Maari Varum Society Lyrics

Here is the Maari Varum Society Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maari Varum Society Lyrics in English

Film / Album : Akka Thangai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : L. R. Eswari

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Maarivarum society
Vaazhkai pala variety
Theduvathu duty seruvadhu beauty

Female : Maarivarum society
Vaazhkai pala variety
Theduvathu duty seruvadhu beauty

Female : Mani mutham kili vannam vazhangum
Pani sottum iravukkul mayakkam
Ponn minnum kalasangal kalangum
Poochinnam kannathil vilangum

Female : Orae ..thudippu..
Adhae ..nadippu
Orae ..thudippu..
Aadhae ..nadippu
Kavalaiyai vidu kanigalai yedu
Malargalai thodu thodarattum

Female : Maarivarum society
Vaazhkai pala variety
Theduvathu duty seruvadhu beauty

Female : Pennalla pennalla palingu
Pechenna moochenna irangu
Ennenna suavaiyundoo vazhangu
Ennathil idamundu nerungu

Female : Udal …nadangum
Sugam… surangam
Udal …nadangum
Sugam… surangam
Kanavil valaraum ninaivil malarum
Urau thodarum thodarattum

Female : Maarivarum society
Vaazhkai pala variety
Theduvathu duty seruvadhu beauty


Maari Varum Society Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Akka Thangai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி கி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மாறிவரும் சொசைட்டி வாழ்க்கை பல வெரைட்டி
தேடுவது ட்யூட்டி சேருவது ப்யூட்டி
மாறிவரும் சொசைட்டி வாழ்க்கை பல வெரைட்டி
தேடுவது ட்யூட்டி சேருவது ப்யூட்டி……….

பெண் : மணி முத்தம் கிளி வண்ணம் வழங்கும்
பனி சொட்டும் இரவுக்குள் மயங்கும்
பொன் மின்னும் கலசங்கள் கலங்கும்
பூச்சின்னம் கன்னத்தில் விளங்கும்

பெண் : ஒரே……துடிப்பு அதே……..நடிப்பு
ஒரே……..துடிப்பு அதே…….. நடிப்பு
கவலையை விடு கனிகளை எடு
மலர்களைத் தொடு தொடரட்டும்

பெண் : மாறிவரும் சொசைட்டி வாழ்க்கை பல வெரைட்டி
தேடுவது ட்யூட்டி சேருவது ப்யூட்டி

பெண் : பெண்ணல்ல பெண்ணல்ல பளிங்கு
பேச்சென்ன மூச்சென்ன இறங்கு
என்னென்ன சுவையுண்டோ வழங்கு
எண்ணத்தில் இடமுண்டு நெருங்கு

பெண் : உடல்……..நடுங்கும் சுகம்…….சுரங்கம்
உடல்……..நடுங்கும் சுகம்…….சுரங்கம்
கனவில் வளரும் நினைவில் மலரும்
உறவு தொடரும் தொடரட்டும்

பெண் : மாறிவரும் சொசைட்டி வாழ்க்கை பல வெரைட்டி
தேடுவது ட்யூட்டி சேருவது ப்யூட்டி



Maari Varum Society Lyrics in English

Maari Varum Society Varigal in Tamil

Other Song in Akka Thangai Album

Browse the complete film Akka Thangai songs lyrics.

Movie Akka Thangai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Punnagai Arasi

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.