Neethi devan Mayangukindran Lyrics

Here is the Neethi devan Mayangukindran Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neethi devan Mayangukindran Lyrics in English

Film / Album : Neethi Devan Mayakkam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Neethi devan mayangugindraan
Kelungal iraivanidam
Nizhalaagavum nijamaagavum
Nidham maaridum manithanidam

Female : Neethi devan mayangugindraan
Kelungal iraivanidam
Nizhalaagavum nijamaagavum
Nidham maaridum manithanidam

Female : Neethi devan mayangugindraan
Kelungal iraivanidam

Female : Gandhi sonna antha kaalam
Naattil innum thondravillaiyae
Kanni pengal maanaththodu
Vaazhum vannam pesavillaiyae

Female : Sattam veru dharmam veru
Endravaaru iyangugindrathae
Sariyaanathu sila velaiyil
Vidhiyaavathae paavamandro

Female : Neethi devan mayangugindraan
Kelungal iraivanidam

Female : Maanamendra ondraipattri
Nooru noolgal pesugindrathae
Maanam ketta aangal pattri
Entha noolum pesavillaiyae

Female : Kaavalattra naattil innum
Aadai katta thevai ennavo
Sila oomaigal sila paavigal
Avar vaazhvathae paavamandro

Female : Neethi devan mayangugindraan
Kelungal iraivanidam
Nizhalaagavum nijamaagavum
Nidham maaridum manithanidam

Female : Neethi devan mayangugindraan
Kelungal iraivanidam


Neethi devan Mayangukindran Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neethi Devan Mayakkam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நீதி தேவன் மயங்குகின்றான்
கேளுங்கள் இறைவனிடம்
நிழலாகவும் நிஜமாகவும்
நிதம் மாறிடும் மனிதனிடம்….

பெண் : நீதி தேவன் மயங்குகின்றான்
கேளுங்கள் இறைவனிடம்
நிழலாகவும் நிஜமாகவும்
நிதம் மாறிடும் மனிதனிடம்….

பெண் : நீதி தேவன் மயங்குகின்றான்
கேளுங்கள் இறைவனிடம்

பெண் : காந்தி சொன்ன அந்தக் காலம்
நாட்டில் இன்னும் தோன்றவில்லையே
கன்னிப் பெண்கள் மானத்தோடு
வாழும் வண்ணம் பேசவில்லையே

பெண் : சட்டம் வேறு தர்மம் வேறு
என்றவாறு இயங்குகின்றதே
சரியானது சில வேளையில்
விதியாவதே பாவமன்றோ…

பெண் : நீதி தேவன் மயங்குகின்றான்
கேளுங்கள் இறைவனிடம்

பெண் : மானமென்ற ஒன்றைப் பற்றி
நூறு நூல்கள் பேசுகின்றதே
மானம் கெட்ட ஆண்கள் பற்றி
எந்த நூலும் பேசவில்லையே

பெண் : காவலற்ற நாட்டில் இன்னும்
ஆடைக் கட்ட தேவை என்னவோ
சில ஊமைகள் சில பாவிகள்
அவர் வாழ்வதே பாவமன்றோ…

பெண் : நீதி தேவன் மயங்குகின்றான்
கேளுங்கள் இறைவனிடம்
நிழலாகவும் நிஜமாகவும்
நிதம் மாறிடும் மனிதனிடம்….

பெண் : நீதி தேவன் மயங்குகின்றான்
கேளுங்கள் இறைவனிடம்



Neethi devan Mayangukindran Lyrics in English

Neethi devan Mayangukindran Varigal in Tamil

Other Song in Neethi Devan Mayakkam Album

Browse the complete film Neethi Devan Mayakkam songs lyrics.

Movie Neethi Devan Mayakkam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.