Chinna Paya Vayasu Lyrics

Here is the Chinna Paya Vayasu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinna Paya Vayasu Lyrics in English

Film / Album : Kida Poosari Magudi

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singers : Ilayaraja , Surmugi

Music by : Ilayaraja

Female : Chinna paya manasu chummaa irukkuthilla
Enna paduthuthadiyo

Female : Chinna paya manasu chummaa irukkuthilla
Enna paduthuthadiyo
Kannu padapaakka nenu thudi thudikka
Katti izhukkuthadiyo

Female : Sangathiya vaaya vittu sollallaamaa
Em manasa thoondi vittu seendalaamaa
Enna suththi enna suththi nadappathenna

Female : Chinna paya manasu chummaa irukkuthilla
Enna paduthuthadiyo
Kannu padapaakka nenu thudi thudikka
Katti izhukkuthadiyo

Male : Ennai katti yaedho izhuthathendru
Kandu kollaththaanae naan thaviththirunthaen
Nee naantha padhai en kaal nadakka
Yaarum illai angae naan unai kandaen

Female : Enthan manam unnidaththil sendra pinbu
Ennidaththil thirumbi varavum illaiyae
Male : Mannil vantha neerum thirumbi sellumaa
Kangal sonna kadhal kalainthu sellumaa
Female : Indru vantha maattram ennavo….

Male : Chinna paya manasu chummaa irukkuthilla
Enna paduthuthadiyo

Male : Vaasamalli thedi en kaiyil yaendhi
Soodi kondu vanthen naan unakkaaga
Vaasam vanthu unnai seraathathenna
Vaadi nirkkum en mun vaaraathathenna

Male : Ooril sendru poovin vaasam ora pechchu
Pesum endru odhungi odhungi nirkiraen
Female : Kaanugindra thoppu kangal imaikkaathu
Kaaval nirkkum kaattil katti kodukkaathu
Male : Engiruntha pothum kadhal nammai thuraththum

Female : Chinna paya manasu chummaa irukkuthilla
Enna paduthuthadiyo

Female : Sangathiya vaaya vittu sollallaamaa
Em manasa thoondi vittu seendalaamaa
Enna suththi enna suththi nadappathenna

Female : Chinna paya manasu chummaa irukkuthilla
Enna paduthuthadiyo…


Chinna Paya Vayasu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kida Poosari Magudi

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் சுர்முகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல
என்ன படுத்துதடியோ

பெண் : சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல
என்ன படுத்துதடியோ
கண்ணு படபடக்க நெஞ்சு துடிதுடிக்க
கட்டி இழுக்குதடியோ

பெண் : சங்கதிய வாய விட்டுச் சொல்லலாமா
எம் மனச தூண்டி விட்டு சீண்டலாமா
என்னச் சுத்தி என்னச் சுத்தி நடப்பதென்ன…….

பெண் : சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல
என்ன படுத்துதடியோ
கண்ணு படபடக்க நெஞ்சு துடிதுடிக்க
கட்டி இழுக்குதடியோ

ஆண் : என்னைக் கட்டி ஏதோ இழுத்ததென்று
கண்டு கொள்ளத்தானே நான் தவித்திருந்தேன்
நீ நடந்த பாதை என் கால் நடக்க
யாரும் இல்லை அங்கே நான் உனைக் கண்டேன்

பெண் : எந்தன் மனம் உன்னிடத்தில் சென்ற பின்பு
என்னிடத்தில் திரும்பி வரவும் இல்லையே
ஆண் : மண்ணில் வந்த நீரும் திரும்பிச் செல்லுமா
கண்கள் சொன்ன காதல் கலைந்து செல்லுமா
பெண் : இன்று வந்த மாற்றம் என்னவோ…….

ஆண் : சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல
என்ன படுத்துதடியோ

ஆண் : வாசமல்லி தேடி என் கையில் ஏந்தி
சூடிக் கொண்டு வந்தேன் நான் உனக்காக
வாசம் வந்து உன்னை சேராததென்ன
வாடி நிற்கும் என் முன் வாராததென்ன

ஆண் : ஊரில் சென்று பூவின் வாசம் ஓரப் பேச்சு
பேசும் என்று ஒதுங்கி ஒதுங்கி நிற்கிறேன்
பெண் : காணுகின்ற தோப்பு கண்கள் இமைக்காது
காவல் நிற்கும் காட்டில் காட்டிக் கொடுக்காது
ஆண் : எங்கிருந்த போதும் காதல் நம்மைத் துரத்தும்

பெண் : சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல
என்ன படுத்துதடியோ

ஆண் : சங்கதிய வாய விட்டுச் சொல்லலாமா
எம் மனச தூண்டி விட்டு சீண்டலாமா
என்னச் சுத்தி என்னச் சுத்தி நடப்பதென்ன…….

பெண் : சின்னப்பய மனசு சும்மா இருக்குதில்ல
என்ன படுத்துதடியோ…..



Chinna Paya Vayasu Lyrics in English

Chinna Paya Vayasu Varigal in Tamil

Other Song in Kida Poosari Magudi Album

Browse the complete film Kida Poosari Magudi songs lyrics.

Movie Kida Poosari Magudi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Mu. Metha
Singer Ilayaraja, Surmugi

Lyrics Added by: Ganavarshini

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.