகதை

பெண் : சீலகட்டத் தெரியாத
சிறுமியின்னு பாக்காம
வேளகெட்ட வேளையில
வெறிகொண்டு நீயணைக்க
மாமான்னு மிரண்டதுக்கும்
மணமாலை கேட்டதுக்கு
ஆமான்னு சொன்னதுக்கும்
அம்மன்கோயில் அடையாளம்

ஆண் : ஓ ஊருக்கே தெரியாம
யாருக்கோ பெண்டாகிக்
குதிரைவண்டி ஏறிக்
கொடிக்கால் கடக்கையில
மடிவிழுந்த கண்ணீரு
மழையாகிப் போனதுக்கு
இடிவிழுந்த ஆலமரம்
இன்னைக்கும் அடையாளம்

பெண் : ஏ ஏ ஏ …அடையாளம் ஏராளம்
ஆளெங்க? பேரெங்க?
நெனப்பிருக்கு நெஞ்செல்லாம்
நீயெங்க? நானெங்க?

ஆண் : கும்பி எரியுதடி
கொந்தளிக்கும் எம்மனசில்
தும்பி பறக்குதடி
தோணுதடி பழையகதை



Adaiyalam Yeralam Lyrics in English

Adaiyalam Yeralam Varigal in Tamil

Other Song in Naatpadu Theral Album

Browse the complete film Naatpadu Theral songs lyrics.

Movie Naatpadu Theral
Music Director Vagu Mazan
Lyricist Vairamuthu
Singer Anthony Daasan, Vagu Mazan

Lyrics Added by: Kaviyani

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.