Clara My Name Is Clara Lyrics

Here is the Clara My Name Is Clara Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Clara My Name Is Clara Lyrics in English

Film / Album : Laabam

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Sunidhi Chauhan , KPY Naveen

Music by : D. Imman

Male : All in all azhagarasi
Instagram angel-u
Facebook-u beauty
Udaiyila jennifer lopez
Unmaiyilae ulaga nayagi

Male : Iva gaana-va kalakkiruvaa
Kaiya kaala kulukkiruvaa
Disco-vum padichiruvaa
Tip top-ah sirichuvaa

Male : Cinema-vula iva serndha
Silk-kum kooda out-u
Ivala seendinaka adhukku aprom
Vaazhurathae out-u

Male : Adhaga pattadhu
Paarasiga varum empadi
Palestine azhagu lady
Pongi vazhiyura ginger beer-ah
Bodhai yethuva
Namma clara!!!

Female : Clara.. my name is clara
Jora… pottenae dera

Female : Kathara kathara kaadhalichava
Kalaigal neraiya kan muzhachava
Kaninjae thaan poothava
Pagalum iravum paatteduthava
Pazhagi periya peruduthava
Pala oora paathava

Female : Ulagaiyae naanae
Jeichava thaanae
Aambalaingala atharavaikkavum matten

Female : Clara.. my name is clara
Jora… pottenae dera

Carnatic : …………………..

Female : Cooli velai seiya enni pona podhum
Yaarum enna nambala
Kodi kodi rokkam vandhu serndha podhum
Oorum onnum sollala

Female : Kangaani aanaalum kai kuli aanaalum
Ellarum ponna daavadikkiraan
Samsari aanaalum sanyasi aanaalum
Sollama ponna meiya nikkiraan

Female : Unnaala naanum kooda madangala
Pinnala kootta thaanda thayangala
Salabam seidhu sandhosham ellaam
Naan vanga vandha rowdy pombala

Female : Clara.. my name is clara
Jora… pottenae dera

Female : Kathara kathara kaadhalichava
Kalaigal neraiya kan muzhachava
Kaninjae thaan poothava
Pagalum iravum paatteduthava
Pazhagi periya peruduthava
Pala oora paathava

Female : Ulagaiyae naanae
Jeichava thaanae
Aambalaingala atharavaikkavum matten

Female : Clara clara clara
My name is clara
Jora…. pottenae dera
Clara…


Clara My Name Is Clara Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Laabam

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர்கள் : சுனிதி சௌஹான் மற்றும் கே பி வை நவீன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : ஆல் இன் ஆல் அழகரசி
இன்ஸ்டாக்ராம் ஏஞ்சலு
பேஸ்புக்கு பியூட்டி
உடையில ஜெனிபர் லோபஸ்
உண்மையிலே உலக நாயகி

ஆண் : இவ கானாவ கலக்கிருவா
கைய கால குலுக்கிருவா
டிஸ்கோவும் படிச்சிருவா
டிப் டாப்பா சிரிச்சுடுவா

ஆண் : சினிமாவுல இவ சேர்ந்தா
சில்க்கும் கூட அவுட்டு
இவள சீண்டினாக்க அதுக்கு அப்றோம்
வாழுறதே அவுட்டு

ஆண் : அதாக பட்டது
பாரசிக வரும் எம்படி
பாலஸ்தீன் அழகு லேடி
பொங்கி வழியுற ஜிஞ்சர் பீரா
போதை ஏத்துவா
நம்ம க்ளாரா…

பெண் : க்ளாரா.. மை நேம் இஸ் க்ளாரா
ஜோரா… போட்டேனே டேரா

பெண் : கதற கதற காதலிச்சவ
கலைகள் நெறைய கண் முளைச்சவ
கணிஞ்சே தான் பூத்தவ
பகலும் இரவும் பாட்டெடுத்தவ
பழகி பெரிய பேரெடுத்தவ
பல ஊர பாத்தவ

பெண் : உலகையே நானே
ஜெயிச்சவ தானே
ஆம்பளைங்கள அதறவைக்கவும் மாட்டேன்

பெண் : க்ளாரா… மை நேம் இஸ் க்ளாரா
ஜோரா… போட்டேனே டேரா

கர்நாடக இசை : …………………………….

பெண் : கூலி வேலை செய்ய எண்ணி போன போதும்
யாரும் என்ன நம்பல
கோடி கோடி ரொக்கம் வந்து சேர்ந்த போதும்
ஊரும் ஒன்னும் சொல்லல

பெண் : கங்காணி ஆனாலும் கை கூலி ஆனாலும்
எல்லாரும் பொண்ண டாவடிக்கிறான்
சம்சாரி ஆனாலும் சன்யாசி ஆனாலும்
சொல்லாம பொண்ண மேய நிக்கிறான்

பெண் : உன்னால நானும் கூட மடங்கல
பின்னால கூட்ட தாண்ட தயங்கல
சல்லாபம் செய்து சந்தோஷம் எல்லாம்
நான் வாங்க வந்த ரவுடி பொம்பள

பெண் : க்ளாரா… மை நேம் இஸ் க்ளாரா
ஜோரா… போட்டேனே டேரா

பெண் : கதற கதற காதலிச்சவ
கலைகள் நெறைய கண் முளைச்சவ
கணிஞ்சே தான் பூத்தவ
பகலும் இரவும் பாட்டெடுத்தவ
பழகி பெரிய பேரெடுத்தவ
பல ஊர பாத்தவ

பெண் : உலகையே நானே
ஜெயிச்சவ தானே
ஆம்பளைங்கள அதறவைக்கவும் மாட்டேன்

பெண் : க்ளாரா க்ளாரா க்ளாரா
மை நேம் இஸ் க்ளாரா
ஜோரா… போட்டேனே டேரா
க்ளாரா…



Clara My Name Is Clara Lyrics in English

Clara My Name Is Clara Varigal in Tamil

Other Song in Laabam Album

Browse the complete film Laabam songs lyrics.

Movie Laabam
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer KPY Naveen, Sunidhi Chauhan

Lyrics Added by: Dharshana

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.