Ramanukke Seethai Lyrics

Here is the Ramanukke Seethai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ramanukke Seethai Lyrics in English

Film / Album : Rani Theni

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singers : S. Janaki , Deepan Chakravarthy

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa….aa…aa..aa…aa…
Aa…..aa…..aa….aa….aa…aa….aaa…..

Female : Ramanukkae seethai seethai
Kannanukae radhai
Ramanukkae seethai seethai
Kannanukae radhai

Female : Un mugam paarththu mayanguthu ullam
Un mugam paarththu mayanguthu ullam
Naan paadalaam nee raagamaa
Nee solvathae geethai
Naan paadalaam nee raagamaa
Nee solvathae geethai

Female : Ramanukkae seethai seethai
Kannanukae radhai

Male : Kaattugindra jaadai ellaam
Konjum azhgilae
Kaattugindra jaadai ellaam
Konjum azhgilae

Male : Kadhal konda nejil inbam
Pongum arugile
Kannathodum kannam vaiththu
Kattikkollavaa
Muththam endra chinnam vaiththu
Mogam kollavaa
Naan thedum aananthamae…..
Kodivitta mullaiyinba poonthaenae….

Female : Ramanukkae seethai seethai
Kannanukae radhai

Female : Kaattu valli kandaal inbam
Kanthan nizhalilae
Kaattu valli kandaal inbam
Kanthan nizhalilae
Naanum indru kondaen inbam
Unthan nizhalilae

Female : Manjal thanthu maalai thanthu
Unnai kollavaa
Pottu vaiththu poovum vaiththu
Anbu sollavaa
Naan thedum sriraman nee
Manam konda mannan endrum needhaanae….ae…

Male : Vaalipamae vegam vegam
Vayathu vanthaal mogam
Female : Un mugam paarththu mayanguthu ullam
Un mugam paarththu mayanguthu ullam
Naan raagamaa…..nee paadala….thenaanathae vaazhvae

Both : ……………………..


Ramanukke Seethai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rani Theni

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் தீபன் சக்கரவர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ……
அ…….அ……..ஆ…….ஆ……ஆ……ஆ…..அஆ…….

பெண் : ராமனுக்கே சீதை சீதை
கண்ணனுக்கே ராதை
ராமனுக்கே சீதை சீதை
கண்ணனுக்கே ராதை

பெண் : உன் முகம் பார்த்து மயங்குது உள்ளம்
உன் முகம் பார்த்து மயங்குது உள்ளம்
நான் பாடலாம் நீ ராகமா
நீ சொல்வதே கீதை…..
நான் பாடலாம் நீ ராகமா
நீ சொல்வதே கீதை…..

பெண் : ராமனுக்கே சீதை சீதை
கண்ணனுக்கே ராதை

ஆண் : காட்டுகின்ற ஜாடை எல்லாம்
கொஞ்சும் அழகிலே
காட்டுகின்ற ஜாடை எல்லாம்
கொஞ்சும் அழகிலே

ஆண் : காதல் கொண்ட நெஞ்சில் இன்பம்
பொங்கும் அருகிலே
கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து
கட்டிக் கொள்ளவா
முத்தம் என்ற சின்னம் வைத்து
மோகம் கொள்ளவா
நான் தேடும் ஆனந்தமே……..
கொடிவிட்ட முல்லையின்ப பூந்தேனே……

பெண் : ராமனுக்கே சீதை சீதை
கண்ணனுக்கே ராதை

பெண் : காட்டு வள்ளி கண்டாள் இன்பம்
கந்தன் நிழலிலே
காட்டு வள்ளி கண்டாள் இன்பம்
கந்தன் நிழலிலே
நானும் இன்று கொண்டேன் இன்பம்
உந்தன் நிழலிலே

பெண் : மஞ்சள் தந்து மாலை தந்து
உன்னைக் கொள்ளவா
பொட்டு வைத்து பூவும் வைத்து
அன்பு சொல்லவா
நான் தேடும் ஸ்ரீராமன் நீ
மனம் கொண்ட மன்னன் என்றும் நீதானே……ஏ…

ஆண் : வாலிபமே வேகம் வேகம்
வயது வந்தால் மோகம்
பெண் : உன் முகம் பார்த்து மயங்குது உள்ளம்
ஆண் : உன் முகம் பார்த்து மயங்குது உள்ளம்
நான் ராகமா……..நீ பாடலா……..தேனானதே வாழ்வே……

இருவர் : லால்லால்லா லால்லால்லா
லால்லால்லா லால்லால்லா லால்லா



Ramanukke Seethai Lyrics in English

Ramanukke Seethai Varigal in Tamil

Other Song in Rani Theni Album

Browse the complete film Rani Theni songs lyrics.

Movie Rani Theni
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Deepan Chakravarthi, S.Janaki

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.