Sokku Podi Pottanam Lyrics

Here is the Sokku Podi Pottanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sokku Podi Pottanam Lyrics in English

Film / Album : Mazhai Megam

Lyrics Writer : Aalangudi Somu

Singers : T. M. Soundarajan , S. Janaki

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Aalangudi Somu

Female :.…………………
Male : ………………….

Male : Sokku podi pottaanamam
Machaan machaan
Avan sonnadhellaam ketkkum padi
Vachaan vachaan

Female : Hmm mm

Male : Sokku podi pottaanamam
Machaan machaan
Avan sonnadhellaam ketkkum padi
Vachaan vachaan

Female : Hoi sokku podi pottaa thaanae
Machaan machaan
Avan sonnadhellaam ketkka thaane
ponna vachaan

Female : Haan sokku podi pottaa thaanae
Machaan machaan
Avan sonnadhellaam ketkka thaane
ponna vachaan

Male : Katti vecha marikozhuntha
Kanni ponnu thaliyil vachaan
Katti vecha marikozhuntha
Kanni ponnu thaliyil vachaan
Marikozhunthil mayakki vachu
Madiyila thaan kaiya vachaan

Female : Andha ponnu avanukku thaan
Sondhaminnu ezhuthi vechaan
Andha ponnu avanukku thaan
Sondhaminnu ezhuthi vechaan
Sondhaminnu aan pinnae
Edutha koduthaa evarukkenna

Male : Sokku podi pottaanamam
Machaan machaan
Avan sonnadhellaam ketkkum padi
Vachaan vachaan

Female : Hmm mm

Male : Sokku podi pottaanamam
Machaan machaan
Avan sonnadhellaam ketkkum padi
Vachaan vachaan

Female : Hoi sokku podi pottaa thaanae
Machaan machaan
Avan sonnadhellaam ketkka thaane
ponna vachaan

Chorus : Haan sokku podi pottaa thaanae
Machaan machaan
Avan sonnadhellaam ketkka thaane
ponna vachaan

Male : Aasai leelai mannanaam
aal mayakki kalvanam
Theru theruvaa notta mittu
alanjirupaanaam
Aasai leelai mannanaam
aal mayakki kalvanam
Theru theruvaa notta mittu
alanjirupaanaam
Avan dhinamum oru maedaiyilae
nadichiruppaanam

Chorus : Varam kodukkum saamiyai
pazhi eduppaanam

Female : Engae evan poraninnu
Paarkarathae velaiyinnu
Engae evan poraninnu
Paarkarathae velaiyinnu
Ullavanga than mudhugu
paakkuradhilla
Ada oorukku than ubadhesam
thanakkadhu illai

Male : Sokku podi pottaanamam
Machaan machaan
Avan sonnadhellaam ketkkum padi
Vachaan vachaan

Male : Kattu maram kattikittu
Potti mavan povomunna
Kattu maram kattikittu
Potti mavan povomunna
Kadalukkullae pogaiyiale
Kazhuthula thaan kaiya vechaan

Female : Neram nalla irandhadhunna
Nedunkadalum veruntharaiyum
Neram nalla irandhadhunna
Nedunkadalum veruntharaiyum
Veettukkullae irundhaalum
Vidhi mudinjaa kadhamudiyum

Chorus : Vidhi mudinjaa kadhamudiyum

Chorus : Sokku podi pottaanamam
Machaan machaan
Avan sonnadhellaam ketkkum padi
Vachaan vachaan

Chorus : Ada sokku podi pottaa thaanae
Machaan machaan
Avan sonnadhellaam ketkka thaane
ponna vachaan

Chorus : Ada sokku podi pottaa thaanae
Machaan machaan
Avan sonnadhellaam ketkka thaane
ponna vachaan


Sokku Podi Pottanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mazhai Megam

Lyrics Writer : Aalangudi Somu

பாடகர்கள் : டி. எம் .சௌந்தர்ராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : ……………..
ஆண் : ……………………

ஆண் : சொக்குப் பொடி போட்டானாம்
மச்சான் மச்சான்
அவன் சொன்னதெல்லாம் கேட்கும்படி
வச்சான் வச்சான்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : சொக்குப் பொடி போட்டானாம்
மச்சான் மச்சான்
அவன் சொன்னதெல்லாம் கேட்கும்படி
வச்சான் வச்சான்

பெண் : ஹை…சொக்குப்பொடி போட்டாத்தான்
மச்சம் மச்சான் அவன்
சொன்னதெல்லாம் கேக்கத்தானே பொண்ண
வச்சான் வச்சான்….

பெண் : ஹான் …சொக்குப்பொடி போட்டாத்தான்
மச்சம் மச்சான் அவன்
சொன்னதெல்லாம் கேக்கத்தானே பொண்ண
வச்சான் வச்சான்….

ஆண் : கட்டி வச்ச மரிக்கொழுந்த
கன்னிப் பொண்ணு தலையில் வச்சான்
கட்டி வச்ச மரிக்கொழுந்த
கன்னிப் பொண்ணு தலையில் வச்சான்
மரிக்கொழுந்தில் மயக்கி வச்சு
மடியிலத்தான் கைய வச்சான்

பெண் : அந்தப் பொண்ணு அவனுக்கத்தான்
சொந்தமின்னு எழுதி வச்சான்
அந்தப் பொண்ணு அவனுக்கத்தான்
சொந்தமின்னு எழுதி வச்சான்
சொந்தமின்னு ஆன பின்னே
எடுத்தா கொடுத்தா எவருக்கென்ன

ஆண் : சொக்குப் பொடி போட்டானாம்
மச்சான் மச்சான்
அவன் சொன்னதெல்லாம் கேட்கும்படி
வச்சான் வச்சான்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : சொக்குப் பொடி போட்டானாம்
மச்சான் மச்சான்
அவன் சொன்னதெல்லாம் கேட்கும்படி
வச்சான் வச்சான்

பெண் : ஹை…சொக்குப்பொடி போட்டாத்தான்
மச்சம் மச்சான் அவன்
சொன்னதெல்லாம் கேக்கத்தானே பொண்ண
வச்சான் வச்சான்….

குழு : ஹான் …சொக்குப்பொடி போட்டாத்தான்
மச்சம் மச்சான் அவன்
சொன்னதெல்லாம் கேக்கத்தானே பொண்ண
வச்சான் வச்சான்….

ஆண் : ஆசை லீலை மன்னனாம் ஆள் மயக்கி கள்வனாம்
தெருத் தெருவா நோட்டமிட்டு அலைஞ்சிருப்பானாம்
ஆசை லீலை மன்னனாம் ஆள் மயக்கி கள்வனாம்
தெருத் தெருவா நோட்டமிட்டு அலைஞ்சிருப்பானாம்
அவன் தினமும் ஒரு மேடையிலே நடிச்சிருப்பானாம்

குழு : வரம் கொடுக்கும் சாமியையே பழி எடுப்பானாம்

பெண் : எங்கே எவன் போறானின்னு
பார்க்கறதே வேலையின்னு
எங்கே எவன் போறானின்னு
பார்க்கறதே வேலையின்னு
உள்ளவங்க தன் முதுக பாக்குறதில்ல அட
ஊருக்குத்தான் உபதேசம் தனக்கது இல்லை

ஆண் : சொக்குப் பொடி போட்டானாம்
மச்சான் மச்சான்
அவன் சொன்னதெல்லாம் கேட்கும்படி
வச்சான் வச்சான்

ஆண் : கட்டுமரம் கட்டிக்கிட்டு
பொட்டி மவன் போவுமுன்னா
கட்டுமரம் கட்டிக்கிட்டு
பொட்டி மவன் போவுமுன்னா
கடலுக்குள்ளே போகையிலே
கழுத்துலத்தான் கைய வச்சான்

பெண் : நேரம் நல்லா இருந்துதுன்னா
நெடுங்கடலும் வெறுந்தரையாம்
நேரம் நல்லா இருந்துதுன்னா
நெடுங்கடலும் வெறுந்தரையாம்
வீட்டுக்குள்ளே இருந்தாலும்
விதி முடிஞ்சா கத முடியும்…
குழு : விதி முடிஞ்சா கத முடியும்…

குழு : சொக்குப் பொடி போட்டானாம்
மச்சான் மச்சான்
அவன் சொன்னதெல்லாம் கேட்கும்படி
வச்சான் வச்சான்

குழு : ஹை…சொக்குப்பொடி போட்டாத்தான்
மச்சம் மச்சான் அவன்
சொன்னதெல்லாம் கேக்கத்தானே பொண்ண
வச்சான் வச்சான்….

குழு : ஹை…சொக்குப்பொடி போட்டாத்தான்
மச்சம் மச்சான் அவன்
சொன்னதெல்லாம் கேக்கத்தானே பொண்ண
வச்சான் வச்சான்….



Sokku Podi Pottanam Lyrics in English

Sokku Podi Pottanam Varigal in Tamil

Other Song in Mazhai Megam Album

Browse the complete film Mazhai Megam songs lyrics.

Movie Mazhai Megam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Aalangudi Somu
Singer S.Janaki, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Humshan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.