Bodhai Kodhai Lyrics

Here is the Bodhai Kodhai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bodhai Kodhai Lyrics in English

Film / Album : Bodhai Kodhai

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Sajith Hegde , Karthik

Music by : Karthik

Male : Hey poovae
Pugai poonjurulum porulum
Eriththida thevai illai
Oru mutham kodu

Male : Padikaththuth thugalo paniyo
Nugarndhida thevai illai
Un vaasam kodu

Male : Aan un kuzhal ezhilil
Ak kuzhal marakka
Un kaadhal podhum pennae
Kirukirukkaai hey pennae

Male : Hey poovae
Pugai poonjurulum porulum
Eriththida thevai illai
Oru mutham kodu

Male : En bodhai kodhai
Bodhai kodhai neeya
En bodhai kodhai
Bodhai kodhai neeya

Male : Thiravangalum
Peetru kuzhallum
Kurudhikku thevai iilai
Oru punnagai kodu

Male : Devathai saathan
Ragasiyam
Kettida thevai illai
Un sorkkal kodu

Male : Aan un mozhiyinilae
Sugam kidaikka
Un kaadhal podhum pennae
Ennai eerkka..hey pennae

Male : Mooligai saalak kaalan
Yedhuvumae thevai illai
Un nenjai kodu

Male : En bodhai kodhai
Bodhai kodhai neeya
En bodhai kodhai
Bodhai kodhai neeya

Male : Thimirazhagi
En nenjin aadai kalaindhaai
Thimirazhagi
Nirvaanamanaai en kaadhal

Male : Neel mayakkam nee
Neel urakkam nee
Neel iravum nee
Neel kanavum nee

Male : Neel mayakkam nee
Neel urakkam nee
En bodhai kodhai
Bodhai kodhai neeya
Neel iravum nee
Neel kanavum nee
Neel mayakkam nee
Neel urakkam nee

Male : En bodhai kodhai
Bodhai kodhai neeya…..


Bodhai Kodhai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bodhai Kodhai

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : கார்த்திக், சஜித் ஹெக்டே

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக்

ஆண் : ஹே பூவே புகை
பூஞ்சுருளும் பொருளும்
எரித்திட தேவை இல்லை
ஒரு முத்தம் கொடு

ஆண் : படிகத் துகளோ
பனியோ நுகர்ந்திட
தேவை இல்லை உன்
வாசம் கொடு

ஆண் : ஆன் உன் குழல்
எழிலில் அக் குழல் மறக்க
உன் காதல் போதும்
பெண்ணே கிறுகிறுக்காய்
ஹே பெண்ணே

ஆண் : ஹே பூவே புகை
பூஞ்சுருளும் பொருளும்
எரித்திட தேவை இல்லை
ஒரு முத்தம் கொடு

ஆண் : என் போதை
கோதை போதை
கோதை நீயா என்
போதை கோதை
போதை கோதை
நீயா

ஆண் : திரவங்களும்
பீற்று குழலும் குருதிக்கு
தேவை இல்லை ஒரு
புன்னகை கொடு

ஆண் : தேவதை
சாத்தான் ரகசியம்
கேட்டிட தேவை
இல்லை உன்
சொற்கள் கொடு

ஆண் : ஆன் உன்
மொழியினிலே சுகம்
கிடைக்க உன் காதல்
போதும் பெண்ணே
என்னை ஈர்க்க ஹே
பெண்ணே

ஆண் : மூலிகை சாலக்
காளான் எதுவுமே தேவை
இல்லை உன் நெஞ்சை
கொடு

ஆண் : என் போதை
கோதை போதை கோதை
நீயா என் போதை கோதை
போதை கோதை நீயா

ஆண் : திமிரழகி என்
நெஞ்சின் ஆடை
கலைந்தாய் திமிரழகி
நிர்வாணமாய் என்
காதல்

ஆண் : நீள் மயக்கம் நீ
நீள் உறக்கம் நீ நீள்
இரவும் நீ நீள் கனவும்
நீ

ஆண் : நீள் மயக்கம் நீ
நீள் உறக்கம் நீ என்
போதை கோதை போதை
கோதை நீயா நீள் இரவும்
நீ நீள் கனவும் நீ நீள்
மயக்கம் நீ நீள் உறக்கம்
நீ

ஆண் : என் போதை
கோதை போதை
கோதை நீயா



Bodhai Kodhai Lyrics in English

Bodhai Kodhai Varigal in Tamil

Other Song in Bodhai Kodhai Album

Browse the complete film Bodhai Kodhai songs lyrics.

Movie Bodhai Kodhai
Music Director Karthik
Lyricist Madhan Karky
Singer Karthik, Sajith Hegde

Lyrics Added by: Risikesh

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.