Kanava Illai Lyrics

Here is the Kanava Illai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanava Illai Lyrics in English

Film / Album : Thandanai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Pulamai Pithan

Male : Kanavaa illai kadhaiyaa
Idhu thaan sollum vidhiyaa
Kaadhal endroru deepam
Kaatril saainddhathu paavam
En mel ennadi kovam
Kannae kanmaniyae..

Male : Kanavaa illai kadhaiyaa
Idhu thaan sollum vidhiyaa

Male : Endhan kaadhal koyil
Indru vendhathu ingae theeyil
Thullidum aasai maanae
Ingu kolliyai vaithavan naanae

Male : Manadhinil undhan ninaivugalae
Kadal alai pole alaigirathae
Indru yeno naanum vaazhgiren

Male : Kanavaa illai kadhaiyaa
Idhu thaan sollum vidhiyaa

Male : Kangalil kanneer odum
Thunba kaaviyam naalum paadum
Unakkadhu engae ketkum
Idhu oomaiyin raagam aagum

Male : Malarvanam ingae erigirathae
Vasanthathil ilaigal uthirgirathae
Ithu nyaayam thaanaa kanmani

Male : Kanavaa illai kadhaiyaa
Idhu thaan sollum vidhiyaa
Kaadhal endroru deepam
Kaatril saainddhathu paavam
En mel ennadi kovam
Kannae kanmaniyae..

Male : Kanavaa illai kadhaiyaa
Idhu thaan sollum vidhiyaa


Kanava Illai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thandanai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர்  : புலமை பித்தன்

ஆண் : கனவா இல்லை கதையா
இதுதான் சொல்லும் விதியா
காதல் என்றொரு தீபம்
காற்றில் சாய்ந்தது பாவம்
என் மேல் என்னடி கோபம்
கண்ணே கண்மணியே……

ஆண் : கனவா இல்லை கதையா
இதுதான் சொல்லும் விதியா

ஆண் : எந்தன் காதல் கோயில்
இன்று வெந்தது இங்கே தீயில்
துள்ளிடும் ஆசை மானே
இங்கு கொள்ளியை வைத்தவன் நானே

ஆண் : மனதினில் உந்தன் நினைவுகளே
கடலலை போலே அலைகிறதே
இன்று ஏனோ நானும் வாழ்கிறேன்….

ஆண் : கனவா இல்லை கதையா
இதுதான் சொல்லும் விதியா

ஆண் : கண்களில் கண்ணீர் ஓடும்
துன்ப காவியம் நாளும் பாடும்
உனக்கது எங்கே கேட்கும்
இது ஊமையின் ராகம் ஆகும்

ஆண் : மலர்வனம் இங்கே எரிகிறதே
வசந்தத்தில் இலைகள் உதிர்கிறதே
இது ஞாயம் தானா கண்மணி

ஆண் : கனவா இல்லை கதையா
இதுதான் சொல்லும் விதியா
காதல் என்றொரு தீபம்
காற்றில் சாய்ந்தது பாவம்
என் மேல் என்னடி கோபம்
கண்ணே கண்மணியே……

ஆண் : கனவா இல்லை கதையா
இதுதான் சொல்லும் விதியா



Kanava Illai Lyrics in English

Kanava Illai Varigal in Tamil

Other Song in Thandanai Album

Browse the complete film Thandanai songs lyrics.

Movie Thandanai
Music Director Chandrabose
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.