Bannari Bannari Lyrics

Here is the Bannari Bannari Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bannari Bannari Lyrics in English

Film / Album : Annakili Sonna Kathai

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : Chandrabose

Chorus : Bannari bathrakaali
Bannari bathrakaali
Bannari bathrakaali
Bannari bathrakaali

Chorus : Bannari bannari
Bannari bannari
Bannari bannari
Bannari bannari

Male : Thaga thaga thaga thaga ena
Jolikkum neththiyae
Thada thada thada thada ena
Vandhu kaakkum sakthiyae
Bannari maariyae un kangal seeriyae
Singathil yeriya mayil ondrin
Thuyar kakka varuvaayadi

Male : Thaga thaga thaga thaga ena
Jolikkum neththiyae
Thada thada thada thada ena
Vandhu kaakkum sakthiyae
Bannari maariyae un kangal seeriyae
Singathil yeriya mayil ondrin
Thuyar kakka varuvaayadi

Male : Ponnaana malligai poovidhu
Punnavadhennadi needhiyooo
Undhevan kazhuthilae naagamae
Pen jeevan meedhilae thaakumae
Nenjae un koyilai thedinen
Pen paavai vazhavae paadinen

Male : Oru kurai ninathathumillai
Uyir idhu thudippathu sariyoo
Oru badhil kidathidum varai
Iravidhu mudivathum muraiyoo

Male : Thaga thaga thaga thaga ena
Jolikkum neththiyae
Thada thada thada thada ena
Vandhu kaakkum sakthiyae
Bannari maariyae un kangal seeriyae
Singathil yeriya mayil ondrin
Thuyar kakka varuvaayadi

Male : Poovaga mannilae poothathu
Puthaadai soodiyae vandhathu
Amma un dharisanam kandathu
Aanandham aayiram kondathu
Senthaazham poovinai paarthathu
Singaara maeni yen verthathu

Male : Iru vizhigalil imai sorugida
Ival uyir parpathu sariyo
Idhayangal thozha iravugal azha
Vilakkinil thudippathu thiriyoo

Male : Thaga thaga thaga thaga ena
Jolikkum neththiyae
Thada thada thada thada ena
Vandhu kaakkum sakthiyae
Bannari maariyae un kangal seeriyae
Singathil yeriya mayil ondrin
Thuyar kakka varuvaayadi

Male : Thaga thaga thaga thaga ena
Jolikkum neththiyae
Thada thada thada thada ena
Vandhu kaakkum sakthiyae
Bannari maariyae un kangal seeriyae
Singathil yeriya mayil ondrin
Thuyar kakka varuvaayadi


Bannari Bannari Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annakili Sonna Kathai

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : பண்ணாரி பத்ரகாளி பண்ணாரி பத்ரகாளி
பண்ணாரி பத்ரகாளி பண்ணாரி பத்ரகாளி

குழு : பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி
பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி

ஆண் : தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே
தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே
பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே
சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின்
துயர் காக்க வருவாயடி..

ஆண் : தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே
தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே
பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே
சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின்
துயர் காக்க வருவாயடி..

ஆண் : பொன்னான மல்லிகை பூவிது
புண்ணாவதென்னடி நீதியோ
உன் தேவன் கழுத்திலே நாகமே
பெண் ஜீவன் மீதிலே தாக்குமே
நெஞ்சே உன் கோயிலை தேடினேன்
பெண் பாவை வாழவே பாடினேன்

ஆண் : ஒரு குறை நினைத்ததுமில்லை
உயிர் இது துடிப்பது சரியோ
ஒரு பதில் கிடைத்திடும் வரை
இரவிது முடிவதும் முறையோ

ஆண் : தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே
தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே
பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே
சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின்
துயர் காக்க வருவாயடி..

ஆண் : பூவாக மண்ணிலே பூத்தது
புத்தாடை சூடியே வந்தது
அம்மா உன் தரிசனம் கண்டது
ஆனந்தம் ஆயிரம் கொண்டது
செந்தாழம்பூவினை பார்த்தது
சிங்கார மேனி ஏன் வேர்த்தது

ஆண் : இரு விழிகளில் இமை சொருகிட
இவள் உயிர் பறிப்பது சரியோ
இதயங்கள் தொழ இரவுகள் அழ
விளக்கினில் துடிப்பது திரியோ

ஆண் : தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே
தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே
பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே
சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின்
துயர் காக்க வருவாயடி..

ஆண் : தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே
தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே
பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே
சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின்
துயர் காக்க வருவாயடி..



Bannari Bannari Lyrics in English

Bannari Bannari Varigal in Tamil

Other Song in Annakili Sonna Kathai Album

Browse the complete film Annakili Sonna Kathai songs lyrics.

Movie Annakili Sonna Kathai
Music Director Chandrabose
Lyricist Mu. Metha
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Kiruthikan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.