Aye Pulla Lyrics

Here is the Aye Pulla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aye Pulla Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Lavarthan

Singer : Anthony Daasan

Music by : Kiran Surath

Lyrics by : Lavarthan

Male Child : Ma ti ti maatiten
Ma ti ti maatiten
Ma ti ti maatiten ..maatiten (2)

Male : Ye pulla

Male : Katta karuppazhagi kangaani paethi
Sundi izhukkuriyae javvathu poosi
Sittu sirippazhagi singaaram kaatti
Paaya virikkiriyae nenjoram neetti

Male : Ana katti thekkura
Alavachu paakura
Vala vacha aathula
Meena pola thullura

Male : Ena katti thookkura
Sarikatti maathura
Mazha thanni pola thaan
Enna neeyum kudikkira

Male : Rendu vizhi kannu kandapadi ninnu
Mennuthadi thinnu kollaama konnu

Male : Hey kodam ulla neeraattum
En ulla neethanae
Elappaarum nezhalaattum
Onakkaaga iruppenae

Male : Kattaanthara poothidichi
Thattaanthala verthidichi
Vekkam una kaattida thaan
Pakkam pasi aagidichi

Male : Ottu uravaagida thaan
Sittu vazhi kaattidu nee
Kattu veragaagida thaan
Katti ena thookkudi nee

Male Child : Ma ti ti maatiten
Ma ti ti maatiten
Ma ti ti maatiten ..maatiten (2)

Male : Adiyae

Male : Katta karuppazhagi kangaani paethi
Sundi izhukkuriyae savvathu poosi
Sittu sirippazhagi singaaram kaatti
Paaya virikkiriyae nenjoram neetti

Male : Mazha thanni pola thaan
Manasellam odura
Kada kanni pogala
Kannukulla nikkura

Male : Ada vacha kozhiya
Azhaga thaan somakkura
Ola vacha panaiyil
Arisiya kudhikkura

Male : Sattu neram nillu
Moththa vari sollu
Kattiduran thaali
Ippovae naanu


Aye Pulla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Lavarthan

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசை அமைப்பாளர் : கிரண் சூரத்

பாடல் ஆசிரியர் : லாவர்தன்

ஆண் குழந்தை : மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன் மாட்டிடேன் (2)

ஆண் : ஏ புள்ள

ஆண் : கட்ட கருப்பழகி கங்காணி பேத்தி
சுண்டி இழுக்குறியே சவ்வாது பூசி
சிட்டு சிரிப்பழகி சிங்காரம் காட்டி
பாய விரிக்கிறியே நெஞ்சோரம் நீட்டி

ஆண் : அண கட்டி தேக்குற
அழவச்சு பாக்குற
வல வச்ச ஆத்துல
மீன போல துள்ளுற

ஆண் : என கட்டி தூக்குற
சரிகட்டி மாத்துற
மழ தண்ணி போல தான்
என்ன நீயும் குடிக்கிற

ஆண் : ரெண்டு விழி கண்ணு கண்டபடி நின்னு
மென்னுதடி தின்னு கொல்லாம கொன்னு

ஆண் : ஏய் கொடம் உள்ள நீராட்டும்
என் உள்ள நீதானே
எளப்பாறும் நெழலாட்டும்
ஒனக்காக இருப்பேனே

ஆண் : கட்டாந்தர பூத்திடிச்சி
தட்டான்தல வேர்த்திடிச்சி
வெக்கம் உன காட்டிட தான்
பக்கம் பசி ஆகிடிச்சி

ஆண் : ஒட்டு உறவாகிட தான்
சிட்டு வழி காட்டிடு நீ
கட்டு வெறகாகிட தான்
கட்டி என தூக்குடி நீ

ஆண் குழந்தை : மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன்
மா டி டி மாட்டிடேன் மாட்டிடேன் (2)

ஆண் : அடியே

ஆண் : கட்ட கருப்பழகி கங்காணி பேத்தி
சுண்டி இழுக்குறியே சவ்வாது பூசி
சிட்டு சிரிப்பழகி சிங்காரம் காட்டி
பாய விரிக்கிறியே நெஞ்சோரம் நீட்டி

ஆண் : மழை தண்ணி போல தான்
மனசெல்லாம் ஓடுற
கட கன்னி போகள
கண்ணுக்குள்ள நிக்குற

ஆண் : அட வச்ச கோழியா
அழக தான் சொமக்குற
ஒல வச்ச பானயில்
அரிசியா குமிக்குற

ஆண் : செத்த நேரம் நில்லு
மொத்த வரி சொல்லு
கட்டிடுறேன் தாலி இப்போவே நானு



Aye Pulla Lyrics in English

Aye Pulla Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2022 Album

Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.

Movie Album Songs 2022
Music Director Kiran Surath
Lyricist Lavarthan
Singer Anthony Daasan

Lyrics Added by: Sarathkumar

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.