Avan Manasu Thangam 1 Lyrics

Here is the Avan Manasu Thangam 1 Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Avan Manasu Thangam 1 Lyrics in English

Film / Album : Avan (1985 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : Sankar Ganesh

Male : Ava manasu thangam…..ooo…ooo…oo
Adhil yaedhu kalangam…….ooo…ooo…oo
Keladi ammaanae thaamarai thaenae

Male : Raasa voottu ponnu
Un raasana pol ennu
Raasa voottu ponnu
Un raasana pol ennu

Male : Raaththiri pozhuthaachchuthu
Rosanai yaemmaa kannu….
Raaththiri pozhuthaachchuthu
Rosanai yaemmaa kannu….

Male : Ava manasu thangam…..ooo…ooo…oo

Male : Paaththaathaan singam poovaattam nenjam
Kannaalathaan kandaalathaan
Velangidum konjam

Male : Paaththaathaan singam poovaattam nenjam
Kannaalathaan kandaalathaan
Velangidum konjam

Male : Thannaalae nalla maappillai vaachchirukka
Ennaalum un maanaththa kaaththirukka
Iravum nilavum uravaadum naeram

Male : Raasa voottu ponnu
Un raasana pol ennu
Raaththiri pozhuthaachchuthu
Rosanai yaemmaa kannu….

Male : Ava manasu thangam…..aa….aa…aa…

Male : Naan sonna kelu
Nee paaththa aalu
Poopolaththaan kaappaththuvaan
Ithu nalla naalu

Male : Naan sonna kelu
Nee paaththa aalu
Poopolaththaan kaappaththuvaan
Ithu nalla naalu

Male : Raasaththi nee saenthathu nalla idam
Ammaadi idhu aanatham ulla idam
Poruththam irukku ini enna vaenum

Male : Raasa voottu ponnu
Un raasana pol ennu
Raaththiri pozhuthaachchuthu
Rosanai yaemmaa kannu….


Avan Manasu Thangam 1 Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Avan (1985 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : அவ மனசு தங்கம்……..ஓஒ….ஓஒ…ஓ
அதில் ஏது களங்கம்……..ஓஒ….ஓஒ…ஓ
கேளடி அம்மானே தாமரை தேனே

ஆண் : ராசா வூட்டு பொண்ணு
உன் ராசனப் போல் எண்ணு
ராசா வூட்டு பொண்ணு
உன் ராசனப் போல் எண்ணு

ஆண் : ராத்திரி பொழுதாச்சுது
ரோசனை ஏம்மா கண்ணு……
ராத்திரி பொழுதாச்சுது
ரோசனை ஏம்மா கண்ணு……

ஆண் : அவ மனசு தங்கம்……..ஓஒ….ஓஒ…ஓ

ஆண் : பாத்தாதான் சிங்கம் பூவாட்டம் நெஞ்சம்
கண்ணாலதான் கண்டாலதான்
வெளங்கிடும் கொஞ்சம்

ஆண் : பாத்தாதான் சிங்கம் பூவாட்டம் நெஞ்சம்
கண்ணாலதான் கண்டாலதான்
வெளங்கிடும் கொஞ்சம்

ஆண் : தன்னாலே நல்ல மாப்பிள்ளை வாச்சிருக்க
எந்நாளும் உன் மானத்த காத்திருக்க
இரவும் நிலவும் உறவாடும் நேரம்

ஆண் : ராசா வூட்டு பொண்ணு
உன் ராசனப் போல் எண்ணு
ராத்திரி பொழுதாச்சுது
ரோசனை ஏம்மா கண்ணு……

ஆண் : அவ மனசு தங்கம்……..ஆ….ஆ….ஆ….

ஆண் : நான் சொன்னா கேளு
நீ பாத்த ஆளு
பூப்போலத்தான் காப்பாத்துவான்
இது நல்ல நாளு

ஆண் : நான் சொன்னா கேளு
நீ பாத்த ஆளு
பூப்போலத்தான் காப்பாத்துவான்
இது நல்ல நாளு

ஆண் : ராசாத்தி நீ சேர்ந்தது நல்ல இடம்
அம்மாடி இது ஆனந்தம் உள்ள இடம்
பொருத்தம் இருக்கு இனி என்ன வேணும்

ஆண் : ராசா வூட்டு பொண்ணு
உன் ராசனப் போல் எண்ணு
ராத்திரி பொழுதாச்சுது
ரோசனை ஏம்மா கண்ணு……



Avan Manasu Thangam 1 Lyrics in English

Avan Manasu Thangam 1 Varigal in Tamil

Other Song in Avan (1985 Film) Album

Browse the complete film Avan (1985 Film) songs lyrics.

Movie Avan (1985 Film)
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.