Angum Ingum Engum Lyrics

Here is the Angum Ingum Engum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Angum Ingum Engum Lyrics in English

Film / Album : Athisaya Penn

Lyrics Writer : V. Seetharaman

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Angum ingum engum niraintha
Aandavanae nee vaaraai
Aandavanae nee vaaraai
Angum ingum engum niraintha
Aandavanae nee vaaraai
Aandavanae nee vaaraai

Male : Antho unathu ulagil nadakkum
Alangolam thannai paaraai
Alangolam thannai paaraai

Male : Angum ingum engum niraintha
Aandavanae nee vaaraai
Aandavanae nee vaaraai

Male : Vanjaga peyin aattam kandum
Nenjam padharavum illaiyae….oo….
Nenjam padharavum illaiyae….oo….

Male : Anjum saththiya deviyin kanneer
Thudaithida manam varavillaiyo…oo….
Sanjala jagaththai padaiththa unakku
Sanjala jagaththai padaiththa unakku
Konjamum naanamae illaiyae….
Konjamum naanamae illaiyae….

Male : Angum ingum engum niraintha
Aandavanae nee vaaraai
Aandavanae nee vaaraai

Male : Unmaikkae thirai poduthu ulagam
Poiyae veliyil ulaavuthu
Unmaikkae thirai poduthu ulagam
Poiyae veliyil ulaavuthu

Male : Nanmai azhiya theemai valara
Suya nalame bhoomiyai aaluthu
Kodumai miguntha ulagithai azhikka
Kobamum varave illaiyo….
Kobamum varave illaiyo….
Kobamum varave illaiyo….
Kobamum varave illaiyo….oo…..


Angum Ingum Engum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athisaya Penn

Lyrics Writer : V. Seetharaman

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த
ஆண்டவனே நீ வாராய்
ஆண்டவனே நீ வாராய்
அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த
ஆண்டவனே நீ வாராய்
ஆண்டவனே நீ வாராய்

ஆண் : அந்தோ உனது உலகில் நடக்கும்
அலங்கோலம் தன்னைப் பாராய்
அலங்கோலம் தன்னைப் பாராய்

ஆண் : அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த
ஆண்டவனே நீ வாராய்
ஆண்டவனே நீ வாராய்

ஆண் : வஞ்சகப் பேயின் ஆட்டம் கண்டும்
நெஞ்சம் பதறவும் இல்லையோ……ஓ….
நெஞ்சம் பதறவும் இல்லையோ……ஓ….

ஆண் : அஞ்சும் சத்திய தேவியின் கண்ணீர்
துடைத்திட மனம் வரவில்லையோ….ஓ…
சஞ்சல ஜகத்தைப் படைத்த உனக்கு
சஞ்சல ஜகத்தைப் படைத்த உனக்கு
கொஞ்சமும் நாணமே இல்லையோ…..
கொஞ்சமும் நாணமே இல்லையோ…..

ஆண் : அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த
ஆண்டவனே நீ வாராய்
ஆண்டவனே நீ வாராய்

ஆண் : உண்மைக்கே திரை போடுது உலகம்
பொய்யே வெளியில் உலாவுது
உண்மைக்கே திரை போடுது உலகம்
பொய்யே வெளியில் உலாவுது

ஆண் : நன்மை அழிய தீமை வளர
சுயநலமே பூமியை ஆளுது
கொடுமை மிகுந்த உலகிதை அழிக்க
கோபமும் வரவே இல்லையோ…..
கோபமும் வரவே இல்லையோ…..
கோபமும் வரவே இல்லையோ…..
கோபமும் வரவே இல்லையோ…..ஓ…….



Angum Ingum Engum Lyrics in English

Angum Ingum Engum Varigal in Tamil

Other Song in Athisaya Penn Album

Browse the complete film Athisaya Penn songs lyrics.

Movie Athisaya Penn
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist V. Seetharaman
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Mrithika

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.