Adi Paaduthe Paaduthe Lyrics

Here is the Adi Paaduthe Paaduthe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Paaduthe Paaduthe Lyrics in English

Film / Album : Mannavaru Chinnavaru

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Geethapriyan

Male : Adi paaduthae poonjolai kuyil onnu
Paattukku arththam sollu aahaa oho
Female : Kuyil paaduthae paaduthae paattukku
Arththangal puriyaathu vittu thallu aaha aahaa

Male : Adi kukkoonaa pakkam vaa
Adi kukkoonaa muththam thaa
Female : Idhu nee sollum paasai
Kuyil sollaatha paashai
Nee en kadhil poo suththuthae

Male : Hoi ammaadi ennai nambu aagaathu intha vambu
Female Hai sellaathu un kurumbu ha aagaathu intha vambu

Male : Adi paaduthae poonjolai kuyil onnu
Paattukku arththam sollu hoi
Kuyil paaduthae paaduthae paattukku
Arththangal puriyaathu vittu thallu

Male : Kanmani uppillaatha vaazhvil hoi
Muththamittu sarkkarai saeru
Female : Kadhalil muththamoru paagamthaan
Muththam mattum kadhalaagaathu

Male : Meendum siru pillaiyaagi
Naam konjam vilaiyaadalaam
Pothum vilaiyaattu unnidam
Ingae vinaiyaagalamsell

Male : Vetkaththai oththi vai achchaththai poththi vai
Muththathil motcham vara sei ha ha

Female : Ha sellaathu un kurumbu
Ha aagaathu intha vambu
Male : Ada ammaadi ennai nambu
Aagaathu intha vambu

Female : Kuyil paaduthae paaduthae paattukku
Arththangal puriyaathu vittu thallu
Male : Adi paaduthae poonjolai kuyil onnu
Paattukku arththam sollu hoi hoi

Female : Kannaa kurumbaana viralgalai
Engae thandippathu
Male : Anbae en kolgai enbathu
Ellaam mannippathu

Female : Varambai meeraathae kurumbai veesaathae
Azhagai kollaiyidaathae

Male : Haei ammaadi ennai nambu
Aagaathu intha vambu
Female : Hahaa selllaathu un kurumbu
Ha aagaathu intha vambu

Male : Adi paaduthae poonjolai kuyil onnu
Paattukku arththam sollu hoi
Kuyil paaduthae paaduthae paattukku
Arththangal puriyaathu vittu thallu

Male : Adi kukkoonaa pakkam vaa
Adi kukkoonaa muththam thaa
Female : Idhu nee sollum paasai
Kuyil sollaatha paashai
Nee en kadhil poo suththuthae

Male : Hoi hoi hoi ammaadi
Ennai nambu aagaathu intha vambu
Female : Hai selllaathu un kurumbu
Ha aagaathu intha vambu


Adi Paaduthe Paaduthe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannavaru Chinnavaru

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கீதாபிரியன்

ஆண் : அடி பாடுதே பாடுதே பூஞ்சோலைக் குயில் ஒன்னு
பாட்டுக்கு அர்த்தம் சொல்லு ஆஹா ஓஹோ
பெண் : குயில் பாடுதே பாடுதே பாட்டுக்கு
அர்த்தங்கள் புரியாது விட்டுத் தள்ளு ஆஹா ஆஹா

ஆண் : அடி குக்கூனா பக்கம் வா
அடி குக்கூனா முத்தம் தா
பெண் : இது நீ சொல்லும் பாஷை
குயில் சொல்லாத பாஷை
நீ என் காதில் பூ சுத்தாதே

ஆண் : ஹோய் அம்மாடி என்னை நம்பு ஆகாது இந்த வம்பு
பெண் : ஹை செல்லாது உன் குறும்பு ஹ ஆகாது இந்த வம்பு

ஆண் : அடி பாடுதே பாடுதே பூஞ்சோலைக் குயில் ஒன்னு
பாட்டுக்கு அர்த்தம் சொல்லு ஹோய்
குயில் பாடுதே பாடுதே பாட்டுக்கு
அர்த்தங்கள் புரியாது விட்டுத் தள்ளு

ஆண் : கண்மணி உப்பில்லாத வாழ்வில் ஹோய்
முத்தமிட்டு சக்கரை சேரு
பெண் : காதலில் முத்தமொரு பாகம்தான்
முத்தம் மட்டும் காதலாகாது

ஆண் : மீண்டும் சிறு பிள்ளையாகி நாம்
கொஞ்சம் விளையாடலாம்
போதும் விளையாட்டும் உன்னிடம்
இங்கே வினையாகலாம்

ஆண் : வெட்கத்தை ஒத்தி வை அச்சத்தை பொத்தி வை
முத்தத்தில் மோட்சம் வரச்செய் ஹ ஹா

பெண் : ஹ செல்லாது உன் குறும்பு
ஹ ஆகாது இந்த வம்பு
ஆண் : அட அம்மாடி என்னை நம்பு
ஆகாது இந்த வம்பு

பெண் : குயில் பாடுதே பாடுதே பாட்டுக்கு
அர்த்தங்கள் புரியாது விட்டுத் தள்ளு
ஆண் : அடி பாடுதே பாடுதே பூஞ்சோலைக் குயில் ஒன்னு
பாட்டுக்கு அர்த்தம் சொல்லு ஹோய் ஹோய்

பெண் : காதலாம் நந்தவனச் சோலையில்
பூக்கள் இனி கிள்ளக்கூடாது
ஆண் : பூவே நீ அபிநயத்தில் அழைக்கிறாய்
பக்கம் வந்தால் தள்ளக்கூடாது

பெண் : கண்ணா குறும்பான விரல்களை
எங்கே…. தண்டிப்பது
ஆண் : அன்பே……என் கொள்கை என்பது
எல்லாம் மன்னிப்பது

பெண் : வரம்பை மீறாதே குறும்பை வீசாதே
அழகை கொள்ளையிடாதே

ஆண் : ஹேய் அம்மாடி என்னை நம்பு
ஆகாது இந்த வம்பு
பெண் : ஹஹா செல்லாது உன் குறும்பு
ஹ ஆகாது இந்த வம்பு

ஆண் : அடி பாடுதே பாடுதே பூஞ்சோலைக் குயில் ஒன்னு
பாட்டுக்கு அர்த்தம் சொல்லு ஹோய்
குயில் பாடுதே பாடுதே பாட்டுக்கு
அர்த்தங்கள் புரியாது விட்டுத் தள்ளு

ஆண் : அடி குக்கூனா பக்கம் வா
அடி குக்கூனா முத்தம் தா
பெண் : இது நீ சொல்லும் பாஷை
குயில் சொல்லாத பாஷை
நீ என் காதில் பூ சுத்தாதே

ஆண் : ஹோய் ஹோய் ஹோய் அம்மாடி
என்னை நம்பு ஆகாது இந்த வம்பு
பெண் : ஹை செல்லாது உன் குறும்பு
ஹா ஆகாது இந்த வம்பு



Adi Paaduthe Paaduthe Lyrics in English

Adi Paaduthe Paaduthe Varigal in Tamil

Other Song in Mannavaru Chinnavaru Album

Browse the complete film Mannavaru Chinnavaru songs lyrics.

Movie Mannavaru Chinnavaru
Music Director Geethapriyan
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kiruba

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.