Indha Poovukkoru Kadhai Lyrics

Here is the Indha Poovukkoru Kadhai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Indha Poovukkoru Kadhai Lyrics in English

Film / Album : Iravu Pookkal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Penkalilae irandu vagai
Ondru karpudaiyaar
Mattravar illaathavar…..idharkuvamai
Pookkalilum irandu vagai
Ondru pagalil poopathu
Mattrondru irvil poopathu

Male : Intha poovukkoru kadhai undu
Ennavendru adhai solvathingu
Ennavendru adhai solvathingu

Male : Intha poovukkoru kadhai undu
Ennavendru adhai solvathingu
Ennavendru adhai solvathingu

Male : Kallilae uyirai kanda
Manithan oru kalaingan thaane
Silayilae unarvai thantha
Kalaingan avan iraivan thaanae

Male : Uyirai ingu vaazhnthidum
Penn unarvai kallaa maattridum
Uyirai ingu vaazhnthidum
Penn unarvai kallaa maattridum

Male : Intha paavamathai seiyya sonathaaro
Siru poovai kollum paavi avar yaaro

Male : Intha poovukkoru kadhai undu
Ennavendru adhai solvathingu
Ennavendru adhai solvathingu

Male : Kalangam adhu udampukku thaanae
Kalakkam ingu yaeno pennae
Udambum adhu kalthaan ingae
Manathum oru marthaan kannae

Male : Manathae vaazhkkai aadhalaal
Mana thooimai ondrae pothumae
Manathae vaazhkkai aadhalaal
Mana thooimai ondrae pothumae

Male : Nalla karpum manam thooimai ingu ondru
Idhai kattru manam meanmai kaanpathendru

Male : Intha poovukkoru kadhai undu
Ennavendru adhai solvathingu
Ennavendru adhai solvathingu

Male : Intha poovukkoru kadhai undu
Ennavendru adhai solvathingu
Ennavendru adhai solvathingu


Indha Poovukkoru Kadhai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iravu Pookkal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பெண்களிலே இரண்டு வகை…
ஒன்று கற்புடையார்…
மற்றவர் இல்லாதார்… இதற்குவமை…
பூக்களிலும் இரண்டு வகை
ஒன்று பகலில் பூப்பது…
மற்றொன்று இரவில் பூப்பது…

ஆண் : இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு

ஆண் : இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு

ஆண் : கல்லிலே உயிரைக் கண்ட
மனிதன் ஒரு கலைஞன் தானே
சிலையிலே உணர்வை தந்த
கலைஞன் அவன் இறைவன் தானே

ஆண் : உயிராய் இங்கு வாழ்ந்திடும்
பெண் உணர்வை கல்லாய் மாற்றிடும்
உயிராய் இங்கு வாழ்ந்திடும்
பெண் உணர்வை கல்லாய் மாற்றிடும்

ஆண் : இந்தப் பாவமதை செய்யச் சொன்னதாரோ
சிறு பூவைக் கொல்லும் பாவி அவர் யாரோ

ஆண் : இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு

ஆண் : களங்கம் அது உடம்புக்குத் தானே
கலக்கம் இங்கு ஏனோ பெண்ணே
உடம்பும் அது கல் தான் இங்கே
மனதும் ஒரு மலர்தான் கண்ணே

ஆண் : மனதே வாழ்க்கை ஆதலால்
மனத் தூய்மை ஒன்றே போதுமே
மனதே வாழ்க்கை ஆதலால்
மனத் தூய்மை ஒன்றே போதுமே

ஆண் : நல்ல கற்பும் மனம் தூய்மை இங்கு ஒன்று
இதைக் கற்று மனம் மேன்மை காண்பதென்று

ஆண் : இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு

ஆண் : இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு



Indha Poovukkoru Kadhai Lyrics in English

Indha Poovukkoru Kadhai Varigal in Tamil

Other Song in Iravu Pookkal Album

Browse the complete film Iravu Pookkal songs lyrics.

Movie Iravu Pookkal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Balahari

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.