Alli Pookal Lyrics

Here is the Alli Pookal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Alli Pookal Lyrics in English

Film / Album : Naam Tamil Series

Lyrics Writer : T Suriavelan

 Singers : Stephen Zechariah , Priyanka NK

Music by : Stephen Zechariah

Male : Un karuvizhiyil vizhundhen
Marumurai pirandhen
Unnaal enaiyae marakkiren

Female : Enadhu kanavil dhinam dhinam
Unai naan rasithen
Vizhithida anbae marukkiren

Male : Un aruginil vaazhvadhu sugam sugam
En irudhayam uruguthae anudhinam
Female : Indha pennin vetkkam anaithaiyum
Nee thirudi kondaayo

Male : Ulagin alli pookalin arasiyo
Unai thaangum nilam naano
Female : Dhinamum ennai aalum arasano
Un magudam naan thaano

Female : Mayangugiren mayangugirena
Un arugil thayangugirenae
Naan pennaadheno un kai sera thaano

Male : Unarugiren unarugirena
Un azhagil ularugirenae naan
Aanaanenae un uyir sera thaano

Male : Oh pen nilavae maraiyadhae
En kaadhal endrum maaradhae
Female : En uravae piriyadhae
En aaruyirae

Male : Yaar ivalo
Endhan bramman kavidhai kuralo
Female : Nee rasigan
Ennai padikka vandhadhenna un idhazho

Male : Un karuvizhiyil vizhundhen
Marumurai pirandhen
Unnaal enaiyae marakkiren

Female : Enadhu kanavil dhinam dhinam
Unai naan rasithen
Vizhithida anbae marukkiren

Male : Un aruginil vaazhvadhu sugam sugam
En irudhayam uruguthae anudhinam
Female : Indha pennin vetkkam anaithaiyum
Nee thirudi kondaayo

Male : Ulagin alli pookalin arasiyo
Unai thaangum nilam naano
Female : Dhinamum ennai aalum arasano
Un magudam naan thaano


Alli Pookal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naam Tamil Series

Lyrics Writer : T Suriavelan

பாடகர்கள் : ஸ்டீபன் ஜக்கிரியா மற்றும் பிரியங்கா என்கே

இசையமைப்பாளர் : ஸ்டீபன் ஜக்கிரியா

ஆண் : உன் கருவிழியில் விழுந்தேன்
மறுமுறை பிறந்தேன்
உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்

பெண் : எனது கனவில் தினம் தினம்
உனை நான் ரசித்தேன்
விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்

ஆண் : உன் அருகினில் வாழ்வது சுகம் சுகம்
என் இருதயம் உருகுதே அனுதினம்
பெண் : இந்த பெண்ணின் வெட்கம் அனைத்தையும்
நீ திருடி கொண்டாயோ

ஆண் : உலகின் அல்லி பூக்களின் அரசியோ
உன்னை தாங்கும் நிலம் நானோ
பெண் : தினமும் என்னை ஆளும் அரசனோ
உன் மகுடம் நான்தானோ

பெண் : மயங்குகிறேன் மயங்குகிறேனா
உன் அருகில் தயங்குகிறேனே
நான் பெண்ணானதேனோ
உன் கை சேரத்தானோ

ஆண் : உணருகிறேன் உணருகிறேனா
உன் அழகில் உலருகிறேனே நான்
ஆணானது ஏனோ
உன் உயிர் சேரத்தானோ

ஆண் : ஓ பெண் நிலவே மறையாதே
என் காதல் என்றும் மாறாதே
பெண் : என் உறவே பிரியாதே
என் ஆருயிரே…..

ஆண் : யார் இவளோ
அந்த பிரம்மன் கவிதை குரலோ
பெண் : நீ ரசிகன்
என்னை படிக்க வந்ததென்ன உன் இதழோ

ஆண் : உன் கருவிழியில் விழுந்தேன்
மறுமுறை பிறந்தேன்
உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்

பெண் : எனது கனவில் தினம் தினம்
உனை நான் ரசித்தேன்
விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்

ஆண் : உன் அருகினில் வாழ்வது சுகம் சுகம்
என் இருதயம் உருகுதே அனுதினம்
பெண் : இந்த பெண்ணின் வெட்கம் அனைத்தையும்
நீ திருடி கொண்டாயோ…..

ஆண் : உலகின் அல்லி பூக்களின் அரசியோ
உன்னை தாங்கும் நிலம் நானோ
பெண் : தினமும் என்னை ஆளும் அரசனோ
உன் மகுடம் நான்தானோ



Alli Pookal Lyrics in English

Alli Pookal Varigal in Tamil

Other Song in Naam Tamil Series Album

Browse the complete film Naam Tamil Series songs lyrics.

Movie Naam Tamil Series
Music Director Stephen Zechariah
Lyricist T Suriavelan
Singer Priyanka NK, Stephen Zechariah

Lyrics Added by: Dhanavinth

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.