Ariyamai Irulil Parithaba Lyrics

Here is the Ariyamai Irulil Parithaba Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ariyamai Irulil Parithaba Lyrics in English

Film / Album : Nadamadum Silagal

Lyrics Writer : K. M. Krishnan

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : K. M. Krishanan

Male : Ariyaamai irulil parithaapa nilaiyil
Adamaana porulaagum ivargal
Verum jadamaaga nadamaadum silaigal

Male : Ariyaamai irulil parithaapa nilaiyil
Adamaana porulaagum ivargal
Verum jadamaaga nadamaadum silaigal

Male : Padikkaatha vizhigal sirippaana mozhigal
Azhukkellaam ivarkkulla ezhilgal
Kadum uzhappondrae ivar kaanum kalaigal

Male : Ariyaamai irulil parithaapa nilaiyil
Adamaana porulaagum ivargal
Verum jadamaaga nadamaadum silaigal

Male : Adiththaalum mithiththaalum sumakkum
Adhu adimaikku sirappendru ninaikkum
Alukkaamal maadaaga uzhaikkum
Yaedhum pusikkaamal pasiyodu kidakkum

Male : Ariyaamai irulil parithaapa nilaiyil
Adamaana porulaagum ivargal
Verum jadamaaga nadamaadum silaigal

Male : Vaalilaa naai pola kulaikkum
Sottrai vaayaalum adhu kavvi suvaikkum
Eenangal maaraatha varaiyil
Manitha iyalpukku porulethu ulagil
Eenangal maaraatha varaiyil
Manitha iyalpukku porulethu ulagil

Male : Ariyaamai irulil parithaapa nilaiyil
Adamaana porulaagum ivargal
Verum jadamaaga nadamaadum silaigal
Verum jadamaaga nadamaadum silaigal
Verum jadamaaga nadamaadum silaigal


Ariyamai Irulil Parithaba Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadamadum Silagal

Lyrics Writer : K. M. Krishnan

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கே. எம். கிருஷ்ணன்

ஆண் : அறியாமை இருளில் பரிதாப நிலையில்
அடமான பொருளாகும் இவர்கள்
வெறும் ஜடமாக நடமாடும் சிலைகள்

ஆண் : அறியாமை இருளில் பரிதாப நிலையில்….
அடமான பொருளாகும் இவர்கள்
வெறும் ஜடமாக நடமாடும் சிலைகள்

ஆண் : படிக்காத விழிகள் சிரிப்பான மொழிகள்
அழுக்கெல்லாம் இவர்க்குள்ள எழில்கள்
கடும் உழைப்பொன்றே இவர் காணும் கலைகள்

ஆண் : அறியாமை இருளில் பரிதாப நிலையில்….
அடமான பொருளாகும் இவர்கள்
வெறும் ஜடமாக நடமாடும் சிலைகள்

ஆண் : அடித்தாலும் மிதித்தாலும் சுமக்கும்
அது அடிமைக்கு சிறப்பென்று நினைக்கும்
அலுக்காமல் மாடாக உழைக்கும்
ஏதும் புசிக்காமல் பசியோடு கிடக்கும்

ஆண் : அறியாமை இருளில் பரிதாப நிலையில்….
அடமான பொருளாகும் இவர்கள்
வெறும் ஜடமாக நடமாடும் சிலைகள்

ஆண் : வாலில்லா நாய் போல குலைக்கும்
சோற்றை வாயாலும் அது கவ்வி சுவைக்கும்
ஈனங்கள் மாறாத வரையில்
மனித இயல்புக்கு பொருளேது உலகில்
ஈனங்கள் மாறாத வரையில்
மனித இயல்புக்கு பொருளேது உலகில்

ஆண் : அறியாமை இருளில் பரிதாப நிலையில்….
அடமான பொருளாகும் இவர்கள்
வெறும் ஜடமாக நடமாடும் சிலைகள்
வெறும் ஜடமாக நடமாடும் சிலைகள்
வெறும் ஜடமாக நடமாடும் சிலைகள்



Ariyamai Irulil Parithaba Lyrics in English

Ariyamai Irulil Parithaba Varigal in Tamil

Other Song in Nadamadum Silagal Album

Browse the complete film Nadamadum Silagal songs lyrics.

Movie Nadamadum Silagal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist K. M. Krishnan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Taransanjay

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.