Chudithar Aninthu Lyrics

Here is the Chudithar Aninthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chudithar Aninthu Lyrics in English

Film / Album : Poovellam Kettuppar

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : Hariharan , Sadhana Sargam

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorous : Hey hey … hey hey … hey hey

Male : Chudithar aninthu vantha sorkamae
Enmethu kaadhal vanthadhu
Eppothu endru konjam nee solvaya
Nee solvaya nee solvaaya

Female : Vizhigal paarthu konjam vanthadhu
Viral serthu konjam vanthadhu
Muzhu kaadhal endru vanthadhu theriyadhae
Athu theriyadhae athu theriyadhae

Male : Unmel naan konda kaadhal
Enmel nee konda kaadhal
Ethai nee uyarvaaga solvayo … oo ooo

Female : Poda polatha paiya
Nammel naam konda kaadhal
Athai nee rendaga paarpaayaa

Male : Chudithar aninthu vantha sorkamae
Enmethu kaadhal vanthadhu
Eppothu endru konjam nee solvaya

Chorous : ……………………….

Male : Un perai sonnalae
Naan thirumbi paarkiren

Female : Un perai matumthaan
Naan virumbi ketkiren

Male : Iruvar oruvarai inainthu vittom
Irandu peyar aaenadi

Female : Unakul naan ennai karaithuviten
Unnaiyae kelu nee

Male : Adi unnai naan marantha velaiyil
Un kaadhal maaruma

Female : Vidi kaalai thamarai poovithu
Vinmeenai paarkuma

Male : Unmel naan konda kaadhal
Enmel nee konda kaadhal
Ethai nee uyarvaaga solvayo … oo ooo

Female : Poda polatha paiya
Nammel naam konda kaadhal
Athai nee rendaga paarpaayaa

Male : Chudithar aninthu vantha sorkamae
Enmethu kaadhal vanthadhu
Eppothu endru konjam nee solvaya

Female : Palakodi pengalilae
Etharkennai thedinaai

Male : Naan thedum pennaga
Nee thaanae thondrinaai

Female : Narai koodum naatkalilae
Ennai konja thondruma

Male : Adi podi kaadhalilae
Narai kooda thondruma

Female : Un kannil undana kaadhalithu mudividum ennamo

Male : En nenjil undana kaadhal ithu nenjai vittu pogumo
Unmel naan konda kaadhal
Enmel nee konda kaadhal
Ethai nee uyarvaaga solvayo … oo ooo

Female : Poda polatha paiya
Nammel naam konda kaadhal
Athai nee rendaga paarpaayaa

Male : Chudithar aninthu vantha sorkamae
Enmethu kaadhal vanthadhu
Eppothu endru konjam nee solvaya
Nee solvaya nee solvaaya

Female : Vizhigal paarthu konjam vanthadhu
Viral serthu konjam vanthadhu
Muzhu kaadhal endru vanthadhu theriyadhae
Athu theriyadhae athu theriyadhae


Chudithar Aninthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Poovellam Kettuppar

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு : ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா
நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா

பெண் : விழிகள் பார்த்து
கொஞ்சம் வந்தது விரல்
சேர்த்து கொஞ்சம் வந்தது
முழு காதல் என்று வந்தது
தெரியாதே அது தெரியாதே
அது தெரியாதே

ஆண் : உன் மேல் நான்
கொண்ட காதல் என்மேல்
நீ கொண்ட காதல் எதை நீ
உயர்வாக சொல்வாயோ

பெண் : போடா பொல்லாத
பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட
காதல் அதை நீ ரெண்டாக
பார்ப்பாயா

ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா

குழு : …………………………………..

ஆண் : உன் பேரை
சொன்னாலே நான்
திரும்பி பார்க்கிறேன்

பெண் : உன் பேரை
மட்டும்தான் நான்
விரும்பி கேட்கிறேன்

ஆண் : இருவர் ஒருவராய்
இணைந்து விட்டோம்
இரண்டு பெயர் ஏனடி

பெண் : உனக்குள் நான்
என்னை கரைத்துவிட்டேன்
உன்னையே கேளு நீ

ஆண் : அடி உன்னை
நான் மறந்த வேளையில்
உன் காதல் மாறுமா

பெண் : விடிகாலை
தாமரை பூவிது
விண்மீனை பார்க்குமா

ஆண் : உன் மேல் நான்
கொண்ட காதல் என் மேல்
நீ கொண்ட காதல் எதை நீ
உயர்வாக சொல்வாயோ

பெண் : போடா பொல்லாத
பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட
காதல் அதை நீ ரெண்டாக
பார்ப்பாயா

ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா

பெண் : பல கோடி
பெண்களிலே எதற்கென்னை
தேடினாய்

ஆண் : நான் தேடும்
பெண்ணாக நீ தானே
தோன்றினாய்

பெண் : நரை கூடும்
நாட்களிலே என்னை
கொஞ்ச தோன்றுமா

ஆண் : அடி போடி
காதலிலே நரை கூட
தோன்றுமா

பெண் : உன் கண்ணில்
உண்டான காதலிது
மூடிவிடும் என்னமோ

ஆண் : என் நெஞ்சில்
உண்டான காதல் இது
நெஞ்சை விட்டு போகுமோ
உன் மேல் நான் கொண்ட
காதல் என் மேல் நீ கொண்ட
காதல் எதை நீ உயர்வாக
சொல்வாயோ

பெண் : போடா பொல்லாத
பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட
காதல் அதை நீ ரெண்டாக
பார்ப்பாயா

ஆண் : சுடிதார் அணிந்து
வந்த சொர்க்கமே என்மீது
காதல் வந்தது எப்போது
என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா
நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா

பெண் : விழிகள் பார்த்து
கொஞ்சம் வந்தது விரல்
சேர்த்து கொஞ்சம் வந்தது
முழு காதல் என்று வந்தது
தெரியாதே அது தெரியாதே
அது தெரியாதே



Chudithar Aninthu Lyrics in English

Chudithar Aninthu Varigal in Tamil

Other Song in Poovellam Kettuppar Album

Browse the complete film Poovellam Kettuppar songs lyrics.

Movie Poovellam Kettuppar
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Hariharan, Sadhana Sargam

Lyrics Added by: Riyaashen

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.