Inimel Naalum Ilam Lyrics

Here is the Inimel Naalum Ilam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Inimel Naalum Ilam Lyrics in English

Film / Album : Iravu Pookkal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : Aa…..aaahhh…..aahh…..aaa…
Aa…..aaah…..aaah…….aaa……
Aaa…..aa……aaa……aa…..

Female : Inimel naalum ilam kaalaithaan
Enaiyum koodum manamaalaithaan
Endrum vasantham en kadhal sontham
Kai koodum mmmm….

Female : Inimel naalum ilam kaalaithaan
Enaiyum koodum manamaalaithaan

Female : Penn endru vaazhaamal pizhaiyaai vaazhnthaen
Kann kaana mudiyaatha piraiyaai thaeinthaen
Nee vantha neram neengaatha paaram
Nee vantha neram neengaatha paaram
Sarugaai kaainthu mezhukaai theinthu
Sarugaai kaainthu mezhukaai theinthu
Pogum en paavam inneram mmmm…

Female : Inimel naalum ilam kaalaithaan
Enaiyum koodum manamaalaithaan
Endrum vasantham en kadhal sontham
Kai koodum mmmm….

Female : Aa…..aaahhh…..aahh…..aaa…
Aa…..aaah…..aaah…….aaa……
Aaa…..aa……aaa……aa…..

Female : Inimel naalum ilam kaalaithaan
Enaiyum koodum manamaalaithaan

Female : En paattin aadhaaram unthan raagam
En raaga alangaram unthan thaalam
Isaiyaaga naalum inaigindra kolam
Isaiyaaga naalum inaigindra kolam
Valar piraiyaaga valarum kaalam
Valar piraiyaaga valarum kaalam
Geedham sangeetham santhosh mmm…

Female : Inimel naalum ilam kaalaithaan
Enaiyum koodum manamaalaithaan
Endrum vasantham en kadhal sontham
Kai koodum mmmm….

Female : Inimel naalum ilam kaalaithaan
Enaiyum koodum manamaalaithaan


Inimel Naalum Ilam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iravu Pookkal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஆ…..ஆஅஹ்….ஆஅஹ்…..ஆஅ…..
ஆ…..ஆஅஹ்….ஆஅஹ்…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆ…….ஆஅ……ஆ…..

பெண் : இனிமேல் நாளும் இளம் காலைதான்
எனையும் கூடும் மணமாலைதான்
என்றும் வசந்தம் என் காதல் சொந்தம்
கை கூடும் ம்ம்ம்ம்……..

பெண் : இனிமேல் நாளும் இளம் காலைதான்
எனையும் கூடும் மணமாலைதான்

பெண் : பெண் என்று வாழாமல் பிழையாய் வாழ்ந்தேன்
கண் காண முடியாத பிறையாய் தேய்ந்தேன்
நீ வந்த நேரம் நீங்காத பாரம்
நீ வந்த நேரம் நீங்காத பாரம்
சருகாய் காய்ந்து மெழுகாய் தேய்ந்து
சருகாய் காய்ந்து மெழுகாய் தேய்ந்து
போகும் என் பாவம் இந்நேரம் ம்ம்ம்ம்…

பெண் : இனிமேல் நாளும் இளம் காலைதான்
எனையும் கூடும் மணமாலைதான்
என்றும் வசந்தம் என் காதல் சொந்தம்
கை கூடும் ம்ம்ம்ம்……..

பெண் : ஆ…..ஆஅஹ்….ஆஅஹ்…..ஆஅ…..
ஆ…..ஆஅஹ்….ஆஅஹ்…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆ…….ஆஅ……ஆ…..

பெண் : இனிமேல் நாளும் இளம் காலைதான்
எனையும் கூடும் மணமாலைதான்

பெண் : என் பாட்டின் ஆதாரம் உந்தன் ராகம்
என் ராக அலங்காரம் உந்தன் தாளம்
இசையாக நாளும் இணைகின்ற கோலம்
இசையாக நாளும் இணைகின்ற கோலம்
வளர் பிறையாக வளரும் காலம்
வளர் பிறையாக வளரும் காலம்
கீதம் சங்கீதம் சந்தோஷம் ம்ம்ம்……

பெண் : இனிமேல் நாளும் இளம் காலைதான்
எனையும் கூடும் மணமாலைதான்
என்றும் வசந்தம் என் காதல் சொந்தம்
கை கூடும் ம்ம்ம்ம்……..

பெண் : இனிமேல் நாளும் இளம் காலைதான்
எனையும் கூடும் மணமாலைதான்



Inimel Naalum Ilam Lyrics in English

Inimel Naalum Ilam Varigal in Tamil

Other Song in Iravu Pookkal Album

Browse the complete film Iravu Pookkal songs lyrics.

Movie Iravu Pookkal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.