Athanadi Unakkaga Lyrics

Here is the Athanadi Unakkaga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Athanadi Unakkaga Lyrics in English

Film / Album : Maman Machan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Chorus : ……………..

Male : Aththaanadi unakkaaga seththaanadi

Male : Aththaanadi unakkaaga seththaanadi
Unnaalathaan peyaanavan
Unna suththum naayaanavan
Evandaa thaduppaan vidamaattaen

Female : Aththa mavan vilaiyaada seththa mavan
Aththa mavan vilaiyaada seththa mavan
Ummelathaan aasa vachen
Ullaththula poosa vachen
Iravaa pagalaa edhirpaarthaen

Chorus : Kadhalai vaazha vidu kalyaanam katikkodu
Kadhalai vaazha vidu kalyaanam katikkodu

Male : Sollaama raththiri vanthaaduven
Pollaatha mamana panthaaduven
Sollaama raththiri vanthaaduven
Pollaatha mamana panthaaduven

Female : Appaavum venaam ammaavum venaam
Aththaana theduthu manasu

Male : Ammaadi naanthaanae aavi
Aanaalum needhaan en devi
Ammaadi naanthaanae aavi
Aanaalum needhaan en devi

Female : Aththa mavan vilaiyaada seththa mavan
Male : Unnaalathaan peyaanavan
Unna suththum naayaanavan
Evandaa thaduppaan vidamaattaen

Chorus : Kadhalai vaazha vidu kalyaanam katikkodu
Kadhalai vaazha vidu kalyaanam katikkodu

Chorus : …………….

Female : Konnaalum kadhalgal saagaathathu
Suttaalum theeyila vegaathathu
Konnaalum kadhalgal saagaathathu
Suttaalum theeyila vegaathathu

Male : Kalyaana maala kondaadum vela
Vanthaachchu yaenadi varuththam

Female : Villaathi villan en appaa
Kannaa nee ennaathae thappaa…yae hae
Villaathi villan en appaa
Kannaa nee ennaathae thappaa

Male : Aththaanadi unakkaaga seththaanadi
Female : Ummelathaan aasa vachen
Ullaththula poosa vachen
Iravaa pagalaa edhirpaarthaen

Chorus : Kadhalai vaazha vidu kalyaanam katikkodu
Kadhalai vaazha vidu kalyaanam katikkodu
Kadhalai vaazha vidu kalyaanam katikkodu
Kadhalai vaazha vidu kalyaanam katikkodu


Athanadi Unakkaga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maman Machan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ……………………

ஆண் : அத்தானடி உனக்காக செத்தானடி

ஆண் : அத்தானடி உனக்காக செத்தானடி
உன்னாலதான் பேயானவன்
உன்ன சுத்தும் நாயானவன்
எவன்டா தடுப்பான் விடமாட்டேன்……

பெண் : அத்த மவன் விளையாட செத்த மவன்
அத்த மவன் விளையாட செத்த மவன்
உம்மேலதான் ஆச வச்சேன்
உள்ளத்துல பூச வச்சேன்
இரவா பகலா எதிர்பார்த்தேன்…

குழு : காதலை வாழ விடு கல்யாணம் கட்டிக்கொடு
காதலை வாழ விடு கல்யாணம் கட்டிக்கொடு…

ஆண் : சொல்லாம ராத்திரி வந்தாடுவேன்
பொல்லாத மாமன பந்தாடுவேன்
சொல்லாம ராத்திரி வந்தாடுவேன்
பொல்லாத மாமன பந்தாடுவேன்

பெண் : அப்பாவும் வேணாம் அம்மாவும் வேணாம்
அத்தான தேடுது மனசு

ஆண் : அம்மாடி நான்தானே ஆவி
ஆனாலும் நீதான் என் தேவி..
அம்மாடி நான்தானே ஆவி
ஆனாலும் நீதான் என் தேவி..

பெண் : அத்த மவன் விளையாட செத்த மவன்
ஆண் : உன்னாலதான் பேயானவன்
உன்ன சுத்தும் நாயானவன்
எவன்டா தடுப்பான் விடமாட்டேன்…….

குழு : காதலை வாழ விடு கல்யாணம் கட்டிக்கொடு
காதலை வாழ விடு கல்யாணம் கட்டிக்கொடு…

குழு : ……………………….

பெண் : கொன்னாலும் காதல்கள் சாகாதது
சுட்டாலும் தீயில வேகாதது
கொன்னாலும் காதல்கள் சாகாதது
சுட்டாலும் தீயில வேகாதது

ஆண் : கல்யாண மால கொண்டாடும் வேள
வந்தாச்சு ஏனடி வருத்தம்

பெண் : வில்லாதி வில்லன் என் அப்பா
கண்ணா நீ எண்ணாதே தப்பா……ஏ ஹே
வில்லாதி வில்லன் என் அப்பா
கண்ணா நீ எண்ணாதே தப்பா……

ஆண் : அத்தானடி உனக்காக செத்தானடி
பெண் : உம்மேலதான் ஆச வச்சேன்
உள்ளத்துல பூச வச்சேன்
இரவா பகலா எதிர்பார்த்தேன்…

குழு : காதலை வாழ விடு கல்யாணம் கட்டிக்கொடு
காதலை வாழ விடு கல்யாணம் கட்டிக்கொடு…
காதலை வாழ விடு கல்யாணம் கட்டிக்கொடு…
காதலை வாழ விடு கல்யாணம் கட்டிக்கொடு…



Athanadi Unakkaga Lyrics in English

Athanadi Unakkaga Varigal in Tamil

Other Song in Maman Machan Album

Browse the complete film Maman Machan songs lyrics.

Movie Maman Machan
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Priyatharshini

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.