Ezhumalai Vasa Sad Lyrics

Here is the Ezhumalai Vasa Sad Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ezhumalai Vasa Sad Lyrics in English

Film / Album : Kanimuthu Paappa

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

Singers : P. Susheela , Jothi Kanna

Music by : T. V. Raju

Female : Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa
Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa
Ennalum thunai neeyae sri venkatesa
Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa

Female : Vilai koduthu vaanga uyir kadaiyil virpadhillai

Female : Vilai koduthu vaanga uyir kadaiyil virpadhillai
Vivaramaaga solla indha arivu podhavillai

Female : Thandhaiyodu pillai thanai ondru sera vaithaai
Thandhaiyodu pillai thanai ondru sera vaithaai
Serthu vaithu neeyae adhai pirithu veikkalaama

Female : Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa
Ennalum thunai neeyae sri venkatesa
Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa

Female : Unnai nambi vandhen naan urimaiyodu solven
Nalladhellam un arulaal nadakka vendum aiyaa

Female : Kann thirakka vendum nee kai kodukka vendum

Female : Karunai kaattu neeyae kakka vendum neeyae

Female : Thirumbhi vaaraai arulai thaaraai

Female : Venkatesaa srinivaasa
Female : Venkatesaa srinivaasa


Ezhumalai Vasa Sad Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanimuthu Paappa

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் ஜோதி கண்ணா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். ராஜு

பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா

பெண் : விலைக் கொடுத்து வாங்க உயிர் கடையில் விற்பதில்லை

பெண் : விலைக் கொடுத்து வாங்க உயிர் கடையில் விற்பதில்லை
விவரமாக சொல்ல இந்த அறிவு போதவில்லை

பெண் : தந்தையோடு பிள்ளைதனை ஒன்று சேர வைத்தாய்
தந்தையோடு பிள்ளைதனை ஒன்று சேர வைத்தாய்
சேர்த்து வைத்த நீயே அதை பிரித்து வைக்கலாமா

பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா

பெண் : உன்னை நம்பி வந்தேன் நான் உரிமையோடு சொல்வேன்
நல்லதெல்லாம் உன் அருளால் நடக்க வேண்டும் அய்யா

பெண் : கண் திறக்க வேண்டும் நீ கை கொடுக்க வேண்டும்

பெண் : கருணை காட்டு நீயே காக்க வேண்டும் நீயே

பெண் : திரும்பி வாராய் …அருளை தாராய்

பெண் : வெங்கடேசா … ஸ்ரீனிவாசா ..
பெண் : வெங்கடேசா…..ஸ்ரீனிவாசா ….



Ezhumalai Vasa Sad Lyrics in English

Ezhumalai Vasa Sad Varigal in Tamil

Other Song in Kanimuthu Paappa Album

Browse the complete film Kanimuthu Paappa songs lyrics.

Movie Kanimuthu Paappa
Music Director T. V. Raju
Lyricist Poovai Senguttavan
Singer Jothi Kanna, P. Susheela

Lyrics Added by: Niraamikan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.