Adi Yendiyamma En Lyrics

Here is the Adi Yendiyamma En Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Yendiyamma En Lyrics in English

Film / Album : Ganga Gowri

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. Janaki , L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Adi yendi amma en kanavan
Yaar sollava
Avan aandiyilum arasanaana seer sollavaa

Female : Adi yendi amma en kanavan
Yaar sollava
Avan aandiyilum arasanaana seer sollavaa
Aandiyilum arasanaana seer sollavaa

Female : Avan maatil yaeri kaadu suttrum
Mannaamadi
Avan maatil yaeri kaadu suttrum
Mannaamadi
Enai maarbil veithu moondru vaedham
Solluvanadi
Adi yendiammaa

Female : Adi yendi amma en kanavan
Yaar sollava

Female : Thozh meedhu boomi ellaam
Thooki veithaanadi
Andha sugavaasi ulagil edhai
Baakki vaithaandi aandi

Female : Thozh meedhu boomi ellaam
Thooki veithaanadi
Andha sugavaasi ulagil edhai
Baakki vaithaandi aandi

Female : Samsaaram endru ennai
Aakki vaithanadi
Samsaaram endru ennai
Aakki vaithanadi
Udal saaya saaya inbam thannai
Thaekki veithaanadi adi yendi ammaa

Female : Adi yendiammaa
Adi yendi amma en kanavan
Yaar sollava

Female : Kaanadha saathirangal
Kaththu thandhaandi
En kattaana udalai konjam
Thottu kondaandi

Female : Kaanadha saathirangal
Kaththu thandhaandi
En kattaana udalai konjam
Thottu kondaandi

Female : Thaenaana idhazhai thottu
Saedhi sonnaanadi
Sugam thirala thirala kandaval naan
Unakkum munnadi

Female : Adi yendiammaa
Adi yendi amma en kanavan
Yaar sollava

Female : Poo potta kannam engum
Pudhumai seidhaanadi
Than poojai kanda avanum ennai
Poojai seidhaanadi aandi

Female : Poo potta kannam engum
Pudhumai seidhaanadi
Than poojai kanda avanum ennai
Poojai seidhaanadi

Female : Kailaayam pola nenjai
Katti kondaandi
Kailaayam pola nenjai
Katti kondaandi

Female : Sugam kaniya kaniya
Endhan kaiyil sikki kondaandi

Female : Adi yendiammaa
Adi yendi amma en kanavan
Yaar sollava
Avan aandiyilum arasanaana seer sollavaa

Female : Adi yendiammaa
Adi yendi amma en kanavan
Yaar sollava


Adi Yendiyamma En Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ganga Gowri

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அடி ஏண்டியம்மா என் கணவன்
யார் சொல்லவா
அவன் ஆண்டியிலும் அரசனான சீர் சொல்லவா

பெண் : அடி ஏண்டியம்மா என் கணவன்
யார் சொல்லவா
அவன் ஆண்டியிலும் அரசனான சீர் சொல்லவா
ஆண்டியிலும் அரசனான சீர் சொல்லவா

பெண் : அவன் மாட்டிலேறி காடு சுற்றும்
மன்னனாமடி
அவன் மாட்டிலேறி காடு சுற்றும்
மன்னனாமடி
எனை மார்பில் வைத்து மூன்று வேதம்
சொல்லுவானடி
அடி ஏண்டியம்மா

பெண் : அடி ஏண்டியம்மா என் கணவன்
யார் சொல்லவா

பெண் : தோள்மீது பூமியெல்லாம்
தூக்கி வைத்தான்டி அந்த
சுகவாசி உலகில் எதை
பாக்கி வைத்தான்டி ஆண்டி…

பெண் : தோள்மீது பூமியெல்லாம்
தூக்கி வைத்தான்டி அந்த
சுகவாசி உலகில் எதை
பாக்கி வைத்தான்டி ஆண்டி…

பெண் : சம்சாரம் என்று என்னை
ஆக்கி வைத்தான்டி
சம்சாரம் என்று என்னை
ஆக்கி வைத்தான்டி
உடல் சாயச் சாய இன்பம் தன்னை
தேக்கி வைத்தான்டி

பெண் : அடி ஏண்டியம்மா….
அடி ஏண்டியம்மா என் கணவன்
யார் சொல்லவா

பெண் : காணாத சாத்திரங்கள்
கத்துத் தந்தான்டி என்
கட்டான உடலைக் கொஞ்சம்
தொட்டுத் தந்தான்டி

பெண் : காணாத சாத்திரங்கள்
கத்துத் தந்தான்டி என்
கட்டான உடலைக் கொஞ்சம்
தொட்டுத் தந்தான்டி

பெண் : தேனான இதழைத் தொட்டு
சேதி சொன்னான்டி சுகம்
திரளத் திரளக் கண்டவள் நான்
உனக்கும் முன்னாடி

பெண் : அடி ஏண்டியம்மா….
அடி ஏண்டியம்மா என் கணவன்
யார் சொல்லவா

பெண் : பூப்போட்ட கன்னமெங்கும்
புதுமை செய்தான்டி தன்
பூஜை கண்ட அவனும் என்னை
பூஜை செய்தான்டி ஆண்டி…..

பெண் : பூப்போட்ட கன்னமெங்கும்
புதுமை செய்தான்டி தன்
பூஜை கண்ட அவனும் என்னை
பூஜை செய்தான்டி ஆண்டி…..

பெண் : கைலாயம் போல நெஞ்சைக்
கட்டிக் கொண்டான்டி
கைலாயம் போல நெஞ்சைக்
கட்டிக் கொண்டான்டி

பெண் : சுகம் கனியக் கனிய எந்தன் கையில்
சிக்கிக் கொண்டான்டி………..

பெண் : அடி ஏண்டியம்மா
அடி ஏண்டியம்மா என் கணவன்
யார் சொல்லவா
அவன் ஆண்டியிலும் அரசனான சீர் சொல்லவா

பெண் : அடி ஏண்டியம்மா
அடி ஏண்டியம்மா என் கணவன்
யார் சொல்லவா



Adi Yendiyamma En Lyrics in English

Adi Yendiyamma En Varigal in Tamil

Other Song in Ganga Gowri Album

Browse the complete film Ganga Gowri songs lyrics.

Movie Ganga Gowri
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari, S.Janaki

Lyrics Added by: Gowreeshan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.