Chinna Kuzhanthai Vizhikalile Lyrics

Here is the Chinna Kuzhanthai Vizhikalile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinna Kuzhanthai Vizhikalile Lyrics in English

Film / Album : Devi – 1968 Film

Lyrics Writer : Palladam Manickam

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : S. Dakshinamurthy

Male : Chinna kuzhandhai vizhigalilae
Deivam vandhu sirikudhumma
Vanna poovidhazh mazhalaiyilae
Vaazhkaiyin thathuvam puriyudhamma

Male : Chinna kuzhandhai vizhigalilae
Deivam vandhu sirikudhumma
Vanna poovidhazh mazhalaiyilae
Vaazhkaiyin thathuvam puriyudhamma

Male : Kuzhandhaiyaai manidhan irundhirundhaal
Kulapamum mayakamum ulagil illai
Kuzhandhaiyaai manidhan irundhirundhaal
Kulapamum mayakamum ulagil illai
Valarndha manidhan aasaigalaal
Vaazhum vazhigalil nermaiillai

Male : Chinna kuzhandhai vizhigalilae
Deivam vandhu sirikudhumma
Vanna poovidhazh mazhalaiyilae
Vaazhkaiyin thathuvam puriyudhamma

Male : Kani idhazh sirippaal azhagaada
Kanna poigaiyil thaenoora
Kani idhazh sirippaal azhagaada
Kanna poigaiyil thaenoora
Kavidhaiyai pol varum kuzhandhaiyin
Pinju kaaladi nizhalae sorgam ammaaa

Male : Kannil aadum ilam kuzhandhai
Kadavul ezhudhiya mani kavidhai
Kannil aadum ilam kuzhandhai
Kadavul ezhudhiya mani kavidhai
Innoru piravi naan eduthaal
Endrum kuzhandhaiyaai vaazha vidu
Iraivaa …endrum kuzhandhaiyaai vazha vidu

Male : Chinna kuzhandhai vizhigalilae
Deivam vandhu sirikudhumma
Vanna poovidhazh mazhalaiyilae
Vaazhkaiyin thathuvam puriyudhamma


Chinna Kuzhanthai Vizhikalile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Devi – 1968 Film

Lyrics Writer : Palladam Manickam

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். தக்ஷிணாமூர்த்தி

ஆண் : சின்ன குழந்தை விழிகளிலே
தெய்வம் வந்து சிரிக்குதம்மா
வண்ணப் பூவிதழ் மழலையிலே
வாழ்க்கையின் தத்துவம் புரியுதம்மா

ஆண் : சின்ன குழந்தை விழிகளிலே
தெய்வம் வந்து சிரிக்குதம்மா
வண்ணப் பூவிதழ் மழலையிலே
வாழ்க்கையின் தத்துவம் புரியுதம்மா

ஆண் : குழந்தையாய் மனிதன் இருந்திருந்தால்
குழப்பமும் மயக்கமும் உலகில் இல்லை
குழந்தையாய் மனிதன் இருந்திருந்தால்
குழப்பமும் மயக்கமும் உலகில் இல்லை
வளர்ந்த மனிதன் ஆசைகளால்
வாழும் வழிகளில் நேர்மையில்லை..

ஆண் : சின்ன குழந்தை விழிகளிலே
தெய்வம் வந்து சிரிக்குதம்மா
வண்ணப் பூவிதழ் மழலையிலே
வாழ்க்கையின் தத்துவம் புரியுதம்மா

ஆண் : கனியிதழ் சிரிப்பில் அழகாட
கன்னப் பொய்கையில் தேனூற
கனியிதழ் சிரிப்பில் அழகாட
கன்னப் பொய்கையில் தேனூற
கவிதையைப் போல் வரும் குழந்தையின் பிஞ்சு
காலடி நிழலே சொர்க்கமம்மா

ஆண் : கண்ணில் ஆடும் இளம் குழந்தை
கடவுள் எழுதிய மணிக் கவிதை
கண்ணில் ஆடும் இளம் குழந்தை
கடவுள் எழுதிய மணிக் கவிதை
இன்னொரு பிறவி நானெடுத்தால்
என்றும் குழந்தையாய் வாழ விடு
இறைவா….என்றும் குழந்தையாய் வாழ விடு

ஆண் : சின்ன குழந்தை விழிகளிலே
தெய்வம் வந்து சிரிக்குதம்மா
வண்ணப் பூவிதழ் மழலையிலே
வாழ்க்கையின் தத்துவம் புரியுதம்மா



Chinna Kuzhanthai Vizhikalile Lyrics in English

Chinna Kuzhanthai Vizhikalile Varigal in Tamil

Other Song in Devi – 1968 Film Album

Browse the complete film Devi – 1968 Film songs lyrics.

Movie Devi – 1968 Film
Music Director S. Dakshinamurthy
Lyricist Palladam Manickam
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.