Ammadi Vanthene Thedi Lyrics

Here is the Ammadi Vanthene Thedi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ammadi Vanthene Thedi Lyrics in English

Film / Album : Hotel Sorgam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundarajan , P. Susheela

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Anitha anitha….
Anitha…..aa….
Oo….anitha….
Anitha anitha….
Oo….anitha….

Male : Ammaadi vantheanae thedi
Arugil vaa naan unthan jodi
Aarambam aagattum kadhalin naadagam
Vaa vaa virainthu ingae hahahhaahaah
Hahahhaahaah hahahhaahaah

Female : Ennanga ungalaithaanga
Ennaththai sollittu ponga
Yaenga yaenga yean innum dhamatham
Vaanga virainthu ingae hahahhaahaah
Hahahhaahaah hahahhaahaah

Female : Anaiththedukkum kaigal aalam vizhutho
Aanmai konjum neram nalla pozhutho
Anaiththedukkum kaigal aalam vizhutho
Aanmai konjum neram nalla pozhutho
Aadivida thonuthu mangai manathu
Harae ram…….harae ram…..harae…..ram…

Male : Ammaadi vanthaenae thedi
Female : Ennaththai sollittu ponga

Male : Vattraatha oottraaga naan maaruvaen
Valainthodum nadhiyaaga nee maaruvai
Vattraatha oottraaga naan maaruvaen
Valainthodum nadhiyaaga nee maaruvai
Vaalipaththin kadalil kaliththaaduvom
Harae ram…….harae ram…..harae…..ram…

Female : Kaalaiyarkku thilagam endru paarattavaa
Kadhalukku vaenthan endru pear soottavaa
Kaalaiyarkku thilagam endru paarattavaa
Kadhalukku vaenthan endru pear soottavaa
Kaalamellam unnodu kulir kaayavaa
Harae ram…….harae ram…..harae…..ram…

Male : Ammaadi vanthaenae thedi
Female : Ennaththai sollittu ponga
Female : Yaenga yaenga yean innum dhamatham
Vaanga virainthu ingae
Both : Hahahhaahaah hahahhaahaah
Hahahhaahaah


Ammadi Vanthene Thedi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hotel Sorgam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : அனிதா அனிதா……
அனிதா……ஆ…….
ஓ….அனிதா……….
அனிதா அனிதா……
ஓ….அனிதா……….

ஆண் : அம்மாடி வந்தேனே தேடி
அருகில் வா நான் உந்தன் ஜோடி
ஆரம்பம் ஆகட்டும் காதலின் நாடகம்
வா வா விரைந்து இங்கே ஹஹஹ்ஹாஹ்
ஹஹஹ்ஹாஹ் ஹஹஹ்ஹாஹ்

பெண் : என்னங்க உங்களைத்தாங்க
எண்ணத்தை சொல்லிட்டு போங்க
ஏங்க ஏங்க ஏன் இன்னும் தாமதம்
வாங்க விரைந்து இங்கே ஹஹஹ்ஹாஹ்
ஹஹஹஹாஹ் ஹஹஹ்ஹாஹ்

பெண் : அணைத்தெடுக்கும் கைகள் ஆலம் விழுதோ
ஆண்மை கொஞ்சும் நேரம் நல்ல பொழுதோ
அணைத்தெடுக்கும் கைகள் ஆலம் விழுதோ
ஆண்மை கொஞ்சும் நேரம் நல்ல பொழுதோ
ஆடிவிட தோணுது மங்கை மனது
ஹரே ராம்……..ஹரே ராம்…….ஹரே………ராம்…..

ஆண் : எத்தனையோ பெண்களிடம் தப்பி வந்தேனே
இன்று உந்தன் கைகளிலே மாட்டிக் கொண்டேனே
எத்தனையோ பெண்களிடம் தப்பி வந்தேனே
இன்று உந்தன் கைகளிலே மாட்டிக் கொண்டேனே
அடங்காத ஆசையெல்லாம் அடக்கப் போறேனே
ஹரே ராம்……..ஹரே ராம்…….ஹரே………ராம்…….

ஆண் : அம்மாடி வந்தேனே தேடி
பெண் : எண்ணத்தை சொல்லிட்டு போங்க

ஆண் : வற்றாத ஊற்றாக நான் மாறுவேன்
வளைந்தோடும் நதியாக நீ மாறுவாய்
வற்றாத ஊற்றாக நான் மாறுவேன்
வளைந்தோடும் நதியாக நீ மாறுவாய்
வாலிபத்தின் கடலில் களித்தாடுவோம்
ஹரே ராம்……..ஹரே ராம்…….ஹரே………ராம்

பெண் : காளையர்க்கு திலகம் என்று பாராட்டவா
காதலுக்கு வேந்தன் என்று பேர் சூட்டவா
காளையர்க்கு திலகம் என்று பாராட்டவா
காதலுக்கு வேந்தன் என்று பேர் சூட்டவா
காலமெல்லாம் உன்னோடு குளிர் காயவா
ஹரே ராம்……..ஹரே ராம்…….ஹரே………ராம்…..

ஆண் : அம்மாடி வந்தேனே தேடி
அருகில் வா நான் உந்தன் ஜோடி
பெண் : ஏங்க ஏங்க ஏன் இன்னும் தாமதம்
வாங்க விரைந்து இங்கே
இருவர் : ஹஹஹ்ஹாஹ்….
ஹஹஹஹாஹ் ஹஹஹ்ஹாஹ்



Ammadi Vanthene Thedi Lyrics in English

Ammadi Vanthene Thedi Varigal in Tamil

Other Song in Hotel Sorgam Album

Browse the complete film Hotel Sorgam songs lyrics.

Movie Hotel Sorgam
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Riyaashen

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.