Amma Endrazhaikatha Lyrics

Here is the Amma Endrazhaikatha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Amma Endrazhaikatha Lyrics in English

Film / Album : Mannan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Ammaa endrazhaikkaatha
Uyirillaiyae
Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae(2)
Neril nindru pesum deivam
Pettra thaayandri verondru yethu….

Male : Ammaa endrazhaikkaatha
Uyirillaiyae
Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae

Male : Abiraami sivagaami
Karumaari magamaayi
Thirukkoyil deivangal neethaanamaa
Annaikku anraadam
Abhishaegam alangaaram
Purigindra siru thondan
Naanthaanammaa

Male : Porulodu pugazh vendum
Maganalla thaayae
Un arul vendum enakkendrum
Athu pothumae

Male : Aduththingu pirappondru
Amainthaalum naan unthan
Maganaaga pirakkindra
Varam vendumae
Athai neeyae tharuvaayae…

Male : Ammaa endrazhaikkaatha
Uyirillaiyae
Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae

Male : Pasum thangam puthu velli
Maanikkam manivairam
Ivai yaavum oru thaaikku
Eedaagumaa

Male : Vilai meethu vilai vaiththu
Kettaalum koduththaalum
Kadai thannil thaaianbu
Kidaikkaathammaa

Male : Eerainthu maathangal
Karuvodu enaiththaangi
Nee patta perum paadu
Ariven ammaa

Male : Eerezhu jenmangal
Eduththaalum uzhaiththaalum
Unakkingu naan patta
Kadan theerumaa
Unnaale piranthenae…ae…

Male : Ammaa endrazhaikkaatha
Uyirillaiyae
Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae
Neril nindru pesum deivam
Pettra thaayandri verondru yethu….

Male : Ammaa endrazhaikkaatha
Uyirillaiyae
Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae (2)


Amma Endrazhaikatha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அம்மா என்றழைக்காத
உயிரில்லையே
அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே (2)
நேரில் நின்று பேசும் தெய்வம்
பெற்ற தாயன்றி வேறொன்று ஏது

ஆண் : அம்மா என்றழைக்காத
உயிரில்லையே
அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே

ஆண் : அபிராமி சிவகாமி
கருமாரி மகமாயி
திருக்கோயில் தெய்வங்கள் நீதானம்மா
அன்னைக்கு அன்றாடம்
அபிஷேகம் அலங்காரம்
புரிகின்ற சிறுத்தொண்டன்
நான்தானம்மா

ஆண் : பொருளோடு புகழ் வேண்டும்
மகனல்ல தாயே
உன் அருள் வேண்டும் எனக்கென்றும்
அது போதுமே

ஆண் : அடுத்திங்கு பிறப்பொன்று
அமைந்தாலும் நான் உந்தன்
மகனாகப் பிறக்கின்ற
வரம் வேண்டுமே
அதை நீயே தருவாயே…

ஆண் : அம்மா என்றழைக்காத
உயிரில்லையே
அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே

ஆண் : பசும் தங்கம் புது வெள்ளி
மாணிக்கம் மணிவைரம்
அவை யாவும் ஒரு தாய்க்கு
ஈடாகுமா

ஆண் : விலை மீது விலை வைத்துக்
கேட்டாலும் கொடுத்தாலும்
கடை தன்னில் தாயன்பு
கிடைக்காதம்மா

ஆண் : ஈரயைந்து மாதங்கள்
கருவோடு எனைத்தாங்கி
நீ பட்ட பெரும் பாடு
அறிவேனம்மா

ஆண் : ஈரேழு ஜென்மங்கள்
எடுத்தாலும் உழைத்தாலும்
உனக்கிங்கு நான் பட்ட
கடன் தீருமா
உன்னாலே பிறந்தேனே…ஏ…

ஆண் : அம்மா என்றழைக்காத
உயிரில்லையே
அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே
நேரில் நின்று பேசும் தெய்வம்
பெற்ற தாயன்றி வேறொன்று ஏது….

ஆண் : அம்மா என்றழைக்காத
உயிரில்லையே
அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே (2)



Amma Endrazhaikatha Lyrics in English

Amma Endrazhaikatha Varigal in Tamil

Other Song in Mannan Album

Browse the complete film Mannan songs lyrics.

Movie Mannan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Kishoran

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.