Solai Kuyil Paduthae Lyrics

Here is the Solai Kuyil Paduthae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Solai Kuyil Paduthae Lyrics in English

Film / Album : Sangu Pushpangal

Lyrics Writer : Anbu Kani

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Guna Singh

Male : Solai kuyil paadudhae
Sogaraagangalae
Paadidum geethangal naaningu paada
Paavaiyin nenjam thaanaga adum
Idhu thaan naan paadum thiruppaavai paattu

Male : En manadhai avalidamae
Sollungalaen oo megangalae
Solai kuyil paadudhae ae ae
Sogaraagangalae

Male : Kaadhal dhesathil aanthaanae paavam
Kaadhalil naan vaadinen
Kaadhal dhesathil aanthaanae paavam
Kaadhalil naan vaadinen

Male : Dheepathin oliyaaga jeevanum neeyaagum
Kaadhali unakkaga kaaviyam naan paada
Vizhiyil vilaiyadum ezhilaana poovae
Idhayathaiyae pizhinthiduven
Vedhangalae un paadhangalae
Solai kuyil paadudhae …ae…ae…
Sogaraagangalae

Male : Ennai sirai seidha unakaagathaanae
Uyiril swaram thedinen
Ennai sirai seidha unakaagathaanae
Uyiril swaram thedinen

Male : Kaattrukku vilangaedhu kaadhalum saagadhu
Pattuku porulaaga paavaiyin kuralaagum
Ninaivil neengaatha panithoovum nilavae
Pen manamae vizhithidavae
Paadiduven boobaalangalae

Male : Solai kuyil paadudhae ae ae
Sogaraagangalae
Paadidum geethangal naaningu paada
Paavaiyin nenjam thaanaga adum
Idhu thaan naan paadum thiruppaavai paattu

Male : En manadhai avalidamae
Sollungalaen oo megangalae
Solai kuyil paadudhae ae ae
Sogaraagangalae


Solai Kuyil Paduthae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sangu Pushpangal

Lyrics Writer : Anbu Kani

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : குரு சிங்

ஆண் : சோலை குயில் பாடுதே சோக ராகங்களே
பாடிடும் கீதங்கள் நானிங்கு பாட
பாவையின் நெஞ்சம் தானாக ஆடும்
இதுதான் நான் பாடும் திருப்பாவை பாட்டு

ஆண் : என் மனதை அவளிடமே
சொல்லுங்களேன் ஓ மேகங்களே
சோலை குயில் பாடுதே சோக ராகங்களே..

ஆண் : காதல் தேசத்தில் ஆண்தானே பாவம்
காதலில் நான் வாடினேன்
காதல் தேசத்தில் ஆண்தானே பாவம்
காதலில் நான் வாடினேன்

ஆண் : தீபத்தின் ஒளியாக ஜீவனும் நீயாகும்
காதலி உனக்காக காவியம் நான் பாட
விழியில் விளையாடும் எழிலான பூவே
இதயத்தையே பிழிந்திடுவேன்
வேதங்களே உன் பாதங்களே….
சோலை குயில் பாடுதே சோக ராகங்களே..

ஆண் : என்னை சிறை செய்த உனக்காகத்தானே
உயிரில் ஸ்வரம் தேடினேன்
என்னை சிறை செய்த உனக்காகத்தானே
உயிரில் ஸ்வரம் தேடினேன்

ஆண் : காற்றுக்கு விலங்கேது காதலும் சாகாது
பாட்டுக்கு பொருளாக பாவையின் குரலாகும்
நினைவில் நீங்காத பனித் தூவும் நிலவே
பெண் மனமே விழித்திடவே
பாடிடுவேன் பூபாளங்களே..

ஆண் : சோலை குயில் பாடுதே சோக ராகங்களே
பாடிடும் கீதங்கள் நானிங்கு பாட
பாவையின் நெஞ்சம் தானாக ஆடும்
இதுதான் நான் பாடும் திருப்பாவை பாட்டு

ஆண் : என் மனதை அவளிடமே
சொல்லுங்களேன் ஓ மேகங்களே
சோலை குயில் பாடுதே சோக ராகங்களே..



Solai Kuyil Paduthae Lyrics in English

Solai Kuyil Paduthae Varigal in Tamil

Other Song in Sangu Pushpangal Album

Browse the complete film Sangu Pushpangal songs lyrics.

Movie Sangu Pushpangal
Music Director Guna Singh
Lyricist Anbu Kani
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Mrithika

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.