Angnyaadae Angnyaadae Lyrics

Here is the Angnyaadae Angnyaadae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Angnyaadae Angnyaadae Lyrics in English

Film / Album : Raja Rani

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Shakthisree Gopalan

Music by : G.V.Prakash Kumar

Female : Angnyaadae angnyaadae angnyaadae
Yehe yeye angnyaadae(2)

Female : Asandhaapula alliputaanae
Adimanadhil andiputtaanae
Melaga poo pola ennulla
Azhaga poo pookka vittaanae

Vetkathula vikka vechaanae
Vetpathula sikka vechaanae
Pasupuranae malupuranae sodhapuranae

Female : Alangaari altikittenae
Alungaama alliputtanae
Adikiranae dhinam dhinamum nadikiranae

Female : Angnyaadae angnyaadae angnyaadae
Yehe yeye angnyaadae(2)

Female : Avaga ada avaga ulla manasil
Nulanji maruga
Kaduga indha kaduga avan kadikka
Nenachi karuga
En nenaipil kudhikuraanae
En manasil kulikiraanae
Enna paduthi eduthu
Kulapi keduthu paduthuraanae

Female : En manasu kanna pinnaa aasayinaala
Athukittu odudhupaar goppan thannaala (2)

Nenaputhaan pozhapayum kedukudhu
Kedukattum un nenapu
Varavara adikadi sirikiren
Manasula un nenapae

Female : Asandhaapula alliputaanae
Adimanadhil andiputtaanae
Melaga poo pola ennulla
Azhaga poo pookka vittaanae

Vetkathula vikka vechaanae
Vetpathula sikka vechaanae
Pasupuranae malupuranae sodhapuranae

Female : Alangaari altikittenae
Alungaama alliputtanae
Adikiranae dhinam dhinamum nadikiranae

Female : Angnyaadae angnyaadae angnyaadae
Yehe yeye angnyaadae(2)


Angnyaadae Angnyaadae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raja Rani

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : அங்யாடே அங்யாடே
அங்யாடே எஹி யேயே
அங்யாடே (2)

பெண் : அசந்தாப்புல
அள்ளிப்புட்டானே அடி
மனதில் அண்டிப்புட்டானே
மிளகாப் பூ போல என்னுள்ள
அழகா பூ பூக்க விட்டானே

வெட்கத்துல விக்க வெச்சானே
வெப்பத்துல சிக்க வெச்சானே
பசுப்புறானே மழுப்புறானே
சொதப்புறானே

பெண் : அலங்காரி
அல்டிகிட்டேனே அலுங்காம
அள்ளிப்புட்டானே அடிக்கிறானே
தினம் தினமும் நடிக்கிறானே

பெண் : அங்யாடே அங்யாடே
அங்யாடே எஹி யேயே
அங்யாடே (2)

பெண் : அவக அட அவக
உள்ள மனசில் நுழைஞ்சி
மருக கடுக இந்த கடுக
அவன் கடிக்க நெனச்சி
கருக என் நினைப்பில்
குதிக்குறானே என் மனசில்
குளிக்கிறானே என்ன படுத்தி
எடுத்து குழப்பி கெடுத்து
படுத்துறானே

பெண் : எம் மனசு கன்னா
பின்னா ஆசையினால
அத்துக்கிட்டு ஓடுது பார்
கொப்பன் தன்னால (2)

நெனப்பு தான் பொழப்பையும்
கெடுக்குது கெடுக்கட்டும் உன்
நெனப்பு வர வர அடிக்கடி
சிரிக்கிறேன் மனசுல உன்
நினைப்பே

பெண் : அசந்தாப்புல
அள்ளிப்புட்டானே அடி
மனதில் அண்டிப்புட்டானே
மிளகாப் பூ போல என்னுள்ள
அழகா பூ பூக்க விட்டானே

வெட்கத்துல விக்க வெச்சானே
வெப்பத்துல சிக்க வெச்சானே
பசுப்புறானே மழுப்புறானே
சொதப்புறானே

பெண் : அலங்காரி
அல்டிகிட்டேனே அலுங்காம
அள்ளிப்புட்டானே அடிக்கிறானே
தினம் தினமும் நடிக்கிறானே

பெண் : அங்யாடே அங்யாடே
அங்யாடே எஹி யேயே
அங்யாடே (2)



Angnyaadae Angnyaadae Lyrics in English

Angnyaadae Angnyaadae Varigal in Tamil

Other Song in Raja Rani Album

Browse the complete film Raja Rani songs lyrics.

Movie Raja Rani
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Pa.Vijay
Singer Shakthisree Gopalan

Lyrics Added by: Nerrinayanan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.