Kannazhagil Mannulagai Lyrics

Here is the Kannazhagil Mannulagai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannazhagil Mannulagai Lyrics in English

Film / Album : Avare En Deivam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : T. R. Pappa

Female : Kannazhagil mannulagai aada vaippaen
En kaalazhagil unnai vendru ooda vaippaen
Jaadhiyaa padhamaa thagathimi thaamenum nadamaa
Ennazhagil unnai vendru aada vaippaen
Nee en madiyilae vizhunthu aada vaippaen
Padhamaa padhamaa idhu bharatha naattiya vadhamaa…

Female : Kannanukku kayilundu pullaanguzhal
Kaamanukku kayilundu panjapaanam
Unnidaththil enna undu vaaththiyaarae
Unnai oda oda naanadippaen aadippaaru

Female : Saelai kattum pengalukku naanam vendum
Naan thedi thedi paarththuvittaen angae kaanom
Yaaridaththil savaal vittaai pottu paaru
Nee arinthu vantha aththanaiyum kaatti paaru

Female : Nadai ketta kettukku naattiyam veraa
Adangattum un aattam
Un nadanaththai paarththaal kalai kettu pogum
Udambae peyaattam….

Female : Yaedhu kettu ponaal enakennadi
Adi adangattum vaalaattam
Naan izhukkira izhuppil mithikkira midhiyil
Podipadum un aattam

Female : Ennidam ullathu ennavendru neeyarinthu
Unnidaththil ullavattrai kaattalaam
Aadi kaattalaam

Female : Idhuvaraikkum vantha pinbu
Idhula mattum enna ambu
Aadadi kaalai podadi
Mudiyum mattum moodi paarththu
Vidiyum mattum aadi paarththu solladi
Vanthu nilladi

Female : Keli pechchu thappu endru
Tholvi thannai oppu kondu
Kenjadi ennai konjadi…..


Kannazhagil Mannulagai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Avare En Deivam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : கண்ணழகில் மண்ணுலகை ஆட வைப்பேன்
என் காலழகில் உன்னை வென்று ஓட வைப்பேன்
ஜாதியா பதமா தகதிமி தாமெனும் நடமா…..
என்னழகில் உன்னை வென்று ஆட வைப்பேன்
நீ என் மடியிலே விழுந்து ஆட வைப்பேன்
பதமா பதமா இது பரதநாட்டிய வதமா….

பெண் : கண்ணனுக்குக் கையிலுண்டு புல்லாங்குழல்
காமனுக்குக் கையிலுண்டு பஞ்சபாணம்
உன்னிடத்தில் என்ன உண்டு வாத்தியாரே
உன்னை ஓட ஓட நானடிப்பேன் ஆடிப்பாரு….

பெண் : சேலை கட்டும் பெண்களுக்கு நாணம் வேண்டும்
நான் தேடித் தேடிப் பார்த்து விட்டேன் அங்கே காணோம்
யாரிடத்தில் சவால் விட்டாய் போட்டுப் பாரு
நீ அறிந்து வந்த அத்தனையும் காட்டிப் பாரு……

பெண் : நடை கெட்ட கேட்டுக்கு நாட்டியம் வேறா
அடங்கட்டும் உன் ஆட்டம்
உன் நடனத்தைப் பார்த்தால் கலை கெட்டு போகும்
உடம்பே பேயாட்டம்……

பெண் : ஏது கெட்டுப் போனால் எனக்கென்னடி
அடி அடங்கட்டும் வாலாட்டம்
நான் இழுக்கிற இழுப்பில் மிதிக்கிற மிதியில்
பொடி படும் உன் ஆட்டம்

பெண் : என்னிடம் உள்ளது என்னவென்று நீயறிந்து
உன்னிடத்தில் உள்ளவற்றைக் காட்டலாம்
ஆடிக் காட்டலாம்

பெண் : இதுவரைக்கும் வந்த பின்பு
இதுல மட்டும் என்ன வம்பு
ஆடடி காலைப் போடடி
முடியும் மட்டும் மூடிப் பார்த்து
விடியும் மட்டும் ஆடிப் பார்த்து சொல்லடி
வந்து நில்லடி…..

பெண் : கேலிப் பேச்சு தப்பு என்று
தோல்வி தன்னை ஒப்புக் கொண்டு
கெஞ்சடி என்னைக் கொஞ்சடி……



Kannazhagil Mannulagai Lyrics in English

Kannazhagil Mannulagai Varigal in Tamil

Other Song in Avare En Deivam Album

Browse the complete film Avare En Deivam songs lyrics.

Movie Avare En Deivam
Music Director T. R. Pappa
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Thaneesha

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.