Hello Brother Lyrics

Here is the Hello Brother Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hello Brother Lyrics in English

Film / Album : Irumbu Kuthirai

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Chinna Ponnu, Suchitra , K. G. Ranjith

Music by : G. V. Prakash Kumar

Female : Hello Brother ennamaa
Partykkuthaan polaama….
Hello Brother ennamaa
Partykkuthaan polaama
Onna oru sippu no water ma

Female : En paattil indha paatil
Eththanaiyo bottle-ah
Wine rainu adikkudhu
Namma kaattilaa.

Female : Dance flooril nikkum podhu
Ellorumae single aah
Poraappa mattumdhaama
Double double aah

Female : Yei ichu ichu tha
Oru kichu kichu tha
Un ichi pichikka
Idhal vachi thachitta

Female : Yei thottu thottutaa
Viral lesa pattutaa
Karai onum aagaadhu
Kan thatti vittuttaa

Female : Maaya logamidhu
Theyaa dhegamidhu
Oyaa aattamidhu
Meyaa thottamidhu

Female : Hello Brother ennamaa
Partykkuthaan polaama

Chorus : Yeah–ii-yeah
Wooah hooo..woah (4)

Male : Ada ennai suththiyum
Valai pinni kolludhae
Vidhi podum aattathil
Thalai suthi nikkudhae

Male : Yen moththa boomiyum
Ennai oda solludho
Naan ennai yaar ena
Enai kettka solludhoo

Chorus : Nenjae maarividu
Aaattam aadavidu
Thukkam meera vidu
Inbam yeravidu

Female : Hello Brother ennamaa
Partykkuthaan polaama
Onna oru sippu no water ma

Female : En paattil indha paatil
Eththanaiyo bottle-ah
Wine rainu adikkudhu
Namma kaattilaa

Female : Dance flooril nikkum podhu
Ellorumae single aah
Poraappa mattumdhaama
Double double aah


Hello Brother Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irumbu Kuthirai

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகிகள் : சின்ன பொண்ணு , சுஜித்ரா

பாடகா் : கே.ஜி .ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : ஹலோ பிரதர்
என்னமா பார்ட்டிக்குத்தான்
போலாமா ஹலோ பிரதர்
என்னமா பார்ட்டிக்குத்தான்
போலாமா ஒன்னா ஒரு சிப்பு
நோ வாட்டர் மா

பெண் : என் பாட்டில்
இந்த பாட்டில் எத்தனையோ
பாட்டிலா ஒயின் ரெயின்னு
அடிக்குது நம்ம காட்டில

பெண் : டான்ஸ் ஃப்ளோாில்
நிக்கும்போது எல்லோருமே
சிங்களா போறப்ப மட்டும்
தாமா டபுள் டபுளா

பெண் : ஏய் இச்சு இச்சு
தா ஒரு கிச்சு கிச்சு தா
உன் இச்சி பிச்சிக்க இதழ்
வச்சி தச்சிட்டா

பெண் : ஏய் தொட்டு
தொட்டுட்டா விரல்
லேசா பட்டுட்டா கரை
ஒன்னும் ஆகாது கண்
தட்டி விட்டுட்டா

பெண் : மாயா லோகமிது
தீயா தேகமிது ஓயா ஆட்டமிது
மேயா தோட்டமிது

பெண் : ஹலோ பிரதர்
என்னமா பார்ட்டிக்குத்தான்
போலாமா

குழு : ………………..

ஆண் : அட என்னை
சுத்தியும் வலை
பின்னிக்கொள்ளுதே
விதி போடும் ஆட்டத்தில்
தலை சுத்தி நிக்குதே

ஆண் : ஏன் மொத்த
பூமியும் என்னை ஓட
சொல்லுதோ நான்
என்னை யாரென
என்னை கேக்க
சொல்லுதோ

குழு : நெஞ்சே மாறிவிடு
ஆட்டம் ஆடவிடு துக்கம்
மீறவிடு இன்பம் ஏறவிடு

பெண் : ஹலோ பிரதர்
என்னமா பார்ட்டிக்குத்தான்
போலாமா ஒன்னா ஒரு சிப்பு
நோ வாட்டர் மா

பெண் : என் பாட்டில்
இந்த பாட்டில் எத்தனையோ
பாட்டிலா ஒயின் ரெயின்னு
அடிக்குது நம்ம காட்டில

பெண் : டான்ஸ் ஃப்ளோாில்
நிக்கும்போது எல்லோருமே
சிங்களா போறப்ப மட்டும்
தாமா டபுள் டபுளா



Hello Brother Lyrics in English

Hello Brother Varigal in Tamil

Other Song in Irumbu Kuthirai Album

Browse the complete film Irumbu Kuthirai songs lyrics.

Movie Irumbu Kuthirai
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Pa.Vijay
Singer Chinnaponnu, Ranjith, Suchitra

Lyrics Added by: Kaviyani

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.