Azagana Puli Mane Lyrics

Here is the Azagana Puli Mane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azagana Puli Mane Lyrics in English

Film / Album : Megam Karuththirukku

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. J. Yesudass

Music by : Manoj-Gyan

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Azhagaana pullimaanae….
Azhagaana pullimaanae unakkaaga azhuthenae
Ponnukku thaali edhukku
Moonu mudichchu vegumaanam oo….
Aarumudichchu avamaanam

Male : Azhagaana pullimaanae unakkaaga azhuthenae

Male : Anthapuraththa kaaval kaakka naanum vanthenga
En annaakkayira kaaval kaakka yaarum illeenga
Vazhakkukku naanum poga maattaen maanae
Vakkaelukku fees-u enna maanamthaanae

Male : Azhagaana pullimaanae unakkaaga azhuthenae

Male : Vaazhai maraththil oonjal katta vasathi irukaathu
Nee tholai paaththu maadu pudichchaa thozhilukkaagaathu
Puzhuvukku aasapattu pogum menae
Thoondiyilae maadikkittaa sogamthaanae

Male : Azhagaana pullimaanae unakkaaga azhuthenae….

Male : Manasu mattum vella thaanae mayakkam theeraathaa
Naan kanneeraalae kazhuvi paarththaa karuppum maaraathaa
Nenjukkullae mullu thachchu vadumpothu
Naakkukullae punnu vanthaa vaarththa yaedhu

Male : Azhagaana pullimaanae….
Azhagaana pullimaanae unakkaaga azhuthenae
Ponnukku thaali edhukku
Moonu mudichchu vegumaanam oo….
Aarumudichchu avamaanam

Male : Azhagaana pullimaanae unakkaaga azhuthenae…..


Azagana Puli Mane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Megam Karuththirukku

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : அழகான புள்ளிமானே…
அழகான புள்ளிமானே உனக்காக அழுதேனே
பொண்ணுக்கு தாலி எதுக்கு…
மூணு முடிச்சு வெகுமானம் ஓ…
ஆறுமுடிச்சு அவமானம்

ஆண் : அழகான புள்ளிமானே உனக்காக அழுதேனே…

ஆண் : அந்தப்புரத்த காவல் காக்க நானும் வந்தேங்க
என் அண்ணாக்கயிர காவல் காக்க யாரும் இல்லீங்க
வழக்குக்கு நானும் போக மாட்டேன் மானே
வக்கீலுக்கு பீஸு என்ன மானம்தானே……

ஆண் : அழகான புள்ளிமானே உனக்காக அழுதேனே

ஆண் : வாழை மரத்தில் ஊஞ்சல் கட்ட வசதி இருக்காது
நீ தோலை பாத்து மாடு புடிச்சா தொழிலுக்காகாது
புழுவுக்கு ஆசப்பட்டு போகும் மீனே
தூண்டியிலே மாடிக்கிட்டா சோகம் தானே

ஆண் : அழகான புள்ளிமானே உனக்காக அழுதேனே…

ஆண் : மனசு மட்டும் வெள்ள தானே மயக்கம் தீராதா
நான் கண்ணீராலே கழுவி பார்த்தா கருப்பும் மாறாதா
நெஞ்சுக்குள்ளே முள்ளு தச்சு வாடும்போது
நாக்குக்ள்ளே புண்ணு வந்தா வார்த்த ஏது..

ஆண் : அழகான புள்ளிமானே……
அழகான புள்ளி மானே உனக்காக அழுதேனே
பொண்ணுக்கு தாலி எதுக்கு
மூணு முடிச்சு வெகுமானம் ஓ…..
ஆறுமுடிச்சு அவமானம்

ஆண் : அழகான புள்ளிமானே உனக்காக அழுதேனே….



Azagana Puli Mane Lyrics in English

Azagana Puli Mane Varigal in Tamil

Other Song in Megam Karuththirukku Album

Browse the complete film Megam Karuththirukku songs lyrics.

Movie Megam Karuththirukku
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist Vairamuthu
Singer K. J. Yesudass

Lyrics Added by: Kaushalya

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.