Adhirum Veeradhi Veeran Lyrics

Here is the Adhirum Veeradhi Veeran Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adhirum Veeradhi Veeran Lyrics in English

Film / Album : Sarbath

Lyrics Writer : Muthamil

Singers : Mahalingam, Diwakar , Ajesh

Music by : Ajesh

Male : Adhirum veeradhi veeran vandhaanae
Kudhura thozh mela yeri vandhaan
Aruma seerellaam yendhi ninnanae
Perumai serthu thaan vaangi thandhaan

Male : Annaadam paaraattuvom
Anbaalae aaraattuvom
Angaali pangaliyaa
Anjaama thaan kekkurom

Male : Ooru velainjidunum
Naadu sezhichudanum
Perum perugidanum aara
Naalum mana urudhi
Thaana thara venum
Aramaga varamaga
Nalamum valamum tharanum tharanum

Male : Annaadam paaraattuvom
Anbaalae aaraattuvom
Angaali pangaliyaa
Anjaama thaan kekkurom

Male : Murukku meesai
Adha surutti thaan thookki
Unnai verichuthaan paakkumae vedala kaalai
Adakki vecha pala aasaiya serthu
Adhu kettu thaan verattum aala

Male : Vayasu pulla vai pechae illaama
Oru kannaala kanjaada kaatti pesum
Vazhiya kaatti muttaiyathaan kettu
Siru vaandellaam vandhu nikkum

Male : Nenjodu nambikkai nee oottanum
Panjatha nee pokkanum
Mannellaam ponnaga nee aakkanum
Makkala thaan kaakkanum

Male : Unmaikku per sollum oora aaganum
Onnaaga thaan vaazhanum
Onnaaga ellamae undaaganum
Oorukku nalvaaku nee kooranum

Male : Ooru velainjidunum
Naadu sezhichudanum
Perum perugidanum aara
Naalum mana urudhi
Thaana thara venum
Aramaga varamaga
Nalamum valamum tharanum tharanum

Male : Annaadam paaraattuvom
Anbaalae aaraattuvom
Angaali pangaliyaa
Anjaama thaan kekkurom

Male : Annaadam paaraattuvom
Anbaalae aaraattuvom
Angaali pangaliyaa
Anjaama thaan kekkurom


Adhirum Veeradhi Veeran Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sarbath

Lyrics Writer : Muthamil

பாடகர்கள் : மகாலிங்கம், திவாகர் மற்றும் அஜீஷ்

இசை அமைப்பாளர் : அஜீஷ்

ஆண் : அதிரும் வீராதி வீரன் வந்தானே
குதுர தோல் மேல ஏறி வந்தான்
அரும சீரெல்லாம் ஏந்தி நின்னானே
பெருமை சேர்த்து தான் வாங்கி தந்தான்

ஆண் : அன்னாடம் பாராட்டுவோம்
அன்பாலே ஆராட்டுவோம்
அங்காளி பங்காளியா
அஞ்சாம தான் கேக்குறோம்

ஆண் : ஊரு வெளஞ்சிடனும்
நாடு செழிச்சுடனும்
பேரும் பெருகிடனும் ஆறா
நாளும் மன உறுதி
தானா தர வேணும்
அறமாக வரமாக
நலமும் வளமும் தரனும் தரனும்

ஆண் : அன்னாடம் பாராட்டுவோம்
அன்பாலே ஆராட்டுவோம்
அங்காளி பங்காளியா
அஞ்சாம தான் கேக்குறோம்

ஆண் : முறுக்கு மீசை
அத சுருட்டி தான் தூக்கி
உன்னை வெரிச்சுதான் பாக்கணுமே வெடல காலை
அடக்கி வெச்ச பல ஆசைய சேர்த்து
அது கேட்டு தான் வரட்டும் ஆழ

ஆண் : வயசு புள்ள வாய் பேச்சே இல்லாம
ஒரு கண்ணால கண்ஜாட காட்டி பேசும்
வழிய காட்டி முட்டையதான் கேட்டு
சிறு வாண்டெல்லாம் வந்து நிக்கும்

ஆண் : நெஞ்சோடு நம்பிக்கை நீ ஊட்டனும்
பஞ்சத்த நீ போக்கணும்
மண்ணெல்லாம் பொன்னாக நீ ஆக்கணும்
மக்கள தான் காக்கணும்

ஆண் : உண்மைக்கு பேர் சொல்லும் ஊரா ஆகணும்
ஒன்னாக தான் வாழனும்
ஒன்னாக எல்லாமே உண்டாகணும்
ஊருக்கு நல்வாக்கு நீ கூறனும்

ஆண் : ஊரு வெளஞ்சிடனும்
நாடு செழிச்சுடனும்
பேரும் பெருகிடனும் ஆறா
நாளும் மன உறுதி
தானா தர வேணும்
அறமாக வரமாக
நலமும் வளமும் தரனும் தரனும்

ஆண் : அன்னாடம் பாராட்டுவோம்
அன்பாலே ஆராட்டுவோம்
அங்காளி பங்காளியா
அஞ்சாம தான் கேக்குறோம்

ஆண் : அன்னாடம் பாராட்டுவோம்
அன்பாலே ஆராட்டுவோம்
அங்காளி பங்காளியா
அஞ்சாம தான் கேக்குறோம்



Adhirum Veeradhi Veeran Lyrics in English

Adhirum Veeradhi Veeran Varigal in Tamil

Other Song in Sarbath Album

Browse the complete film Sarbath songs lyrics.

Movie Sarbath
Music Director Ajesh
Lyricist Muthamil
Singer Ajesh, Diwakar, Mahalingam

Lyrics Added by: Kuvana

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.