Thavikiren Thavikiren Lyrics

Here is the Thavikiren Thavikiren Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thavikiren Thavikiren Lyrics in English

Film / Album : Time

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : Hariharan , Bhavatharini

Music by : Ilayaraja

Female : Thavikiren thavikiren unadhu kanavaalae
Thudikiren thudikiren unadhu ninaivaalae
Naan anupum poo vaasam … mmmmm

Male : Nee anupum poo vaasam
En moochil un moochai serkindradhae
Thavikiren thavikiren unadhu kanavaalae
Thudikiren thudikiren unadhu ninaivaalae

Male : Vannangal thevai illai unnai thottu padam theetuven
Adada adhu nadandhaal uzhagam viyandhu pugazhum

Female : Swaram ezhu podhavillai un peyarai swaramaakuven
Adada adhu nadakum uzhagam viyandhu pugazhum

Male : Odi vaa odi vaa iyangavillai idhayathin oru paadhi

Female : Thedi vaa thedi vaa iru uyirum ondraagum oru thedhi

Male : Kaadhalae kaadhalae megathaal vaanil veedu kattu

Female : Thavikiren thavikiren unadhu kanavaalae

Female : Mudhan mudhalaai paarkum bodhu ennai enna seivaayo nee
Ninaithaal adhai ninaithaal manadhil nadukam pirakum

Male : Kula deivam neril paarkum bakthanai pol naan kaanuven
Oru naal adhu nadakum thiru naal ennai azhaikum

Female : Maatrinaai maatrinaai siragu indri parakindra poovaaga

Male : Maarinen maarinen unnai matum sumakindra kaatraaga

Female : Kaalamae kaalamae kaalathaal azhiyaa vaazhvu kodu

Male : Thavikiren thavikiren unadhu kanavaalae

Female : Thudikiren thudikiren unadhu ninaivaalae

Male : Oviyathai paarthaalum … mmmmm
Oviyathai paarthaalum
Anbae un kannangal sivakindradhae

Female : Thavikiren thavikiren unadhu kanavaalae

Male : Ohhooo thudikiren thudikiren unadhu ninaivaalae


Thavikiren Thavikiren Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Time

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகி : பவதாரணி

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

பெண் : தவிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் உனது
கனவாலே துடிக்கிறேன்
துடிக்கிறேன் உனது
நினைவாலே நான்
அனுப்பும் பூ வாசம்……..

ஆண் : நீ அனுப்பும் பூ
வாசம் என் மூச்சில் உன்
மூச்சை சோ்கின்றதே
தவிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்
உனது கனவாலே துடிக்கிறேன்
துடிக்கிறேன் உனது நினைவாலே

ஆண் : வண்ணங்கள்
தேவையில்லை உன்னை
தொட்டு படம் தீட்டுவேன்
அடடா அது நடந்தால்
உலகம் வியந்து புகழும்

பெண் : ஸ்வரம் ஏழு
போதவில்லை உன் பெயரை
ஸ்வரம் ஆக்குவேன் அடடா
அது நடக்கும் உலகம் வியந்து புகழும்

ஆண் : ஓடி வா ஓடி
வா இயங்கவில்லை
இதயத்தின் ஒரு பாதி

பெண் : தேடி வா தேடி
வா இரு உயிரும் ஒன்றாகும்
ஒரு தேதி

ஆண் : காதலே காதலே
மேகத்தால் வானில் வீடு
கட்டு

பெண் : தவிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் உனது
கனவாலே

பெண் : முதன் முதலாய்
பாா்க்கும் போது என்னை
என்ன செய்வாயோ நீ
நினைத்தால் அதை நினைத்தால்
மனதில் நடுக்கம் பிறக்கும்

ஆண் : குல தெய்வம்
நோில் பாா்க்கும் பக்தனை
போல் நான் காணுவேன்
ஒரு நாள் அது நடக்கும்
திருநாள் என்னை அழைக்கும்

பெண் : மாற்றினாய்
மாற்றினாய் சிறகின்றி
பறக்கின்ற பூவாக

ஆண் : மாறினேன்
மாறினேன் உன்னை
மட்டும் சுமக்கின்ற காற்றாக

பெண் : காலமே காலமே
காலத்தால் அழியா வாழ்வு
கொடு

ஆண் : தவிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் உனது கனவாலே

பெண் : துடிக்கிறேன்
துடிக்கிறேன் உனது நினைவாலே

ஆண் : ஓவியத்தை
பாா்த்தாலும்…. ஓவியத்தை
பாா்த்தாலும் அன்பே உன்
கன்னங்கள் சிவக்கின்றதே

பெண் : தவிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் உனது
கனவாலே

ஆண் : ஓஹோ…
துடிக்கிறேன் துடிக்கிறேன்
உனது நினைவாலே



Thavikiren Thavikiren Lyrics in English

Thavikiren Thavikiren Varigal in Tamil

Other Song in Time Album

Browse the complete film Time songs lyrics.

Movie Time
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Bhavatharini, Hariharan

Lyrics Added by: Pugalanthi

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.