Here is the Athimaram Poopathillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Athimaram Poopathillai Lyrics in English
Film / Album : Neruppile Pootha Malar
Lyrics Writer : Pulamaipithan
Singer : Malaysia Vasudevan
Music by : K. V. Mahadevan
Lyrics by : Pulamaipithan
Male : Aththi maram pooppathillai
Aasai vetkkam paarppathillai
Aththi maram pooppathillai
Aasai vetkkam paarppathillai
Male : Puththikketta madaiyaa
Idhai purinjikkadaa sariyaa
Puththikketta madaiyaa
Idhai purinjikkadaa sariyaa
Male : Aththi maram pooppathillai
Aasai vetkkam paarppathillai
Puththikketta madaiyaa
Idhai purinjikkadaa sariyaa
Male : Madhu kudichcha oru kurangu
Manasukkulla irukkuthadaa ranga rangaiyyaa
Marakka sonnaa ninaikkuthadaa
Kilaikku kilai kuthikkuthadaa nimmathi engaiyyaa
Male : Maanam ennaachchu yaelam vittaachchu
Adhai solli ennaachchu soranai kettaachchu
Maanam ennaachchu yaelam vittaachchu
Adhai solli ennaachchu soranai kettaachchu
Male : Aththi maram pooppathillai
Aasai vetkkam paarppathillai
Puththikketta madaiyaa
Idhai purinjikkadaa sariyaa
Dei puththikketta madaiyaa
Idhai purinjikkadaa sariyaa
Male : Paattililae sirikkiriyae pala ninaippa
Kodukkiriyae kannae kannaatti
Pagal iravaa urakkamilla
Vayirirunthum pasikkavillai vaadi rasathi
Male : Urimai machchaandi uyirai vachchendi
Karunai vaiyaendi katti kollaendi
Urimai machchaandi uyirai vachchendi
Karunai vaiyaendi katti kollaendi
Male : Aththi maram pooppathillai
Aasai vetkkam paarppathillai
Puththikketta madaiyaa
Idhai purinjikkadaa sariyaa
Puththikketta madaiyaa
Idhai purinjikkadaa sariyaa
Athimaram Poopathillai Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Neruppile Pootha Malar
Lyrics Writer : Pulamaipithan
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்
ஆண் : அத்தி மரம் பூப்பதில்லை
ஆசை வெட்கம் பார்ப்பதில்லை
அத்தி மரம் பூப்பதில்லை
ஆசை வெட்கம் பார்ப்பதில்லை
ஆண் : புத்திக் கெட்ட மடையா
இதைப் புரிஞ்சிகடா சரியா…….
புத்திக் கெட்ட மடையா
இதைப் புரிஞ்சிகடா சரியா…….
ஆண் : அத்தி மரம் பூப்பதில்லை
ஆசை வெட்கம் பார்ப்பதில்லை
புத்திக் கெட்ட மடையா
இதைப் புரிஞ்சிகடா சரியா…….
ஆண் : மது குடிச்ச ஒரு குரங்கு
மனசுக்குள்ள இருக்குதடா ரங்கா ரங்கய்யா
மறக்க சொன்னா நினைக்குதடா
கிளைக்கு கிளை குதிக்குதடா நிம்மதி எங்கய்யா
ஆண் : மது குடிச்ச ஒரு குரங்கு
மனசுக்குள்ள இருக்குதடா ரங்கா ரங்கய்யா
மறக்க சொன்னா நினைக்குதடா
கிளைக்கு கிளை குதிக்குதடா நிம்மதி எங்கய்யா
ஆண் : மானம் என்னாச்சு ஏலம் விட்டாச்சு
அதை சொல்லி என்னாச்சு சொரணை கெட்டாச்சு
மானம் என்னாச்சு ஏலம் விட்டாச்சு
அதை சொல்லி என்னாச்சு சொரணை கெட்டாச்சு
ஆண் : அத்தி மரம் பூப்பதில்லை
ஆசை வெட்கம் பார்ப்பதில்லை
புத்திக் கெட்ட மடையா
இதைப் புரிஞ்சிகடா சரியா…….
டேய் புத்திக் கெட்ட மடையா
இதைப் புரிஞ்சிகடா சரியா…….
ஆண் : பாட்டிலிலே சிரிக்கிறியே பல நினைப்ப
கொடுக்கிறியே கண்ணே கண்ணாட்டி
பகல் இரவா உறக்கமில்ல
வயிறிருந்தும் பசிக்கவில்லை வாடி ராசாத்தி
ஆண் : பாட்டிலிலே சிரிக்கிறியே பல நினைப்ப
கொடுக்கிறியே கண்ணே கண்ணாட்டி
பகல் இரவா உறக்கமில்ல
வயிறிருந்தும் பசிக்கவில்லை வாடி ராசாத்தி
ஆண் : உரிமை மச்சான்டி உயிரை வச்சேன்டி
கருணை வையேன்டி கட்டிக் கொள்ளேன்டி
உரிமை மச்சான்டி உயிரை வச்சேன்டி
கருணை வையேன்டி கட்டிக் கொள்ளேன்டி
ஆண் : அத்தி மரம் பூப்பதில்லை
ஆசை வெட்கம் பார்ப்பதில்லை
புத்திக் கெட்ட மடையா
இதைப் புரிஞ்சிகடா சரியா…….
புத்திக் கெட்ட மடையா
இதைப் புரிஞ்சிகடா சரியா…….
Athimaram Poopathillai Lyrics in English
Athimaram Poopathillai Varigal in Tamil
Other Song in Neruppile Pootha Malar Album
Browse the complete film Neruppile Pootha Malar songs lyrics.
Movie | Neruppile Pootha Malar |
Music Director | K. V. Mahadevan |
Lyricist | Pulamaipithan |
Singer | Malaysia Vasudevan |
Lyrics Added by: Gnarathan
Contents
Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.