Azhaginil Vilainthathu Lyrics

Here is the Azhaginil Vilainthathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhaginil Vilainthathu Lyrics in English

Film / Album : Kilinjalgal

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Azhaginil vilainthathu
Mazhaiyinil nanainthathu
Manathukku sugam tharuthu
Ammammo….shhaa shhaa shhaa
Ammammo….haa haa haah

Male : Azhaginil vilainthathu
Mazhaiyinil nanainthathu
Manathukku sugam tharuthu
Ammammo….shhaa shhaa shhaa
Ammammo….haa haa haah

Male : Vizhiyo brahman mayakkaththil
Varaintha kavithai…….
Vizhiyo brahman mayakkaththil
Varaintha kavithai
Mozhiyo amutham kuralaagi
Pozhigindra bodhai

Male : Oru aanantha raagam
Ival alli vizhi jaalam
Oru aanantha raagam
Ival alli vizhi jaalam ho….oh….

Male : Azhaginil vilainthathu
Mazhaiyinil nanainthathu
Manathukku sugam tharuthu
Ammammo….shhaa shhaa shhaa
Ammammo….haa haa haah…

Male : Sugaththai shuruthi maaramal
Padikkindra veenai
Sugaththai shuruthi maaramal
Padikkindra veenai
Thiraatchai rasaththai vasamaakki
Tharugindra paarvai

Male : Vaana villennum naanam hahaa
Kaana jillennum kolam
Vaana villennum naanam hahaa
Kaana jillennum kolam….haei yaei

Male : Azhaginil vilainthathu
Mazhaiyinil nanainthathu
Manathukku sugam tharuthu
Ammammo….shhaa shhaa shhaa
Ammammo….haa haa haah…
Ammammo….haa haa haah…
Ammammo….aah haa haah


Azhaginil Vilainthathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kilinjalgal

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : அழகினில் விளைந்தது
மழையினில் நனைந்தது
மனதுக்கு சுகம் தருது
அம்மம்மோ… ஸ்ஹா ஸ்ஹா…ஸ்ஹா
அம்மம்மோ… ஹா ஹா ஹாஹ்…..

ஆண் : அழகினில் விளைந்தது
மழையினில் நனைந்தது
மனதுக்கு சுகம் தருது
அம்மம்மோ… ஸ்ஹா ஸ்ஹா…ஸ்ஹா
அம்மம்மோ… ஹா ஹா ஹாஹ்…..

ஆண் : விழியோ பிரம்மன் மயக்கத்தில்
வரைந்த கவிதை……………….
விழியோ பிரம்மன் மயக்கத்தில்
வரைந்த கவிதை
மொழியோ அமுதம் குரலாகி
பொழிகின்ற போதை

ஆண் : ஒரு ஆனந்த ராகம்
இவள் அல்லி விழி ஜாலம்
ஒரு ஆனந்த ராகம்
இவள் அல்லி விழி ஜாலம் ஹோ…..ஓஹ்

ஆண் : அழகினில் விளைந்தது
மழையினில் நனைந்தது
மனதுக்கு சுகம் தருது
அம்மம்மோ… ஸ்ஹா ஸ்ஹா…ஸ்ஹா
அம்மம்மோ… ஹா ஹா ஹாஹ்…..

ஆண் : சுகத்தை சுருதி மாறாமல்
படிக்கின்ற வீணை……..
சுகத்தை சுருதி மாறாமல்
படிக்கின்ற வீணை
திராட்சை ரசத்தை வசமாக்கி
தருகின்ற பார்வை

ஆண் : வான வில்லென்னும் நாணம் ஹஹா
காண ஜில்லென்னும் கோலம்
வான வில்லென்னும் நாணம்
காண ஜில்லென்னும் கோலம் ஹேய் ஏய்…

ஆண் : அழகினில் விளைந்தது
மழையினில் நனைந்தது
மனதுக்கு சுகம் தருது
அம்மம்மோ… ஸ்ஹா ஸ்ஹா…ஸ்ஹா
அம்மம்மோ… ஹா ஹா ஹாஹ்…..
அம்மம்மோ… ஹா ஹா ஹாஹ்…..
அம்மம்மோ… ஆஹ் ஹா ஹாஹ்…..



Azhaginil Vilainthathu Lyrics in English

Azhaginil Vilainthathu Varigal in Tamil

Other Song in Kilinjalgal Album

Browse the complete film Kilinjalgal songs lyrics.

Movie Kilinjalgal
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Pavitra

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.