Ammadi Ammadi Lyrics

Here is the Ammadi Ammadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ammadi Ammadi Lyrics in English

Film / Album : Desingu Raja

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Shreya Ghoshal

Music by : D. Imman

Chorus : Mmmmm…….mmmmmm…..
Mmmmmmm.. mmmmmmm…….
Mmmmmm….mmmm……mmmm…

Female : Ammaadi ammaadi
Nerungi oru tharam paakkavaa
Aiyodi aiyodi
Mayangi madiyinil pookkavaa

Female : Yammaadi yammaadi
Nee thodanga tholaindhida vaa
Izhandhadhai meetkka vaa ..oo
Iravalum ketka vaa… oo…
Haei haei…. haei haei ….

Female : Haei ammaadi ammaadi
Nerungi oru tharam paakkavaa
Aiyodi aiyodi
Mayangi madiyinil pookkavaa

Female : Yammaadi yammaadi
Nee thodanga tholaindhida vaa
Izhandhadhai meetkka vaa ..oo
Iravalum ketka vaa… oo…
Haei haei…. haei haei ….

Female : Ennai naan pennaagha
Eppodhumae unarala
Unnaalae pennaanen
Eppadiyena theriyala

Female : Vilagi irundhida koodumo
Pazhaghum velaiyilae
Vivaram therindha pin odinaal
Thavaru thaan idhilae

Female : Yenadaa idhu yenadaa
Kalvanae badhil kooradaa
Haei haei… haei haei …

Female : Ohoooo….haei…
Sollaamal thottaalum
Unnidam manam mayangudhae
Sonnaalum ketkaadhaa
Un kurumbugal pidikkudhae

Female : Anindha udaigalum naanamum
Vilagi pogiradhae
Edharkku idaiveli endru thaan
Idhayam ketkkiradhae

Female : Koodudhae aaval koodudhae
Dhegamae adhil moozhgudhae
Haei haei…
Chorus : Mmmmm…mmm
Haei haei…..
Chorus : Mmmmm…mmm

Female : Haei ammaadi ammaadi
Nerungi oru tharam paakkavaa
Aiyodi aiyodi
Mayangi madiyinil pookkavaa

Female : Yammaadi yammaadi
Nee thodanga tholaindhida vaa
Izhandhadhai meetkka vaa ..oo
Iravalum ketka vaa… oo…
Haei haei…. haei haei ….


Ammadi Ammadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Desingu Raja

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

குழு : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் …….

பெண் : அம்மாடி அம்மாடி
நெருங்கி ஒரு தரம் பாக்கவா
அய்யோடி அய்யோடி
மயங்கி மடியினில் பூக்கவா

பெண் : யம்மாடி யம்மாடி
நீ தொடங்க தொலைந்திட
வா இழந்ததை மீட்க வா
ஓ… இரவலும் கேட்க வா
ஓ…ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய்

பெண் : ஹேய் அம்மாடி
அம்மாடி நெருங்கி ஒரு
தரம் பாக்கவா அய்யோடி
அய்யோடி மயங்கி மடியினில்
பூக்கவா

பெண் : யம்மாடி யம்மாடி
நீ தொடங்க தொலைந்திட
வா இழந்ததை மீட்க வா
ஓ… இரவலும் கேட்க வா
ஓ…ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய்

பெண் : என்னை நான்
பெண்ணாக எப்போதுமே
உணரல உன்னாலே
பெண்ணானேன் எப்படியென
தெரியல

பெண் : விலகி இருந்திட
கூடுமோ பழகும் வேளையிலே
விவரம் தெரிந்த பின் ஓடினால்
தவறு தான் இதிலே

பெண் : ஏனடா இது
ஏனடா கள்வனே பதில்
கூறடா ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : ஓஹோ
சொல்லாமல் தொட்டாலும்
உன்னிடம் மனம் மயங்குதே
சொன்னாலும் கேட்காதா
உன் குறும்புகள் பிடிக்குதே

பெண் : அணிந்த உடைகளும்
நாணமும் விலகி போகிறதே
எதற்கு இடைவெளி என்று தான்
இதயம் கேட்கிறதே

பெண் : கூடுதே ஆவல்
கூடுதே தேகமே அதில்
மூழ்குதே ஹேய் ஹேய்
குழு : ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹேய்
ஹேய் குழு : ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : ஹேய் அம்மாடி
அம்மாடி நெருங்கி ஒரு
தரம் பாக்கவா அய்யோடி
அய்யோடி மயங்கி மடியினில்
பூக்கவா

பெண் : யம்மாடி யம்மாடி
நீ தொடங்க தொலைந்திட
வா இழந்ததை மீட்க வா
ஓ… இரவலும் கேட்க வா
ஓ…ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய்



Ammadi Ammadi Lyrics in English

Ammadi Ammadi Varigal in Tamil

Other Song in Desingu Raja Album

Browse the complete film Desingu Raja songs lyrics.

Movie Desingu Raja
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Balahari

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.