Athangaraiyil Poththa Malli Lyrics

Here is the Athangaraiyil Poththa Malli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Athangaraiyil Poththa Malli Lyrics in English

Film / Album : Nadhi Ondru Karai Moondru

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. Janaki , Malaysia Vasudevan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : ………………

Male : Aaththangaraiyil pooththa malli kanna parikkuthu
Asainju nadakkum annakkili enna izhukkuthu
Aaththangaraiyil pooththa malli kanna parikkuthu
Asainju nadakkum annakkili enna izhukkuthu

Female : Kaaththu nozhanju paruththikkullae nadanamaaduthu
Kaalamarinthu sela konjam paranthu kaattuthu
Kaaththu nozhanju paruththikkullae nadanamaaduthu
Kaalamarinthu sela konjam paranthu kaattuthu

Male : Aaththangaraiyil pooththa malli kanna parikkuthu
Asainju nadakkum annakkili enna izhukkuthu

Male : Salsallunguthu salasalanguthu
Salangai kaalu rendu
Female : Sarasamada azhaikkuthaiyyaa
Kanniyullae vandu

Male : Salsallunguthu salasalanguthu
Salangai kaalu rendu
Female : Sarasamada azhaikkuthaiyyaa
Kanniyullae vandu

Male : Kalkallunguthu kalakalanguthu
Ponnu sirikkum sirippu
Female : Kanni ponnu siripputhaanae
Kadhal pesum azhaippu

Male : Aang…..aaththangaraiyil pooththa malli kanna parikkuthu
Asainju nadakkum annakkili enna izhukkuthu

Female : Adakkamaana kaattukkullae
Yaanai pogum paadhai
Male : Yaanai pogum paadhaiyilae
Maanai paarththa bodhai

Female : Maanai paarththa bodhaiyilae
Mayangi ninnaa kodhai
Male : Mayangi ninna kodhaiyidam
Vizhunthu vittaan medhai

Male : Aaththangaraiyil pooththa malli kanna parikkuthu
Asainju nadakkum annakkili enna izhukkuthu

Female : Elaya virichchu poova pottu
Manjam poda poraen
Male : Ela maraivaa kaai maraivaa
Konji pesa vaaraen

Female : Elaya virichchu poova pottu
Manjam poda poraen
Male : Ela maraivaa kaai maraivaa
Konji pesa vaaraen

Female : Angae ingae kaiya vachchaa
Anumathikka maattaen
Male : Avasaramaa irunthapothum
Thavaru seiyya maattaen

Male : Aaththangaraiyil pooththa malli kanna parikkuthu
Female : Aahaah
Male : Asainju nadakkum annakkili enna izhukkuthu
Female : Aahaah

Male : Aaththangaraiyil pooththa malli kanna parikkuthu
Asainju nadakkum annakkili enna izhukkuthu


Athangaraiyil Poththa Malli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadhi Ondru Karai Moondru

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ……………………

ஆண் : ஆத்தங்கரையில் பூத்த மல்லி கண்ண பறிக்குது
அசைஞ்சு நடக்கும் அன்னக்கிளி என்ன இழுக்குது
ஆத்தங்கரையில் பூத்த மல்லி கண்ண பறிக்குது
அசைஞ்சு நடக்கும் அன்னக்கிளி என்ன இழுக்குது

பெண் : காத்து நொழைஞ்சு பருத்திக்குள்ளே நடனமாடுது
காலமறிந்து சேல கொஞ்சம் பறந்து காட்டுது
காத்து நொழைஞ்சு பருத்திக்குள்ளே நடனமாடுது
காலமறிந்து சேல கொஞ்சம் பறந்து காட்டுது

ஆண் : ஆத்தங்கரையில் பூத்த மல்லி கண்ண பறிக்குது
அசைஞ்சு நடக்கும் அன்னக்கிளி என்ன இழுக்குது

ஆண் : சல்சல்லுங்குது சலசலங்குது
சலங்கை காலு ரெண்டு
பெண் : சரசமாட அழைக்குதையா
கன்னியுள்ளே வண்டு

ஆண் : சல்சல்லுங்குது சலசலங்குது
சலங்கை காலு ரெண்டு
பெண் : சரசமாட அழைக்குதையா
கன்னியுள்ளே வண்டு

ஆண் : கல்கல்லுங்குது கலகலங்குது
பொண்ணு சிரிக்கும் சிரிப்பு
பெண் : கன்னி பொண்ணு சிரிப்புதானே
காதல் பேசும் அழைப்பு

ஆண் : ஆங்…..ஆத்தங்கரையில் பூத்த மல்லி கண்ண பறிக்குது
அசைஞ்சு நடக்கும் அன்னக்கிளி என்ன இழுக்குது

பெண் : அடக்கமான காட்டுக்குள்ளே
யானை போகும் பாதை
ஆண் : யானை போகும் பாதையிலே
மானை பார்த்த போதை

பெண் : மானைப் பார்த்த போதையிலே
மயங்கி நின்னா கோதை
ஆண் : மயங்கி நின்ன கோதையிடம்
விழுந்து விட்டான் மேதை…

ஆண் : ஆத்தங்கரையில் பூத்த மல்லி கண்ண பறிக்குது
அசைஞ்சு நடக்கும் அன்னக்கிளி என்ன இழுக்குது

பெண் : எலய விரிச்சு பூவப் போட்டு
மஞ்சம் போடப் போறேன்
ஆண் : எல மறைவா காய் மறைவா
கொஞ்சிப் பேச வாரேன்

பெண் : எலய விரிச்சு பூவப் போட்டு
மஞ்சம் போடப் போறேன்
ஆண் : எல மறைவா காய் மறைவா
கொஞ்சிப் பேச வாரேன்

பெண் : அங்கே இங்கே கைய வச்சா
அனுமதிக்க மாட்டேன்
ஆண் : அவசரமா இருந்தபோதும்
தவறு செய்ய மாட்டேன்……

பெண் : அங்கே இங்கே கைய வச்சா
அனுமதிக்க மாட்டேன்
ஆண் : அவசரமா இருந்தபோதும்
தவறு செய்ய மாட்டேன்……

ஆண் : ஆத்தங்கரையில் பூத்த மல்லி கண்ண பறிக்குது
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : அசைஞ்சு நடக்கும் அன்னக்கிளி என்ன இழுக்குது
பெண் : ஆஹாஹ்

ஆண் : ஆத்தங்கரையில் பூத்த மல்லி கண்ண பறிக்குது
அசைஞ்சு நடக்கும் அன்னக்கிளி என்ன இழுக்குது



Athangaraiyil Poththa Malli Lyrics in English

Athangaraiyil Poththa Malli Varigal in Tamil

Other Song in Nadhi Ondru Karai Moondru Album

Browse the complete film Nadhi Ondru Karai Moondru songs lyrics.

Movie Nadhi Ondru Karai Moondru
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Nilanthi

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.