Katthi Lyrics

Here is the Katthi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Katthi Lyrics in English

Film / Album : Malaysian Album

Lyrics Writer : Santesh

Singer : Santesh

Music by : Santesh

Male : Eh kaththi mela kaththi
Thala suthi mayakkam muthi
Kannaalae naa odanjitenaa
Manam sitharum paada parthu
Naan karanji ponen nethu
Thannaalae naa karanjitenaa

Male : Inthiran chanthiran kaanaatha
Alagu raachasiyae
Konjam jegaa vaanggi pogathae
Kanavu thevathayae
Aathadi nee enakku porantha manaiviyo
Kuthadi naa unakku amanja maappilayo

Male : Eh kaththi mela kaththi
Thala suthi mayakkam muthi
Kannaalae naa odanjitenaa
Manam sitharum paada parthu
Naan karanji ponen nethu
Thannaalae naa karanjitenaa

Male : Vidha vidhama karpanaigal ulla
Naa vechiruken manasu kulla
Ok naa nee ippo sollu
Intha bulogathayae vaanggi vaaren

Male : Nee enna venaa sollu
Nee yenga venaa nillu
Adi naa unna thedivaaren
En kannuku nee rosa
Naan unna thotta rasa
En nenjetha alli thaaren

Male : Paar kadal mela naa
Kappala vottunen
Antha manal medu paalai vanathil
Nadanthu ponaven

Male : Aal kadalil kandedutha
Arputha muthu nee
Poo kadayil naan pudicha
Pudhumai malaru nee

Male : Eh kaththi mela kaththi
Thala suthi mayakkam muthi
Kannaalae naa odanjitenaa
Manam sitharum paada parthu
Naan karanji ponen nethu
Thannaalae naa karanjitenaa

Male : Heroin neeya herova naanaa
Iruntha zero kuda hero aagum
Pathu adi nee thalli nindraal
Enthan pathu varusham paalaa pogum

Male : Un mela sayang vechen manae
Konjum layan pannu thaenae
Konjam yerakam kaattadi
Karunai theviyae
En boomadevi neeyae
Unna thangga vanthen naanae
En nenju kulla unthan aaviyae

Male : Sethu povathu enthan
Udambu mattumae
Sethu ponaalum vittu pogaathu
Enthan uyir kaadhalae

Male : Poo polae naa irunthen
Puyala pola maathitaa
Nanthavana theru mela
Enna yethittaa

Male : Eh kaththi mela kaththi
Thala suthi mayakkam muthi
Kannaalae naa odanjitenaa
Manam sitharum paada parthu
Naan karanji ponen nethu
Thannaalae naa karanjitenaa

Male : Inthiran chanthiran kaanaatha
Alagu raachasiyae
Konjam jegaa vaanggi pogathae
Kanavu thevathayae
Aathadi nee yenakku porantha manaiviyo
Kuthadi naa unakku amanja maappilayo

Male : Eh kaththi mela kaththi
Thala suthi mayakkam muthi
Kannaalae naa odanjitenaa
Manam sitharum paada parthu
Naan karanji ponen nethu
Thannaalae naa karanjitenaa


Katthi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malaysian Album

Lyrics Writer : Santesh

பாடகர் : சன்டேஸ்

இசையமைப்பாளர் : சன்டேஸ்

ஆண் : ஏ கத்தி மேல
கத்தி தல சுத்தி மயக்கம்
முத்தி கண்ணாலே நா
ஒடஞ்சிட்டேனா மனம்
சிதறும் பாட பார்த்து நான்
கரைஞ்சி போனேன் நேத்து
தன்னாலே நா கரைஞ்சிட்டேனா

ஆண் : இந்திரன் சந்திரன்
காணாத அழகு ராச்சசியே
கொஞ்சம் ஜெகா வாங்கி
போகாதே கனவு தேவதையே
ஆத்தாடி நீ எனக்கு பொறந்த
மனைவியோ கூத்தாடி நா
உனக்கு அமைஞ்ச மாப்பிள்ளையோ

ஆண் : ஏ கத்தி மேல
கத்தி தல சுத்தி மயக்கம்
முத்தி கண்ணாலே நா
ஒடஞ்சிட்டேனா மனம்
சிதறும் பாட பார்த்து நான்
கரைஞ்சி போனேன் நேத்து
தன்னாலே நா கரைஞ்சிட்டேனா

ஆண் : வித விதமா
கற்பனைகள் உள்ள நா
வெச்சிருக்கேன் மனசு
குள்ள ஓகே நா நீ இப்போ
சொல்லு இந்த பூலோகத்தையே
வாங்கி வாரேன்

ஆண் : நீ என்ன வேணா
சொல்லு நீ எங்க வேணா
நில்லு அடி நா உன்ன தேடி
வாரேன் என் கண்ணனுக்கு
நீ ரோசா நான் உன்ன தொட்ட
ராசா என் நெஞ்சத்தை அள்ளி
தாரேன்

ஆண் : பார் கடல் மேல
நா கப்பலை ஓட்டுனேன்
அந்த மணல் மேடு பாலை
வனத்தில் நடந்து போனவன்

ஆண் : ஆழ் கடலில்
கண்டெடுத்த அற்புத
முத்து நீ பூ கடையில்
நான் புடிச்ச புதுமை
மலர் நீ

ஆண் : ஏ கத்தி மேல
கத்தி தல சுத்தி மயக்கம்
முத்தி கண்ணாலே நா
ஒடஞ்சிட்டேனா மனம்
சிதறும் பாட பார்த்து நான்
கரைஞ்சி போனேன் நேத்து
தன்னாலே நா கரைஞ்சிட்டேனா

ஆண் : ஹீரோயின் நீயா
ஹீரோவா நானா இருந்த
ஸிரோ கூட ஹீரோ ஆகும்
பத்து அடி நீ தள்ளி நின்றால்
எந்தன் பத்து வருஷம் பாழா
போகும்

ஆண் : உன் மேல சயங்
வெச்சேன் மானே கொஞ்சும்
லயன் பண்ணு தேனே கொஞ்சம்
இரக்கம் காட்டடி கருணை தேவியே
என் பூமா தேவி நீயே உன்ன தாங்க
வந்தேன் நானே என் நெஞ்சு குள்ள
உந்தன் ஆவியே

ஆண் : செத்து போவது
எந்தன் உடம்பு மட்டுமே
செத்து போனாலும் விட்டு
போகாது எந்தன் உயிர் காதலே

ஆண் : பூ போல நா
இருந்தேன் புயலை
போல மாத்திட்டா
நந்தவன தேரு மேல
என்ன ஏத்திட்டா

ஆண் : ஏ கத்தி மேல
கத்தி தல சுத்தி மயக்கம்
முத்தி கண்ணாலே நா
ஒடஞ்சிட்டேனா மனம்
சிதறும் பாட பார்த்து நான்
கரைஞ்சி போனேன் நேத்து
தன்னாலே நா கரைஞ்சிட்டேனா

ஆண் : இந்திரன் சந்திரன்
காணாத அழகு ராச்சசியே
கொஞ்சம் ஜெகா வாங்கி
போகாதே கனவு தேவதையே
ஆத்தாடி நீ எனக்கு பொறந்த
மனைவியோ கூத்தாடி நா
உனக்கு அமைஞ்ச மாப்பிள்ளையோ

ஆண் : ஏ கத்தி மேல
கத்தி தல சுத்தி மயக்கம்
முத்தி கண்ணாலே நா
ஒடஞ்சிட்டேனா மனம்
சிதறும் பாட பார்த்து நான்
கரைஞ்சி போனேன் நேத்து
தன்னாலே நா கரைஞ்சிட்டேனா



Katthi Lyrics in English

Katthi Varigal in Tamil

Other Song in Malaysian Album Album

Browse the complete film Malaysian Album songs lyrics.

Movie Malaysian Album
Music Director Santesh
Lyricist Santesh
Singer Santesh

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.