Bharathi Kannamma Lyrics

Here is the Bharathi Kannamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bharathi Kannamma Lyrics in English

Film / Album : Ninaithale Inikkum (1979) Film

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Aa aah aa aa aa aa aah aah
Male : Aa aa aah aah aah aah aah
Aae aae aah aah aah la laa laa

Male : Bharathi kannammaa
Neeyadi chinnammaa
Keladi ponnammaa
Adhisaya malar mugam
Dhinasari pala ragam
Adhisaya malar mugam
Dhinasari pala ragam
Aayinum ennammaa
Thaen mozhi sollammaa
Bharathi kannammaa
Neeyadi chinnammaa

Female : Bharathi kannaiyaa
Neeyae chinnaiyaa
Kellidhai ponnaiyaa
Adhisaya malar mugam
Dhinasari pala ragam
Adhisaya malar mugam
Dhinasari pala ragam
Aayinum ennaiyaa aayiram sollaiyaa
Aayinum ennaiyaa aayiram sollaiyaa

Female : Ore raagangalil paadum vidham
Maarum dhinam maarum
Ore raagangalil paadum vidham
Maarum dhinam maarum
Megangalil kaanum padam
Maarum dhinam maarum
Azhaghiya kalai adhu
Ivaladhu nilai idhu
Aayinum ennaiyaa aayiram sollaiyaa
Aayinum ennaiyaa aayiram sollaiyaa

Male : Nilaa kaalangalil solaigalil aadum
Sugam kodi
Nilaa kaalangalil solaigalil aadum
Sugam kodi
Thogai idam kaanum sugam
Innum pala kodi
Palavagai narumanam tharuvadhu thirumanam
Aayinum ennammaa thaen mozhi sollammaa
Bharathi kannammaa neeyadi chinnammaa

Female : Bharathi kannaiyaa
Neeyae chinnaiyaa kellidhai ponnaiyaa
Male : Adhisaya malar mugam
Dhinasari pala ragam
Aayinum ennammaa
Thaen mozhi sollammaa
Aayinum ennammaa
Thaen mozhi sollammaa

Female : Vizhaa kaalangalil kovil silai
Paadum varai paadum
Vizhaa kaalangalil kovil silai
Paadum varai paadum
Kaalai varai kaaman kanai
Paayum varai paayum
Sugam oru puram varum
Idai idai bayam varum
Aayinum ennaiyaa aayiram sollaiyaa
Aayinum ennaiyaa aayiram sollaiyaa

Male : Alai modhum badi odum nadhi
Nenjam ila nenjam
Alai modhum badi odum nadhi
Nenjam ila nenjam
Aasai valai thaedum sugam
Manjam malar manjam
Mudhal mudhal bayam varum
Vara vara sugam varum
Aayinum ennammaa thaen mozhi sollammaa
Bharathi kannammaa neeyadi chinnammaa

Female : Bharathi kannaiyaa neeyae chinnaiyaa
Kellidhai ponnaiyaa
Male : Adhisaya malar mugam
Dhinasari pala ragam
Female : Adhisaya malar mugam
Dhinasari pala ragam


Bharathi Kannamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaithale Inikkum (1979) Film

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆ ஆஹ் ஆ ஆ ஆ ஆ ஆஹ் ஆஹ்
ஆண் : ஆ ஆ ஆஹ் ஆஹா ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்
ஆ ஆ ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ் ல லா லா

ஆண் : பாரதி கண்ணம்மா
நீயடி சின்னம்மா
கேளடி பொன்னம்மா
அதிசய மலர்முகம்
தினசரி பலரகம்
அதிசய மலர்முகம்
தினசரி பலரகம்
ஆயினும் என்னம்மா
தேன் மொழி சொல்லம்மா
பாரதி கண்ணம்மா
நீயடி சின்னம்மா

பெண் : பாரதி கண்ணய்யா
நீயே சின்னைய்யா
கேள் இதை பொன்னைய்யா
அதிசய மலர்முகம்
தினசரி பலரகம்
அதிசய மலர்முகம்
தினசரி பலரகம்
ஆயினும் என்னய்யா ஆயிரம் சொல்லய்யா
ஆயினும் என்னய்யா ஆயிரம் சொல்லய்யா

பெண் : ஒரே ராகங்களில் பாடும் விதம்
மாறும் தினம் மாறும்
ஒரே ராகங்களில் பாடும் விதம்
மாறும் தினம் மாறும்
மேகங்களில் காணும் படம்
மாறும் தினம் மாறும்
அழகிய கலை அது
இவளது நிலை இது
ஆயினும் என்னய்யா ஆயிரம் சொல்லய்யா
ஆயினும் என்னய்யா ஆயிரம் சொல்லய்யா

ஆண் : நிலா காலங்களில் சோலைகளில் ஆடும்
சுகம் கோடி
நிலா காலங்களில் சோலைகளில் ஆடும்
சுகம் கோடி
தோகை இடம் காணும் சுகம்
இன்னும் பல கோடி
பலவகை நறுமணம் தருவது திருமணம்
ஆயினும் என்னம்மா தேன்மொழி சொல்லம்மா
பாரதி கண்ணம்மா நீயடி சின்னம்மா

பெண் : பாரதி கண்ணய்யா
நீயே சின்னைய்யா
கேள் இதை பொன்னையா
ஆண் : அதிசய மலர்முகம்
தினசரி பலரகம்
அதிசய மலர்முகம்
தினசரி பலரகம்
ஆயினும் என்னம்மா
தேன் மொழி சொல்லம்மா

பெண் : விழாக் காலங்களில் கோவில் சிலை
பாடும் உரை பாடும்
விழாக் காலங்களில் கோவில் சிலை
பாடும் உரை பாடும்
காலை வரை காமன் கனை
பாயும் வரை பாயும்
சுகம் ஒரு புறம் வரும்
இடையிடை பயம் வரும்
ஆயினும் என்னய்யா ஆயிரம் சொல்லய்யா
ஆயினும் என்னய்யா ஆயிரம் சொல்லய்யா

ஆண் : அலைமோதும்படி ஓடும் நதி
நெஞ்சம் இள நெஞ்சம்
அலைமோதும்படி ஓடும் நதி
நெஞ்சம் இள நெஞ்சம்
ஆசை வலை தேடும் சுகம்
மஞ்சம் மலர் மஞ்சம்
முதன்முதல் பயம் வரும்
வரவர சுகம் வரும்
ஆயினும் என்னம்மா தேன்மொழி சொல்லம்மா
பாரதி கண்ணம்மா நீயடி சின்னம்மா

பெண் : பாரதி கண்ணய்யா
நீயே சின்னைய்யா
கேள் இதை பொன்னையா
ஆண் : அதிசய மலர்முகம்
தினசரி பலரகம்
பெண் : அதிசய மலர்முகம்
தினசரி பலரகம்



Bharathi Kannamma Lyrics in English

Bharathi Kannamma Varigal in Tamil

Other Song in Ninaithale Inikkum (1979) Film Album

Browse the complete film Ninaithale Inikkum (1979) Film songs lyrics.

Movie Ninaithale Inikkum (1979) Film
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.