Alai Alaiyaga Azhagazhakaga Lyrics

Here is the Alai Alaiyaga Azhagazhakaga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Alai Alaiyaga Azhagazhakaga Lyrics in English

Film / Album : Kannodu Kan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Alai alaiyaaga azhagazhakaga
Neer paayum odaikkaraiyil
Neeraadum neela kuyilgal
Entha naalum vaazhga

Female : Alai alaiyaaga azhagazhakaga
Neer paayum odaikkaraiyil
Neeraadum neela kuyilgal
Entha naalum vaazhga

Male : Nilamagal kulir perum kaar kaalamae
Panimazhai pozhinthidum venn neela aagaayamae
Nilamagal kulir perum kaar kaalamae
Panimazhai pozhinthidum venn neela aagaayamae

Female : Iyarkkaiyin vanappum ilamaiyin thudippum
Inainthidum pozhuthallavo

Male : Alai alaiyaaga azhagazhakaga
Female : Neer paayum odaikkaraiyil
Male : Neeraadum neela kuyilgal
Female : Entha naalum vaazhga

Female : Radhi madhan rasanaigal yaeraalamo
Ragasiyam iruvarum kondaadum yaegaanthamo
Udhadugal ezhuthum kavithaigal
Muzhuthum unarchchiyai pizhinthidumo

Female : Alai alaiyaaga azhagazhakaga
Male : Neer paayum odaikkaraiyil
Female : Neeraadum neela kuyilgal
Male : Entha naalum vaazhga

Male : Malai mudi madiyena thaalaattumo
Mani mugil kuzhanthai pol
Vanthaada paaloottumo
Malai mudi madiyena thaalaattumo
Mani mugil kuzhanthai pol
Vanthaada paaloottumo

Female : Aruginil irunth aval tharum virunthu
Avanukku iniththidumo

Male : Alai alaiyaaga
Female : Alai alaiyaaga azhagazhakaga
Male : Azhagazhagaa
Female : Neer paayum odaikkaraiyil
Male : Neeraadum neela kuyilgal
Both : Entha naalum vaazhga


Alai Alaiyaga Azhagazhakaga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kannodu Kan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : அலை அலையாக அழகழகாக
நீர் பாயும் ஓடைக் கரையில்
நீராடும் நீலக் குயில்கள்
எந்த நாளும் வாழ்க…….

பெண் : அலை அலையாக அழகழகாக
நீர் பாயும் ஓடைக் கரையில்
நீராடும் நீலக் குயில்கள்
எந்த நாளும் வாழ்க…….

ஆண் : நிலமகள் குளிர் பெறும் கார் காலமே
பனிமழை பொழிந்திடும் வெண் நீல ஆகாயமே
நிலமகள் குளிர் பெறும் கார் காலமே
பனிமழை பொழிந்திடும் வெண் நீல ஆகாயமே

பெண் : இயற்கையின் வனப்பும் இளமையின் துடிப்பும்
இணைந்திடும் பொழுதல்லவோ….

ஆண் : அலை அலையாக அழகழகாக
பெண் : நீர் பாயும் ஓடைக் கரையில்
ஆண் : நீராடும் நீலக் குயில்கள்
பெண் : எந்த நாளும் வாழ்க…….

பெண் : ரதி மதன் ரசனைகள் ஏராளமோ
ரகசியம் இருவரும் கொண்டாடும் ஏகாந்தமோ
உதடுகள் எழுதும் கவிதைகள்
முழுதும் உணர்ச்சியை பிழிந்திடுமோ…….

பெண் : அலை அலையாக அழகழகாக
ஆண் : நீர் பாயும் ஓடைக் கரையில்
பெண் : நீராடும் நீலக் குயில்கள்
ஆண் : எந்த நாளும் வாழ்க…….

ஆண் : மலைமுடி மடியென தாலாட்டுமோ
மணி முகில் குழந்தை போல்
வந்தாடப் பாலூட்டுமோ
மலைமுடி மடியென தாலாட்டுமோ
மணி முகில் குழந்தை போல்
வந்தாடப் பாலூட்டுமோ

பெண் : அருகினில் இருந்து அவள் தரும் விருந்து
அவனுக்கு இனித்திடுமோ……

ஆண் : அலை அலையாக
பெண் : அலை அலையாக அழகழகாக
ஆண் : அழகழகாக
பெண் : நீர் பாயும் ஓடைக் கரையில்
ஆண் : நீராடும் நீலக் குயில்கள்
இருவர் : எந்த நாளும் வாழ்க…….



Alai Alaiyaga Azhagazhakaga Lyrics in English

Alai Alaiyaga Azhagazhakaga Varigal in Tamil

Other Song in Kannodu Kan Album

Browse the complete film Kannodu Kan songs lyrics.

Movie Kannodu Kan
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.