Naan Unthan Chellakutti Lyrics

Here is the Naan Unthan Chellakutti Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Unthan Chellakutti Lyrics in English

Film / Album : Muthu Engal Sothu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Shailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Naan unthan chellakutti….ee…
Nee enthan vellak katti…ee….
Madi meedhu vilaiyaadi sugam thaedu pala kodi
Ada vaa vaa raja vaa….

Female : Naan unthan chellakutti….ee…
Nee enthan vellak katti…ee….
Madi meedhu vilaiyaadi sugam thaedu pala kodi
Ada vaa vaa raja vaa….

Female : Naan unthan chellakutti….ee…

Female : Ennaththil ennanennavo
Pala aasai uruvaagum
Kinnaththil madhu oottaravo
Suvaiththaalae thadumaarum

Female : Alli alli saerththukollu
Meththaikku thookki sellu
Alli alli saerththukollu
Meththaikku thookki sellu

Female : Idam paarththu vilaiyaadu
Iravellam sugam thedu
Ada vaa raja

Female : Naan unthan chellakutti….ee…
Nee enthan vellak katti…ee….
Madi meedhu vilaiyaadi sugam thaedu pala kodi
Ada vaa vaa raja vaa….aa….

Female : Naan unthan chellakutti….ee…

Female : Pakkaththil nee irunthaal
Pagalkooda iravaagum
Vetkkaththai nee thoranthaal
Viral kooda jadhi paadum

Female : Nenjil ennai saerththu kollu
Manjaththil saedhi sollu
Nenjil ennai saerththu kollu
Manjaththil saedhi sollu

Female : Vidaiyodu vidai saeru
Idaiyodu uravaadu
ada vaa raaja

Female : Naan unthan chellakutti….ee…
Nee enthan vellak katti…ee….
Madi meedhu vilaiyaadi sugam thaedu pala kodi
Ada vaa vaa raja vaa….aa….

Female : Naan unthan chellakutti….ee…


Naan Unthan Chellakutti Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Muthu Engal Sothu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நான் உந்தன் செல்லக் குட்டி….ஈ…..
நீ எந்தன் வெல்லக் கட்டி….ஈ……
மடி மீது விளையாடி சுகம் தேடு பல கோடி
அட வா வா ராஜா வா……

பெண் : நான் உந்தன் செல்லக் குட்டி….ஈ…..
நீ எந்தன் வெல்லக் கட்டி….ஈ……
மடி மீது விளையாடி சுகம் தேடு பல கோடி
அட வா வா ராஜா வா…

பெண் : நான் உந்தன் செல்லக் குட்டி….ஈ…..

பெண் : எண்ணத்தில் என்னென்னவோ
பல ஆசை உருவாகும்
கிண்ணத்தில் மது ஊற்றவோ
சுவைத்தாலே தடுமாறும்

பெண் : அள்ளி அள்ளி சேர்த்துக் கொள்ளு
மெத்தைக்கு தூக்கிச் செல்லு
அள்ளி அள்ளி சேர்த்துக் கொள்ளு
மெத்தைக்கு தூக்கிச் செல்லு

பெண் : இடம் பார்த்து விளையாடு
இரவெல்லாம் சுகம் தேடு
அட வா ராஜா…..

பெண் : நான் உந்தன் செல்லக் குட்டி….ஈ…..
நீ எந்தன் வெல்லக் கட்டி….ஈ……
மடி மீது விளையாடி சுகம் தேடு பல கோடி
அட வா வா ராஜா வா…ஆ…..

பெண் : நான் உந்தன் செல்லக் குட்டி….ஈ…..

பெண் : பக்கத்தில் நீ இருந்தால்
பகல் கூட இரவாகும்
வெக்கத்தை நீ தொறந்தால்
விரல் கூட ஜதி பாடும்

பெண் : நெஞ்சில் என்னை சேர்த்துக் கொள்ளு
மஞ்சத்தில் சேதி சொல்லு
நெஞ்சில் என்னை சேர்த்துக் கொள்ளு
மஞ்சத்தில் சேதி சொல்லு

பெண் : விடையோடு விடை சேரு
இடையோடு உறவாடு
அட வா ராஜா……

பெண் : நான் உந்தன் செல்லக் குட்டி….ஈ…..
நீ எந்தன் வெல்லக் கட்டி….ஈ……
மடி மீது விளையாடி சுகம் தேடு பல கோடி
அட வா வா ராஜா வா…ஆ…..

பெண் : நான் உந்தன் செல்லக் குட்டி….ஈ…..



Naan Unthan Chellakutti Lyrics in English

Naan Unthan Chellakutti Varigal in Tamil

Other Song in Muthu Engal Sothu Album

Browse the complete film Muthu Engal Sothu songs lyrics.

Movie Muthu Engal Sothu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Gaayanth

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.