Here is the Anbendra Mazhaiyilae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Anbendra Mazhaiyilae Lyrics in English
Film / Album : Minsara Kanavu
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : Anuradha Sriram
Music by : A.R. Rahman
Female : Anbendra mazhaiyilae agilangal nanaiyavae
Adhiroopan thondrinaanae
Vaikkolin meloru vairamaai vairamaai
Vandhavan minninaanae
Vinmeengal kanpaarkka sooriyan thondrumo
Pugazhmaindhan thondrinaanae
Kanneerin kaayathai senneeril aatravae sisubaalan thondrinaanae
Female : Anbendra mazhaiyilae agilangal nanaiyavae
Adhiroopan thondrinaanae..adhiroopan thondrinaanae
Porkonda boomiyil pookkaadu kaanavae
Pugazhmaindhan thondrinaanae..pugazhmaindhan thondrinaanae
Female : Kalvaari malaiyilae kallondru pookkavum
Karunaimagan thondrinaanae
Nootraandu iravinai nodiyodu pokkidum
Oliyaaga thondrinaanae
Irumbaana nenjilum eerangal kasiyavae
Iraibaalan thondrinaanae
Mutkaadu engilum pookkaadu pookkavae
Puviraajan thondrinaanae
Female : Anbendra mazhaiyilae agilangal nanaiyavae
Adhiroopan thondrinaanae..adhiroopan thondrinaanae
Vaikkolin meloru vairamaai vairamaai
Vandhavan minninaanae…vandhavan minninaanae (2)
Anbendra Mazhaiyilae Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Minsara Kanavu
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளா் : எ. ஆா். ரஹ்மான்
பெண் : அன்பென்ற மழையிலே
அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
வைக்கோலின் மேலொரு
வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே
விண்மீன்கள் கண்பாா்க்க
சூாியன் தோன்றுமோ
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
கண்ணீாின் காயத்தை செந்நீாில்
ஆற்றவே சிசுபாலன் தோன்றினானே
பெண் : அன்பென்ற மழையிலே
அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
அதிரூபன் தோன்றினானே
போா்கொண்ட பூமியில் பூக்காடு
காணவே புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
பெண் : கல்வாாி மலையிலே
கல்லொன்று பூக்கவும்
கருணைமகன் தோன்றினானே
நூற்றாண்டு இரவினை நொடியோடு
போக்கிடும் ஒளியாகத் தோன்றினானே
இரும்பான நெஞ்சிலும் ஈரங்கள் கசியவே
இறைபாலன் தோன்றினானே முட்காடு
எங்கிலும் பூக்காடு பூக்கவே புவிராஜன்
தோன்றினானே
பெண் : அன்பென்ற மழையிலே
அகிலங்கள் நனையவே அதிரூபன்
தோன்றினானே அதிரூபன்
தோன்றினானே வைக்கோலின்
மேலொரு வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே வந்தவன்
மின்னினானே (2)
Anbendra Mazhaiyilae Lyrics in English
Anbendra Mazhaiyilae Varigal in Tamil
Browse the complete film Minsara Kanavu songs lyrics.
Movie | Minsara Kanavu |
Music Director | A.R. Rahman |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | Anuradha Sriram |
Lyrics Added by: Aaranyan
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.