Antha Vanatha Pola Lyrics

Here is the Antha Vanatha Pola Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Antha Vanatha Pola Lyrics in English

Film / Album : Chinna Gounder

Lyrics Writer : R.V. Udhaya Kumar

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…

Male : Manjalilae oru nooleduthu
Vinnukkum mannukkum
Sambandham undunnu
Sonnadhu yaaru
Adhu mannavan peru…..

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…

Male : Maari pona podhum
Idhu thaeru pogum veedhi
Vaari vaari thootrum
Ini yaaru unakku naadhi

Male : Paasam vaitha thaalae
Nee payirai kaatha veyli
Payirai kaatha podhum
Veen pazhiyai sumandha needhi

Male : Saami vandhu kettidumaa
Veen pazhiyai theerthidumaa

Male : Vinnukkum mannukkum
Sambandham undunnu
Sonnadhu yaaru
Adhu mannavan peru…..

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…

Male : Nenjam ennum koodu
Adhil neruppu vaithathaaru
Thunbam vandha podhum
Adhai thudaipathingu yaaru

Male : Kalangumbothu cheru
Athu theliyum bothu neeru
Kadavul potta kodu
Adhai thirutha povadhaaru

Male : Vendha punnum aaridumaa
Vedhanai thaan theernthidumaa

Male : Vinnukkum mannukkum
Sambandham undunnu
Sonnadhu yaaru
Adhu mannavan peru…..

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…

Male : Manjalilae oru nooleduthu
Vinnukkum mannukkum
Sambandham undunnu
Sonnadhu yaaru
Adhu mannavan peru…..

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…


Antha Vanatha Pola Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chinna Gounder

Lyrics Writer : R.V. Udhaya Kumar

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : மஞ்சளிலே ஒரு
நூலெடுத்து விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : மாறிப் போன
போதும் இது தேரு
போகும் வீதி வாரி
வாரித் தூற்றும் இனி
யாரு உனக்கு நாதி

ஆண் : பாசம் வைத்த
தாலே நீ பயிரைக் காத்த
வேலி பயிரைக் காத்த
போதும் வீண் பழியைச்
சுமந்த நீதி

ஆண் : சாமி வந்து
கேட்டிடுமா வீண்
பழியைத் தீர்த்திடுமா

ஆண் : விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : நெஞ்சம் என்னும்
கூடு அதில் நெருப்பு
வைத்ததாரு துன்பம் வந்த
போதும் அதைத்
துடைப்பதிங்கு யாரு

ஆண் : கலங்கும் போது
சேறு அது தெளியும்
போது நீரு கடவுள்
போட்ட கோடு அதைத்
திருத்தப் போவதாரு

ஆண் : வெந்த புண்ணும்
ஆறிடுமா வேதனை தான்
தீர்ந்திடுமா

ஆண் : விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : மஞ்சளிலே ஒரு
நூலெடுத்து விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே



Antha Vanatha Pola Lyrics in English

Antha Vanatha Pola Varigal in Tamil

Other Song in Chinna Gounder Album

Browse the complete film Chinna Gounder songs lyrics.

Movie Chinna Gounder
Music Director Ilayaraja
Lyricist R.V. Udhaya Kumar
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Gajeeshan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.