Adiye Adiye Lyrics

Here is the Adiye Adiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adiye Adiye Lyrics in English

Film / Album : Kadal

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Sid Sriram , Maria Roe Vincent

Music by : A. R. Rahman

Male : Manasa thoranthaayae nee
Engirinthu vanthaayo nee
Adiyae… adiyae
Enna engae nee kootti pora
Adiyae adiyae
Enga nee kootti pora
Enna enga nee kootti pora

Chorus : Ooo ooo ooo ooo
Male : Ooo…ooo…ooo..

Male : Pallaanguzhi
Paatha puriyala
Unna nambi vaarenae
Intha kaattu paya
Oru aattukutti pola
Un pinnae suthurenae

Male : Pallaanguzhi
Paatha puriyala
Unna nambi vaarenae
Intha kaattu paya
Oru aattukutti pola
Un pinnae suthurenae

Male & Chorus : Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora

Male & Chorus : Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora

Male : Meena thooki rekka varanja
Vaanam melae nee veesi erinja
Paraka pazhakuriyae
Engirunthu vanthayo nee

Male & Chorus : Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora

Male : Kannala kannadi senju
En achatha kaaturiyae
En thoosi thurumbellam thatti
Ullam vellai adikiriyae

Male & Chorus : Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora

Male : Oh bhoomi vittu sorgathuku
Nee vaanavillil paadha viricha
Manasa kayiraaki
Izhuthu poraayae nee

Male : Sorgam vittu bhoomi vanthaal
Meendum kizhakil sooriyanthaan
Naan vizhichu paakaiyilae
Kalanju povaayo nee

Male & Chorus : Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora

Male : Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Chorus : Oooo….oo…
Male : Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora


Adiye Adiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadal

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் மரியா ரோய் வின்சென்ட்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : மனச தொறந்தாயே நீ
எங்கிருந்து வந்தாயோ நீ
அடியே… அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
அடியே  அடியே
எங்க நீ கூட்டி போற
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற

குழு : ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ
ஆண் ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…

ஆண் : பல்லாங்குழி
பாத புரியல
உன்ன நம்பி வாரேனே
இந்த காட்டு பய
ஒரு ஆட்டுக்குட்டி போல
உன் பின்ன சுத்துறனே

ஆண் : பல்லாங்குழி
பாத புரியல
உன்ன நம்பி வாரேனே
இந்த காட்டு பய
ஒரு ஆட்டுக்குட்டி போல
உன் பின்ன சுத்துறனே

ஆண் மற்றும் குழு : அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற

ஆண் மற்றும் குழு : அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற

ஆண் : மீன தூக்கி ரெக்க வரஞ்ச
வானம் மேல நீ வீசி எறிஞ்ச
பறக்க பழக்குறியே
எங்கிருந்து வந்தாயோ நீ

ஆண் மற்றும் குழு : அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற

ஆண் : கண்ணால கண்ணாடி செஞ்சு
என் அச்சத்த காட்டுறியே
என் தூசி துரும்பெல்லாம் தட்டி
உள்ளம் வெள்ளை அடிக்கிறியே

ஆண் மற்றும் குழு : அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற

ஆண் : ஓ பூமி விட்டு சொர்க்கத்துக்கு
நீ வானவில்லில் பாத விரிச்ச
மனச கயிறாக்கி
இழுத்து போறாயே நீ

ஆண் : சொர்க்கம் விட்டு பூமி வந்தால்
மீண்டும் கிழக்கில் சூரியன்தான்
நான் விழிச்சு பாக்கையில
கலஞ்சு போவாயோ நீ

ஆண் மற்றும் குழு : அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற

ஆண் : அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
குழு : ஓஓஒ….ஓ…
ஆண் : அடியே அடியே
என்ன எங்க நீ கூட்டி போற



Adiye Adiye Lyrics in English

Adiye Adiye Varigal in Tamil

Other Song in Kadal Album

Browse the complete film Kadal songs lyrics.

Movie Kadal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Madhan Karky
Singer Maria Roe Vincent, Sid Sriram

Lyrics Added by: Senthooran

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.