Angum Ingum Aattam Lyrics

Here is the Angum Ingum Aattam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Angum Ingum Aattam Lyrics in English

Film / Album : Sivagami

Lyrics Writer : Ka. Mu. Sheriff

Singers : T. M. Soundarajan , Soolamangalam Rajalakshmi

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Angum ingum aattam poda vaikuthu
Aanaalum aanandhamaai irukkudhu
Female : Kannum kannum kalandhu kadhai pesudhu
Kaadhalinbam nenjil perugudhu

Male : Angum ingum aattam poda vaikuthu
Aanaalum aanandhamaai irukkudhu
Female : Kannum kannum kalandhu kadhai pesudhu
Kaadhalinbam nenjil perugudhu

Female : Ingum angum thaavidum indha pandhu polavae
Thangaraaja ungal ullam thaavi oodakoodathae
Ingum angum thaavidum indha pandhu polavae
Thangaraaja ungal ullam thaavi oodakoodathae

Male : Pandhu pola maarinum pazhamai thannai marakinum
Pandhu pola maarinum pazhamai thannai marakinum
Endhan raani neeyum ennai anbaai thirutha venumae
Endhan raani neeyum ennai anbaai thirutha venumae

Both : Angum ingum aattam poda vaikuthu
Aanaalum aanandhamaai irukkudhu
Kannum kannum kalandhu kadhai pesudhu
Kaadhalinbam nenjil perugudhu

Female : Aadaa attam aadinum aasai vaanil thaavinum
Theda selvam thedinum
Maara koodathae manasu maarakoodathae
Aadaa attam aadinum aasai vaanil thaavinum
Theda selvam thedinum
Maara koodathae manasu maarakoodathae

Male : Baedhamattra anbilae pinaindhum yeno sandhegam
Baedhamattra anbilae pinaindhum yeno sandhegam
Theedhu indri endrumae serndhu vaazhvom paarilae
Theedhu indri endrumae serndhu vaazhvom paarilae

Both : Angum ingum aattam poda vaikuthu
Aanaalum aanandhamaai irukkudhu
Kannum kannum kalandhu kadhai pesudhu
Kaadhalinbam nenjil perugudhu

Male : Angum ingum aattam poda vaikuthu
Aanaalum aanandhamaai irukkudhu
Female : Haa…aa….aa…..
Kannum kannum kalandhu kadhai pesudhu
Kaadhalinbam nenjil perugudhu
Male : Hmm..mm…mm…..


Angum Ingum Aattam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sivagami

Lyrics Writer : Ka. Mu. Sheriff

பாடகர்கள் : டி . எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

ஆண் : அங்கும் இங்கும் ஆட்டம் போட வைக்குது
ஆனாலும் ஆனந்தமாய் இருக்குது
பெண் : கண்ணும் கண்ணும் கலந்து கதை பேசுது
காதலின்பம் நெஞ்சில் பெருகுது…

ஆண் : அங்கும் இங்கும் ஆட்டம் போட வைக்குது
ஆனாலும் ஆனந்தமாய் இருக்குது
பெண் : கண்ணும் கண்ணும் கலந்து கதை பேசுது
காதலின்பம் நெஞ்சில் பெருகுது…

பெண் : இங்கும் அங்கும் தாவிடும் இந்த பந்து போலவே
தங்கராஜா உங்கள் உள்ளம் தாவி ஓடக்கூடாதே
இங்கும் அங்கும் தாவிடும் இந்த பந்து போலவே
தங்கராஜா உங்கள் உள்ளம் தாவி ஓடக்கூடாதே

ஆண் : பந்து போல மாறினும் பழமை தன்னை மறக்கினும்
பந்து போல மாறினும் பழமை தன்னை மறக்கினும்
எந்தன் ராணி நீயும் என்னை அன்பாய் திருத்த வேணுமே
எந்தன் ராணி நீயும் என்னை அன்பாய் திருத்த வேணுமே

இருவர் : அங்கும் இங்கும் ஆட்டம் போட வைக்குது
ஆனாலும் ஆனந்தமாய் இருக்குது
கண்ணும் கண்ணும் கலந்து கதை பேசுது
காதலின்பம் நெஞ்சில் பெருகுது…

பெண் : ஆடா ஆட்டம் ஆடினும் ஆசை வானில் தாவினும்
தேடா செல்வம் தேடினும்
மாறக் கூடாதே மனசு மாறக்கூடாதே
ஆடா ஆட்டம் ஆடினும் ஆசை வானில் தாவினும்
தேடா செல்வம் தேடினும்
மாறக் கூடாதே மனசு மாறக்கூடாதே

ஆண் : பேதமற்ற அன்பிலே பிணைந்தும் ஏனோ சந்தேகம்
பேதமற்ற அன்பிலே பிணைந்தும் ஏனோ சந்தேகம்
தீது இன்றி என்றுமே சேர்ந்து வாழ்வோம் பாரிலே
தீது இன்றி என்றுமே சேர்ந்து வாழ்வோம் பாரிலே

இருவர் : அங்கும் இங்கும் ஆட்டம் போட வைக்குது
ஆனாலும் ஆனந்தமாய் இருக்குது
கண்ணும் கண்ணும் கலந்து கதை பேசுது
காதலின்பம் நெஞ்சில் பெருகுது…

ஆண் : அங்கும் இங்கும் ஆட்டம் போட வைக்குது
ஆனாலும் ஆனந்தமாய் இருக்குது
பெண் : ஹா …ஆ….ஆ…..
கண்ணும் கண்ணும் கலந்து கதை பேசுது
காதலின்பம் நெஞ்சில் பெருகுது…
ஆண் : ஹ்ம்ம் ..ம்ம்..ம்ம்ம்..



Angum Ingum Aattam Lyrics in English

Angum Ingum Aattam Varigal in Tamil

Other Song in Sivagami Album

Browse the complete film Sivagami songs lyrics.

Movie Sivagami
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Ka. Mu. Sheriff
Singer Soolamangalam Rajalakshmi, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Pragash Kannan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.