Baby Lyrics

Here is the Baby Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Baby Lyrics in English

Film / Album : Biskoth

Lyrics Writer : Radhan

Vocals : Yogi Sekar

Music by : Radhan

Male : Ennai yaethukka nee baby
Konjam saerthukka nee baby
Unnoda maaman naanthaandi
Ennoda rani neethaandi

Male : Ennai yaethukka nee baby
Konjam saerthukka nee baby
Unnoda maaman naanthaandi
Ennoda rani neethaandi

Male : Unnoda kadhal ennoda kadhal
Onnaga saernthachu
Ennoda book-il un sign-ah pottu
Confirm-um aayachu

Male : Unnoda kadhal ennoda kadhal
Onnaga saernthachu
Ennoda book-il un sign-ah pottu
Confirm-um aayachu

Male : Ennai yaethukka nee baby
Konjam saerthukka nee baby
Un maaman naanthaandi
Ennoda rani neethaandi

Male : Kanavile therinthaai
Kadhalai koduthaai
Kaigalai pidithu kondu
Mela ennai izhuthai

Male : Sittaaga paranthen
Mottaga malarnthen
Unnai naan paartha nodi
Jivvunu thaan irunthen

Male : Come on

Male : Ennamo nadakkuthu
Suththi muththi paakkuren
Paralogam theriyuthu
Pattaasaa vedikkuren

Male : Unnala kaathadi
Suthuthu suthuthu paar
Ullara pala kuyil
Kathuthu kathuthu paar

Male : Sirichitiye morachitiye
Ipdi ipdi panni kavuthutiye
Izhuthutiye ennai surutitiye
Sweet beeda pola madichitiye

Male : Morratu single-ah irunthen
Ennai uruti porati thaan edutha
Theratti paal-ah pola neeyum
Unnai thirudi thinna thaan ninachen

Male : Ennai yaethukka nee baby
Konjam saerthukka nee baby
Un maaman naanthaandi
Ennoda rani neethaandi

Male : Jivvunu kannu tea kadai bun-u
Neethandi en maan-u
Jillunu moonu side-la ninnu
Thallatha en queen-u

Male : Ullara poonthu assault-u pannu
Nee somita gin-u
Myma nee ennai maama-nu sonna
Un kaaladi mannu

Male : Summa iruntha thanni
Ada suda vacha thaan venni
Silakki sil pettu maame
Unnai thookka porendi

Male : Ennai yaethukka nee baby
Konjam saerthukka nee baby
Un maaman naanthaandi
Ennoda rani neethaandi

Male : Unnoda kadhal ennoda kadhal
Onnaga saernthachu
Ennoda book-il un sign-ah pottu
Confirm-um aayachu

Male : Unnoda kadhal ennoda kadhal
Onnaga saernthachu
Ennoda book-il un sign-ah pottu
Confirm-um aayachu


Baby Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Biskoth

Lyrics Writer : Radhan

பாடகர் : யோகி சேகர்

இசையமைப்பாளர் : ராதன்

ஆண் : என்னை ஏத்துக்க நீ பேபி
கொஞ்சம் சேர்த்துக்க நீ பேபி
உன்னோட மாமன் நான்தான்டி
என்னோட ராணி நீதான்டி

ஆண் : என்னை ஏத்துக்க நீ பேபி
கொஞ்சம் சேர்த்துக்க நீ பேபி
உன்னோட மாமன் நான்தான்டி
என்னோட ராணி நீதான்டி

ஆண் : உன்னோட காதல் என்னோட காதல்
ஒன்னாக சேர்ந்தாச்சு
என்னோட புக்கில் உன் சைன்ன போட்டு
கன்ஃபார்மும் ஆயாச்சு

ஆண் : உன்னோட காதல் என்னோட காதல்
ஒன்னாக சேர்ந்தாச்சு
என்னோட புக்கில் உன் சைன்ன போட்டு
கன்ஃபார்மும் ஆயாச்சு

ஆண் : என்னை ஏத்துக்க நீ பேபி
கொஞ்சம் சேர்த்துக்க நீ பேபி
உன் மாமன் நான்தான்டி
என்னோட ராணி நீதான்டி

ஆண் : கனவில்லே தெரிந்தாய்
காதலை கொடுத்தாய்
கைகளை பிடித்து கொண்டு
மேல என்னை இழுத்தாய்

ஆண் : சிட்டாக பறந்தேன்
மொட்டாக மலர்ந்தேன்
உன்னை நான் பார்த்த நொடி
ஜிவ்வுன்னுதான் இருந்தேன்

ஆண் : கம் ஆன்

ஆண் : என்னமோ நடக்குது
சுத்தி முத்தி பாக்குறேன்
பரலோகம் தெரியுது
பட்டாசா வெடிக்குறேன்

ஆண் : உன்னால காத்தாடி
சுத்துது சுத்துது பார்
உள்ளார பல குயில்
கத்துது கத்துது பார்

ஆண் : சிரிச்சுட்டியே மொறைச்சுட்டியே
இப்டி இப்டி பண்ணி கவுத்துட்டியே
இழுத்துட்டியே என்னை சுருட்டிட்டியே
ஸ்வீட் பீடா போல மடிச்சிட்டியே

ஆண் : மொரட்டு சிங்குளா இருந்தேன்
என்னை உருட்டி பொரட்டிதான் எடுத்த
தெரட்டி பால போல நீயும்
உன்னை திருடி தின்னதான் நினைச்சேன்

ஆண் : என்னை ஏத்துக்க நீ பேபி
கொஞ்சம் சேர்த்துக்க நீ பேபி
உன் மாமன் நான்தான்டி
என்னோட ராணி நீதான்டி

ஆண் : ஜிவ்வுன்னு கண்ணு டீ கடை பன்னு
நீதான்டி என் மானு
ஜில்லுன்னு மூணு சைடுல நின்னு
தள்ளாத என் குயின்னு

ஆண் : உள்ளார பூந்து அசால்ட்டு பண்ணு
நீ சோமிட்டா ஜின்னு
மைய்மா நீ என்ன மாமான்னு சொன்னா
உன் காலடி மண்ணு

ஆண் : சும்மா இருந்தா தண்ணி
அட சுட வச்சாத்தான் வெந்நீ
சில்லாக்கி சில் பேட்டு மாமே
உன்னை தூக்க போறேன்டி

ஆண் : என்னை ஏத்துக்க நீ பேபி
கொஞ்சம் சேர்த்துக்க நீ பேபி
உன் மாமன் நான்தான்டி
என்னோட ராணி நீதான்டி

ஆண் : உன்னோட காதல் என்னோட காதல்
ஒன்னாக சேர்ந்தாச்சு
என்னோட புக்கில் உன் சைன்ன போட்டு
கன்ஃபார்மும் ஆயாச்சு

ஆண் : உன்னோட காதல் என்னோட காதல்
ஒன்னாக சேர்ந்தாச்சு
என்னோட புக்கில் உன் சைன்ன போட்டு
கன்ஃபார்மும் ஆயாச்சு



Baby Lyrics in English

Baby Varigal in Tamil

Other Song in Biskoth Album

Browse the complete film Biskoth songs lyrics.

Movie Biskoth
Music Director Radhan
Lyricist Radhan
Singer Yogi Sekar

Lyrics Added by: Ilavenil

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.