Annamalai Deepam Lyrics

Here is the Annamalai Deepam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Annamalai Deepam Lyrics in English

Film / Album : Coimbatore Mappillai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , Swarnalatha

Music by : Vidyasagar

Lyrics by : Vaali

Chorus : ……………..

Male : Annamalai dheepam
Hae annaamalai dheepam
Yaen en melathaan kobam
Unna paarkkaththaanae route-ta maaththinaen
Onnaam number beauty
Un kannu rendum ooty
Oru paattu paadi heat-ah yaeththunaen

Chorus : Ha kaala maadu neenga nalla karava maadu naanga
Ha vambizhukkaatheenga vantha vazhiya paaththu ponga

Male : Annamalai dheepam
Hae annaamalai dheepam
Yaen en melathaan kobam
Unna paarkkaththaanae route-ta maaththinaen
Onnaam number beauty
Un kannu rendum ooty
Oru paattu paadi heat-ah yaeththunaen

Male : Ooo….heero enakkaaga maasa kanakkaaga
Heeriyin yaeraalam irukkaiyilae
Chorus : Adadadaa
Male : Hostel padi yaeri kadhal sudhi yaeri
Naanaaga vanthaenae ilamaiyilae

Female : Rompa ottaathae ingu kombula muttaathae
Pombala kaadhodu naisaa poovum suththaathae
Male : Ennadi ammaalu neethaan eppavum nammaalu
Innamum kiththaapp yaemmaa namuththa maththaappu

Chorus : Wrong-a padu wrong-a
Enga ellaiyil nikkura thollaiyil sikkura

Male : Annamalai dheepam
Hae annaamalai dheepam
Yaen en melathaan kobam
Unna paarkkaththaanae route-ta maaththinaen
Onnaam number beauty
Un kannu rendum ooty
Oru paattu paadi heat-ah yaeththunaen….ae…ae….

Female : Maxi aninjaalum taxi idhuthaanae
Meter nee podaththaan ninaikkaathae
Kaakkaa pudikkaathae kapsaa adikkaathae
Neat-aana aalunnu verukkaathae

Male : Dingiri dingaalae azhagu sundari vanthaalae
Vanthathum munnaalae mappu yaeruthu thannaalae
Female : Uchchi kick yaeri yaenyaa vekkira kachcheri
Mettukkal paadaathae dappaan kuththukkal podaathae

Male : Vaa vaa kitta vaamaa
Unna kandathum sokkuraen thalli yaen nikkura

Male : Annamalai dheepam
Hae annaamalai dheepam
Yaen en melathaan kobam
Unna paarkkaththaanae route-ta maaththinaen
Onnaam number beauty
Un kannu rendum ooty
Oru paattu paadi heat-ah yaeththunaen

Chorus : Ha kaala maadu neenga nalla karava maadu naanga
Ha vambizhukkaatheenga vantha vazhiya paaththu ponga

Male : Annamalai dheepam
Aang……annaamalai dheepam
Yaen en melathaan kobam
Unna paarkkaththaanae route-ta maaththinaen
Onnaam number beauty
Un kannu rendum ooty
Oru paattu paadi heat-ah yaeththunaen

Male : ………………


Annamalai Deepam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Coimbatore Mappillai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ……………………

ஆண் : அண்ணாமலை தீபம்
ஹே அண்ணாமலை தீபம்
ஏன் என் மேலதான் கோபம்
உன்ன பார்க்கத்தானே ரூட்ட மாத்தினேன்
ஒன்னாம் நம்பர் பியூட்டி
உன் கண்ணு ரெண்டும் ஊட்டி
ஒரு பாட்டு பாடி ஹீட்ட ஏத்துனேன்

குழு : ஹ காள மாடு நீங்க நல்ல கரவ மாடு நாங்க
ஹ வம்பிழுக்காதீங்க வந்த வழிய பாத்து போங்க

ஆண் : அண்ணாமலை தீபம்
ஹே அண்ணாமலை தீபம்
ஏன் என் மேலதான் கோபம்
உன்ன பார்க்கத்தானே ரூட்ட மாத்தினேன்
ஒன்னாம் நம்பர் பியூட்டி
உன் கண்ணு ரெண்டும் ஊட்டி
ஒரு பாட்டு பாடி ஹீட்ட ஏத்துனேன்

ஆண் : ஓஒ……ஹீரோ எனக்காக மாச கணக்காக
ஹீரோயின் ஏராளம் இருக்கையிலே
குழு : அடடடா
ஆண் : ஹாஸ்டல் படி ஏறி காதல் சுதி ஏறி
நானாக வந்தேனே இளமையிலே

பெண் : ரொம்ப ஒட்டாதே இங்கு கொம்புல முட்டாதே
பொம்பள காதோடு நைசா பூவும் சுத்தாதே
ஆண் : என்னடி அம்மாளு நீதான் எப்பவும் நம்மாளு
இன்னமும் கித்தாப்பு ஏம்மா நமுத்த மத்தாப்பு

குழு : ராங்கா படு ராங்கா
எங்க எல்லையில் நிக்குற தொல்லையில் சிக்குற

ஆண் : அண்ணாமலை தீபம்
ஹே அண்ணாமலை தீபம்
ஏன் என் மேலதான் கோபம்
உன்ன பார்க்கத்தானே ரூட்ட மாத்தினேன்
ஒன்னாம் நம்பர் பியூட்டி
உன் கண்ணு ரெண்டும் ஊட்டி
ஒரு பாட்டு பாடி ஹீட்ட ஏத்துனேன்….ஏ….ஏ….

பெண் : மேக்சி அணிஞ்சாலும் டாக்சி இதுதானே
மீட்டர் நீ போடத்தான் நினைக்காதே
காக்கா புடிக்காதே கப்சா அடிக்காதே
நீட்டான ஆளுன்னு வெறுக்காதே

ஆண் : டிங்கிரி டிங்காலே அழகு சுந்தரி வந்தாளே
வந்ததும் முன்னாலே மப்பு ஏறுது தன்னாலே
பெண் : உச்சி கிக் ஏறி ஏன்யா வெக்கிற கச்சேரி
மெட்டுகள் பாடாதே டப்பான் குத்துகள் போடாதே

ஆண் : வா வா கிட்ட வாமா
உன்ன கண்டதும் சொக்குறேன் தள்ளி ஏன் நிக்குற

ஆண் : அண்ணாமலை தீபம்
ஹோய் அண்ணாமலை தீபம்
ஏன் என் மேலதான் கோபம்
உன்ன பார்க்கத்தானே ரூட்ட மாத்தினேன்
ஒன்னாம் நம்பர் பியூட்டி
உன் கண்ணு ரெண்டும் ஊட்டி
ஒரு பாட்டு பாடி ஹீட்ட ஏத்துனேன்

குழு : ஹ காள மாடு நீங்க நல்ல கரவ மாடு நாங்க
ஹ வம்பிழுக்காதீங்க வந்த வழிய பாத்து போங்க

ஆண் : அண்ணாமலை தீபம்……..
ஆங்……அண்ணாமலை தீபம்
ஏன் என் மேலதான் கோபம்
உன்ன பார்க்கத்தானே ரூட்ட மாத்தினேன்
ஒன்னாம் நம்பர் பியூட்டி
உன் கண்ணு ரெண்டும் ஊட்டி
ஒரு பாட்டு பாடி ஹீட்ட ஏத்துனேன்

ஆண் : …………………………



Annamalai Deepam Lyrics in English

Annamalai Deepam Varigal in Tamil

Other Song in Coimbatore Mappillai Album

Browse the complete film Coimbatore Mappillai songs lyrics.

Movie Coimbatore Mappillai
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vaali
Singer Mano, Swarnalatha

Lyrics Added by: Rajkiran

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.